Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023

4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023. Nếu bạn đang có những thỏa thuận còn dang dở thì Trăng tròn sẽ thúc đẩy và hoàn thành nó.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng

Tháng 1 chờ đón chúng ta với bao nhiều điều mới mẻ. Bầu trời tháng 1 sẽ đem đến những điều gì. Chòm sao nào sẽ đón nhận được vạn điều tốt đẹp, hút được dòng sức mạnh của vũ trụ.

Cùng Tử vi số khám phá ngay trong bài viết 4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

10:18 chiều 6/1/2023, Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải là kỳ Trăng tròn đầu tiên của năm 2023, nơi mang tới sự thoải mái và cảm xúc sâu lắng. Đoạn chiêm tinh này đối đỉnh với mùa Ma Kết và sao Diêm Vương phản ánh sự kết thúc.

Nó yêu cầu chúng ta phải đứng lên bảo vệ nhu cầu và sự an toàn của chính mình. Ngoài ra đoạn nghịch hành của sao Thủy cũng khiến quá khứ của chúng ta khởi nghĩa mạnh mẽ.

4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương lên chức

Bạch Dương là cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 khi Trăng tròn Cự Giải đi vào ngôi nhà thứ 10. Nó mang lại cho bạn sự công nhận và nể phục từ mọi người. Bạn thấy rằng bạn khá nổi tiếng và mọi người luôn muốn dành thời gian để học hỏi bạn.

Sếp và những lãnh đạo quan trọng sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn. Nếu bạn có đang chểnh mảng thì đây cũng là dấu hiệu tốt để Bạch Dương chỉnh đốn chính mình. Trăng tròn này còn dự báo công việc hoặc một nhiệm vụ khó nhằn vừa mới kết thúc và Bạch Dương đang được hưởng lợi từ nó.

Đây là giai đoạn mà Bạch Dương có thể bộc lộ cảm xúc thật của mình. Đặc biệt là với cuộc sống và định hướng nghề nghiệp hiện có. Đồng thời Trăng tròn Cự Giải sẽ soi đường để Bạch Dương biết mình nên làm gì với cuộc sống này, dường như bạn đang rất hài lòng với nó. 

Bọ Cạp lên lương

Trăng tròn Cự Giải soi sáng cung địa bàn thứ 5 sẽ cho Bọ Cạp thấy mình đang bỏ lỡ điều gì trong cuộc sống. Ngôi nhà thứ 5 là ngôi nhà của niềm vui, sự sáng tạo và tình cảm. Có thể thấy Bọ Cạp sẽ được biết rõ ràng hơn những điều mình mong muốn, đây là thời điểm của những cảm xúc mãnh liệt, những điều bạn chôn giấu bấy lâu.

Đó có thể là những quyết định giật gân, giật tít như nhảy việc hoặc chuyển đổi vị trí. Và dù ở trạng thái nào thì Bọ Cạp cũng sẽ gặp may, nằm trong danh sách cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023.

Có thể bạn đang chuẩn bị kết thúc hoặc khởi đầu một dự án mới, chúng mang lại cảm giác về mục tiêu cần thiết, giúp bạn loại bỏ những thứ đang ngáng đường. Nếu bạn đang có những thỏa thuận còn dang dở thì Trăng tròn sẽ thúc đẩy và hoàn thành nó. Nhiệm vụ của Bọ Cạp là bắt đầu và gặt hái thành công.

Bảo Bình mạnh khỏe

Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023 khi Trăng tròn Cự Giải đi vào ngôi nhà thứ 8 của bạn. Đó là những điều Bảo Bình tích lũy nhờ sự giúp đỡ từ những người thân thiết. Bạn được hỗ trợ cả về tài chính cũng như vật chất cùng tâm lý. Có thể thấy Bảo Bình cũng dễ thở hơn vào thời gian này. Nó cho bạn cảm nhận những điều tuyệt vời từ mọi người.

Bạn được hưởng lợi mạnh mẽ từ những lợi ích này. Đây là một vị trí khá biến đổi nhưng nó lại mang về nhiều lợi ích bất ngờ nhất. Đây có thể là thời điểm hoàn hảo để dọn sạch không gian lưu trữ của bạn, loại bỏ những thứ đang chiếm dung lượng trong bộ óc của Bảo Bình.

Bạn có thể mất một khách hàng hoặc một nguồn thu nhập; nhưng bù lại bạn có đủ khả năng để hoàn thành một khoản thanh toán hay nợ nần nào đó. Đây cũng là dấu hiệu khả quan cho những Bảo Bình muốn sinh con thời điểm này.

Song Ngư đào hoa

Trăng tròn xảy ra trong lĩnh vực này của cuộc sống có thể giúp Song Ngư chuyển hướng các mục tiêu và tham vọng cho tương lai của mình. Trăng tròn chiếu sáng tất cả những mối quan hệ bạn không thể nhìn thấy trước đây.

Tuy rằng Song Ngư sẽ có một số nỗi sợ mơ hồ về hướng đi trong cuộc đời. Bạn cũng tự hỏi mình có thể tiến tới đối phương hay không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhìn thoáng qua được tương lai nhờ giác quan thứ 6 sâu sắc của chính mình. Và rồi bạn sẽ biết bản thân nên làm gì.

Với những yếu tố chiêm tinh được cung cấp Song Ngư hoàn toàn có thể sắp xếp lại để thành công. Nhà thứ 9 chi phối tham vọng, kinh nghiệm và tương lai, nó mở ra những điều rõ ràng nhất để báo hiệu cho Song Ngư bước tiếp.

Trăng tròn Cự Giải không chỉ mở ra con đường tương lai mà còn thắp một ngọn đuốc chỉ đường sáng tỏ nhất. Bất kỳ mối quan hệ nào cũng là một đảm bảo cho Song Ngư lúc này.

>>> Xem thêm: 4 cung hoàng đạo thăng hoa trong tình cảm tháng 1 năm 2023

Kết luận

Với nội dung 4 cung hoàng đạo có vận mệnh thịnh vượng nhất tháng 1 năm 2023, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ tận dụng tốt nguồn năng lượng may mắn từ các hiện tượng chiêm tinh tháng 1 để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tháng mới thịnh vượng và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top