Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12

4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12 sẽ có nhiều góc bất lợi của các hành tinh với Mặt Trăng gây ra. Nó chủ yếu liên quan đến cảm xúc...

Xem thêm

4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12 sẽ có nhiều góc bất lợi của các hành tinh với Mặt Trăng gây ra. Nó chủ yếu liên quan đến cảm xúc và sự nổi loạn bên trong mỗi chúng ta. Thị phi, tính bất cẩn cùng tinh thần nguông cuồng, coi nhẹ luật lệ sẽ khiến những cung hoàng đạo này bị vùi dập. Hãy xem bạn nằm trong top nào nhé!

19:26 14/12, Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa

Góc vuông này có thể dễ dàng khiến chúng ta hào hứng, thích tranh luận và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác phái đe dọa. Chúng ta có thể lãng phí tiền bạc, kìm nén cảm xúc và cảm thấy thất thường và đam mê.

1:36 chiều 15/12, Mặt trăng đối đỉnh sao Hải Vương

Đoạn quá cảnh này khiến chúng ta mơ mộng, thụ động, mất cân bằng, có thể không hoàn toàn chân thành Chúng ta quá nhạy cảm, căng thẳng và không nhất quán.

3:11 sáng 16/12, Mặt trăng đối đỉnh sao Mộc

Đoạn quá cảnh này có thể khiến chúng ta chống lại luật pháp và chính quyền, chúng ta cũng có thể dễ bị ngông cuồng, lãng phí. Có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất lợi hoặc rắc rối trong các mối quan hệ yêu đương.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo gặp nhiều bất lợi khi góc vuông của Mặt Trăng và sao Hỏa đi qua. Đây là giai đoạn bạn có xu hướng phóng đại và giải tỏa cơn giận của mình một cách rất cuồng nhiệt nhất. Đặc biệt là khi nó động đến cảm xúc của Bọ Cạp, mặt tình cảm của Bọ Cạp sẽ gặp khá nhiều bất lợi.

Bạn có mối liên hệ mạnh mẽ với nhu cầu của mình. Dù nó tốt cho công việc hay kiếm tiền nhưng nó cũng khiến Bọ Cạp bướng bỉnh và nóng nảy. Có một số việc gây ảnh hưởng tới tinh thần bạn nhưng nó không nhất thiết phải phá hủy mối quan hệ của bạn.

Hơn thế nữa Bọ Cạp không nên kìm nén cảm xúc của mình. Hãy tìm những cách duyên dáng hơn để kiểm soát hay thể hiện chính kiến của mình. Nếu biết ứng dụng, bạn sẽ khiến người khác siêu lòng trước sự gợi cảm và phong thái của mình.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao dễ gặp thị phi nhất thời điểm này. Góc vuông Mặt Trăng và sao Hỏa sẽ gây ra một số rối loạn trong việc kiểm soát cảm xúc. Bạn dễ xúc động và đam mê hơn những người khác nên nếu không kiểm soát tốt Cự Giải dễ rơi vào trạng thái cực đoan.

Cự Giải cần thanh lọc năng lượng do hai thiên thể này mang lại nếu không bạn sẽ bộc lộ cảm xúc một cách tiêu cực. Nhất là những nhu cầu liên quan đến tình cảm.

Bất kể giới tính của bạn là gì, những Bọ Cạp có góc chiếu giữa Mặt trăng và Sao Hỏa có nhu cầu mạnh mẽ bảo vệ những người thân yêu của mình. Nhưng việc thúc ép người khác theo nhu cầu của mình dễ gây ra phản cảm và thúc ép cho mọi người. Bạn đã không may mắn có tên trong 4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12.

Song Ngư

Song Ngư gặp khá nhiều khó khăn khi Mặt Trăng đối đỉnh với sao Hải Vương gây ra những hiểu lầm giữa bạn và những người khác, có thể dẫn đến mọi cảm xúc và vấn đề khó hiểu trong cuộc sống của bạn. Đây là một trong những khía cạnh tự nhiên đầy thách thức hơn cần mức độ tự nhận thức và phân tích cao để giải quyết.

Một khi bạn chấp nhận những điểm yếu của mình, bạn sẽ tận hưởng những mối quan hệ trọn vẹn và thành công trong cuộc sống giống như bất kỳ ai khác.

Khó khăn chính đến từ trí tưởng tượng và sự nhạy cảm quá mức của bạn. Bạn có xu hướng tưởng tượng những điều không có thật. Ví dụ, ai đó có thể ngây thơ nói “hôm nay bạn làm gì” để bắt chuyện. Nhưng bạn có thể cảm thấy họ đang buộc tội bạn về một số hành vi sai trái, sau đó trở nên phòng thủ và cảm thấy bị ngược đãi.

Ở đầu kia của thang đo, bạn có thể nghĩ rằng họ đang thể hiện sự quan tâm lãng mạn và bắt đầu mơ mộng về tình dục nóng bỏng và một mối quan hệ trọn đời. Hoang tưởng và lý tưởng hóa quá mức chỉ là hai trong số nhiều cảm giác khó hiểu có thể xảy ra với ảnh hưởng lừa dối này.

Bản thân sự lừa dối là điều bạn phải giải quyết. Sự bất an và lo lắng của bạn là điều hiển nhiên đối với những người sẽ lợi dụng bạn. Bạn có thể có xu hướng lừa dối bản thân và những người khác, điều này có thể là do tiềm thức hoặc vô ý vì cảm xúc bối rối của bạn.

Bản năng và ấn tượng tâm linh của bạn có thể gây hiểu nhầm và bạn nên tránh tham gia vào các buổi cầu hồn, tôn giáo cực đoan và giáo phái.

Bảo Bình

Lọt top 4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12, Mặt Trăng đối đỉnh sao Hải Vương làm tăng sự nhạy cảm về cảm xúc của Bảo Bình đến mức bạn có thể hiểu lầm người khác và bối rối về cảm xúc của chính mình.

Bảo Bình nên cẩn thận hơn trong các giao dịch của mình với người khác. Bởi đây là góc chiêm tinh dễ gây ấn tượng sai hoặc nhớ nhầm các chỉ số. Trực giác của bạn sẽ có xu hướng bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những nỗi sợ hãi trong tiềm thức rồi gây ra các phán đoán không chính xác.

Bạn có thể quá lý tưởng hóa ai đó và bỏ qua những đặc điểm tính cách tiêu cực của họ. Điều này sẽ khiến Bảo Bình dễ bị lừa dối và gặp tai tiếng. Bạn nên rất rõ ràng và trung thực về ý định của mình và tránh ngồi lê đôi mách.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 12/12 - 18/12

Với nội dung 4 cung hoàng đạo lận đận đen đủi bám thân tuần 12/12 - 18/12 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top