Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 12-07-2020

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Chớ dại mà gây sự.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Tốt nhất đừng nên thi gan với những cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh này làm gì. Bởi họ có tuyệt chiêu khiến bạn sau cùng sẽ là người thua đau thua đớn đấy.

4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh

1. Cự Giải: Càng lúc càng lạnh lùng

 
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Không nên lấy “cứng đối cứng”, tức là cũng trở nên lạnh lùng y hệt với họ, bởi như vậy sẽ chỉ càng khiến Cự Giải lạnh thêm mà thôi. Như thế vấn đề mâu thuẫn của hai bên sẽ càng lớn thêm, rất khó giải quyết.
 

2. Bảo Bình: Lúc nóng lúc lạnh

 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh
 
Khi cảm thấy không hài lòng, không vui vẻ về một vấn đề, Bảo Bình sẽ không trực tiếp nói ra đâu. Họ sẽ xử sự bằng thái độ lúc nóng lúc lạnh. Chòm sao này sẽ dùng ngay tuyệt chiêu “chiến tranh lạnh” khiến bạn đau đầu nghĩ mãi cũng không biết là vì sao. Khi ấy, cung hoàng đạo này vẫn có thể bình tĩnh phân tích mọi chuyện với bạn. Sau đó lạnh lùng bỏ đi khiến bạn không hiểu đực sự lạnh lùng của họ là do đâu.
 

3. Hổ Cáp: Thích ngược đãi đối phương

 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Hổ Cáp bật ngay chế độ “chiến tranh lạnh” và không nói với bạn một câu nào. Hổ Cáp khi ấy thật sự đáng sợ. Cho dù sau này nhận ra đã hiểu lầm bạn thì chòm sao này vẫn sẽ không chủ động xin lỗi. Họ để cho bạn cảm nhận triệt để sự lạnh lùng và xa cách của họ.
 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh
 

4. Bạch Dương: Không quan tâm

 
4 cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh. Cách thức tiến hành chiến tranh lạnh của Bạch Dương chính là biến mất và tỏ thái độ thờ ơ không quan tâm. Một khi xảy ra mâu thuẫn, cung hoàng đạo này sẽ lựa chọn đi đâu đó một thời gian mà không hề liên lạc với đối phương. Họ để cho đối phương nghĩ rằng mình đã bị Bạch Dương vứt bỏ.
Thật ra cách làm này của Bạch Dương chỉ muốn để bản thân được bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Song họ lại không hề nghĩ đến cảm nhận của người kia. Trong khi Bạch Dương đang vi vu đâu đó và chỉ nghĩ cho mình. Đối phương lại đang phải chịu giày vò rất lớn. Phương pháp này quả thực hành hạ người khác vô cùng.
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020: Mở rộng tấm lòng
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bảo Bình ngày 14/07/2020 thấy được tình cảm của bạn và người ấy tốt lên. Đây là giai đoạn để Bảo Bình yêu thương và được yêu cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc bạn cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Back to top