Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-03-2023

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Chớ dại mà gây sự.

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Tốt nhất đừng nên thi gan với những cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh này làm gì. Bởi họ có tuyệt chiêu khiến bạn sau cùng sẽ là người thua đau thua đớn đấy.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh

1. Cự Giải: Càng lúc càng lạnh lùng

Bản thân chòm sao Cự Giải chính là kiểu người rất hay đa sầu đa cảm. Họ sẽ không dễ dàng nổi giận và bộc phát ra ngoài, mà tất cả cơn nóng giận ấy sẽ giữ lại hết trong lòng.
 
Cách chòm sao này trút giận là dùng thái độ lạnh lùng của mình để dày vò đối phương.  Nếu như bạn phát hiện thái độ của Cự Giải trở nên lạnh lẽo, không mặn không nhạt thì phải lập tức tìm cơ hội trao đổi thẳng thắng với họ.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Không nên lấy “cứng đối cứng”, tức là cũng trở nên lạnh lùng y hệt với họ, bởi như vậy sẽ chỉ càng khiến Cự Giải lạnh thêm mà thôi. Như thế vấn đề mâu thuẫn của hai bên sẽ càng lớn thêm, rất khó giải quyết.
 

2. Bảo Bình: Lúc nóng lúc lạnh

Bảo Bình vốn là cung hoàng đạo rất lạnh lùng và đầy lý trí trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí sự lý trí của họ đôi lúc còn khiến người khác cảm thấy sợ.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh
 
Khi cảm thấy không hài lòng, không vui vẻ về một vấn đề, Bảo Bình sẽ không trực tiếp nói ra đâu. Họ sẽ xử sự bằng thái độ lúc nóng lúc lạnh. Chòm sao này sẽ dùng ngay tuyệt chiêu “chiến tranh lạnh” khiến bạn đau đầu nghĩ mãi cũng không biết là vì sao. Khi ấy, cung hoàng đạo này vẫn có thể bình tĩnh phân tích mọi chuyện với bạn. Sau đó lạnh lùng bỏ đi khiến bạn không hiểu đực sự lạnh lùng của họ là do đâu.
 

3. Hổ Cáp: Thích ngược đãi đối phương

Nhắc đến cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh thì không thể bỏ qua Hổ Cáp. Một khi tâm trạng không tốt, Hổ Cáp sẽ thể hiện rõ điều đó trên mặt. Họ không cho bạn biết bất cứ lý do gì.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Hổ Cáp bật ngay chế độ “chiến tranh lạnh” và không nói với bạn một câu nào. Hổ Cáp khi ấy thật sự đáng sợ. Cho dù sau này nhận ra đã hiểu lầm bạn thì chòm sao này vẫn sẽ không chủ động xin lỗi. Họ để cho bạn cảm nhận triệt để sự lạnh lùng và xa cách của họ.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh
 

4. Bạch Dương: Không quan tâm

Vốn là một cung hoàng đạo vui vẻ và xán lạn. Thật khó hình dung khi Bạch Dương cũng nằm trong số những cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Cách thức tiến hành chiến tranh lạnh của Bạch Dương chính là biến mất và tỏ thái độ thờ ơ không quan tâm. Một khi xảy ra mâu thuẫn, cung hoàng đạo này sẽ lựa chọn đi đâu đó một thời gian mà không hề liên lạc với đối phương. Họ để cho đối phương nghĩ rằng mình đã bị Bạch Dương vứt bỏ.
Thật ra cách làm này của Bạch Dương chỉ muốn để bản thân được bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Song họ lại không hề nghĩ đến cảm nhận của người kia. Trong khi Bạch Dương đang vi vu đâu đó và chỉ nghĩ cho mình. Đối phương lại đang phải chịu giày vò rất lớn. Phương pháp này quả thực hành hạ người khác vô cùng.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top