Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-04-2020

4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác

Xem thêm

4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp. Dù vô tình hay cố ý, nói ra những lời lẽ như dao đâm vào tim người khác. Vì thế hãy “lựa lời mà nói” nhé 4 cung Hoàng đạo hay khẩu nghiệp.

4 cung hoàng đạo hay khẩu ngiệp: Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo thẳng thắn. Đôi lúc tỏ ra quá bộc trực, nghĩ sao nói đấy mà không hề để tâm đến cảm xúc của người khác. Sự thật thì thường mất lòng. Khiến cho Bạch Dương bị người khác dè chừng, thậm chí là ghét bỏ. Bởi vậy mà Bạch Dương nằm đầu tiên trong top các cung Hoàng đạo dễ vô tình mà nói ra những lời ác ý.

Bản chất Bạch Dương là người tốt bụng, chân thành và không bao giờ để bụng. Những lời “khầu xà” mà Bạch Dương nói ra đều là trong lúc vô tình, không kiểm soát được cảm xúc mà thôi. Dù là thế, Bạch Dương cũng nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh “khẩu nghiệp” nhé!

4 cung hoàng đạo hay khẩu nghiệp: Sư Tử

Sư Tử là người tự tin, bản lĩnh. Nhưng nhược điểm lại là nóng nảy và có cái tôi quá cao. Trong một cuộc tranh luận, Sư Tử thường tìm mọi cách để có thể thắng thế. Hoặc khiến đối phương phải chịu thua trong xấu hổ. Đôi khi, Sư Tử dùng những câu từ quá cay nghiệt, mỉa mai và chua ngoa để nhằm “hạ bệ” người khác. Đây cũng là một dạng khẩu nghiệp mà nhiều người vô tình không biết rằng mình đang mắc phải. Đặc biệt là khi Sư Tử tức giận, không làm chủ được cảm xúc. Họ dễ nói ra những lời mang tính “sát thương” cao, khiến người nghe bị tổn thương nặng nề.

Thực chất, Sư Tử là một người có cái tâm trong sáng, lương thiện. Nhưng bởi cái tôi lớn và sự nóng giận đã che mất đi “trí khôn” của họ. Những lời Sư Tử nói ra đều không hề có ý muốn làm người khác bị tổn thương. Sau khi bình tĩnh trở lại, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng hối hận và xấu hổ.

4 cung hoàng đạo hay khẩu nghiệp: Xử Nữ

Xử Nữ là người ít nói, thường hay im lặng trước những cuộc tranh cãi nảy lửa và luôn có ý nhường phần thắng cho người khác. Tuy nhiên, đây cũng là một người vô cùng sâu cay và có những lời lẽ nói “trúng tim đen” của người khác. Hơn nữa, đây cũng là người rất khó tính và hay xét nét. Vì thế, Xử Nữ sẽ khó lòng nào mà bỏ qua được những điểm không hay của đối phương. Một khi Xử Nữ đã lên tiếng, những lời lẽ của họ giống như vết dao đâm găm chặt vào tim người đối diện. 

Biết rằng, Xử Nữ chẳng bao giờ nói sai, cũng không bao giờ đặt điều, nhưng lại hay đưa ra những lời phê bình, đánh giá cho người khác. Đây cũng là một trong những loại “khẩu nghiệp”. Xử Nữ không nhận ra rằng, trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo. Ngay đến bản thân họ cũng chẳng hoàn hảo nên đôi khi họ vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không hay.

4 cung hoàng đạo hay khẩu nghiệp: Bọ Cạp

Bọ Cạp là người có khả năng quan sát và phân tích tài tình. Đồng thời miệng lưỡi của họ cũng sắc sảo, sâu cay, mang nhiều tầng nghĩa. Có những lúc, những lời mỉa mai của Bọ Cạp khiến người khác cảm thấy giận dữ, khó chịu. Nhưng cũng có lúc, sự mỉa mai của Bọ Cạp lại ẩn sâu trong những câu nói nửa đùa nửa thật.

Dù là để “tự vệ” thì bất kì lời nói nào được nói ra làm tổn hại đến danh dự, phẩm chất của người khác đều là khẩu nghiệp đó Bọ Cạp. Người xưa có câu, “giết người bằng đao kiếm không đáng sợ bằng giết chết một tâm hồn bằng lời nói”, vì thế hãy “lựa lời mà nói” Bọ Cạp nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

 

 

 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử và Bảo Bình mâu thuẫn
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi ngày 3/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo khi Mặt Trăng tiến vào Sư Tử, các cung hoàng đạo sẽ chiếm ưu thế và tự tin hơn. Bạn có được sự kích thích để sáng tạo, niềm vui và sự tò mò với thế giới bên ngoài.

Bạn có thể quan tâm

Back to top