Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1

4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1 là khi sao Thủy thuận hành nó sẽ cần một vài ngày để điều chỉnh quỹ đạo

Xem thêm

4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1

4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1 là khi sao Thủy thuận hành nó sẽ cần một vài ngày để điều chỉnh quỹ đạo và sau đó cuộc sống của chúng ta sẽ thuận lợi hơn. Mọi sự chậm trễ, thất vọng hoặc bối rối xung quanh các vấn đề do sao Thủy cai quản sẽ sớm được giải quyết.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

8:50 sáng 15/1/2023, Mặt Trăng tam hợp sao Thổ

Góc tam hợp này này mang lại cho chúng ta tinh thần trách nhiệm, tài năng tổ chức, tinh thần trách nhiệm. Chúng ta theo đuổi mục tiêu một cách cẩn thận và cân nhắc để có thể hoàn thành tốt trách nhiệm công việc.

9:26 chiều 18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy thuận hành sẽ mang tới sự thuận lợi trong công việc làm ăn, các cuộc họp công việc trở nên dễ dàng. Bạn có thể quyết định những vấn đề quan trọng nhất. Hãy giữ tự tin khi tiến hành bất cứ điều gì cần đến suy nghĩ.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1

Kim Ngưu

Kim Ngưu lọt top 4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1, bởi có sao Thổ tương hỗ nên những tác động tiêu cực sẽ bị yếu dần. Nếu đang kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ nhận được giao dịch mới và hợp đồng mới.

Đối với tất cả những Kim Ngưu đang trong làm về lĩnh vực dịch vụ, hứa hẹn sẽ có doanh thu từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ phải chi tiêu nhiều các khoản tiêu dùng sinh hoạt. Kim Ngưu cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi.

Xử Nữ

Xử Nữ có được tinh thần cởi mở và tích hợp nhiều nguồn thông tin nhất có thể khi sao Thủy lục hợp Mặt Trăng. Góc lục hợp này hình thành một kết nối cảm xúc giúp bạn dễ dàng hơn trong các mối quan hệ.

Cách tiếp cận tinh thần sáng tạo giúp mọi việc của Xử Nữ được giải quyết thuận lợi. Bạn tìm kiếm kết nói giữa nhiều nguồn khác nhau để thúc đẩy mọi việc. Tuy nhiên bạn cần học cách lộc thông tin để tìm ra đường đi chính xác nhất.

Vào ngày mặt trăng đi qua tạo thành góc lục hợp với sao Thủy, Xử Nữ sẽ cảm thấy cởi mở hơn để tiếp nhận và tích hợp thông tin mới.

Bạn có thể cảm thấy muốn khám phá những nguồn thông tin và quan điểm mới mà trước đây bạn không muốn xem xét. Kiến thức mới, hiểu biết mới giúp Xử Nữ vững vàng hơn trong công việc cũng như tài chính.

Cự Giải

Sao Thủy thuận hành cư ngụ tại ngôi nhà thứ 3 của Cự Giải, nó sẽ thu hút mặt quan hệ xã giao, giúp vận quý nhân thuận lợi. Bạn cũng có cơ hội thực hiện những chuyến đi ngắn ngày, mang lại lợi ích kha khá về tài chính.

Thời gian này kỹ năng giao tiếp sẽ giúp Cự Giải thu hút nhiều mối quan hệ tốt, nâng đỡ bạn trong công việc. Bởi vậy Cự Giải may mắn thuộc 4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1.

Bảo Bình

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo đón cát khí vào tuần này khi góc lục hợp của Mặt Trăng và sao Thủy xuất hiện. Khả năng giao tiếp tương tác với mọi người của bạn tốt hơn, các công việc hay vấn đề đều dễ dàng được giải đáp, xử lý. Bảo Bình khá khéo léo và biết cách thuyết phục đối phương theo 1 cách phù hợp với họ.

Mặt tài chính Bảo Bình tò mò và cởi mở với những ý tưởng mới. Thay đổi quan điểm cũng giúp Bảo Bình một cách nhìn mới hơn về nhiệm vụ công việc hiện tại. Điều này khiến vận trình của bạn cởi mở và thăng tiến hơn.

Bạn giống như một miếng bọt biển tinh thần có khả năng hấp thụ và tiếp thu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Đây chính là cách xử lý vấn đề sáng suốt của Bảo Bình, tạo khá nhiều thuận lợi cho bạn.

Bọ Cạp

Là 1 trong 4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1, Sao Thủy sẽ có tác động đến Bọ Cạp trong ngôi nhà thứ mười một của bạn khi nó ở trong cung Xử Nữ. Đây là ngôi nhà của tiền bạc, nó ngụ ý Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn trong tài chính.

Thu nhập của bạn gia tăng và bạn dễ dàng trở thành một người nổi tiếng trong xã hội. Cũng có điềm dự báo khi Bọ Cạp lấy lại được khoản tiền đã mất hoặc bị thất lạc.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1

Với nội dung 4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top