Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5: Tuất đen đủi

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 là những con giáp rơi vào 5 vận xấu của 12 vòng Tràng sinh. Ngũ hành không thuận nên mọi chuyện cần phải thận trọng.

Xem thêm

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 là những con giáp rơi vào 5 vận của 12 vòng Tràng sinh. Ngũ hành không thuận lại thêm cục mạng lâm khó khăn nên mọi chuyện cần phải thận trọng. Chúc các bạn phát huy thật tốt mối quan hệ cát tinh này!

Tuổi Tý

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 có tuổi Tý là con giáp xếp hạng 1. Bởi vận thế lâm Tử vận ám chỉ sự bí bách của tính cách và vận công việc của bạn. Bất kể quá trình của bạn thành hay bại thì nó cũng thể hiện mặt tính cách sự mềm yếu bên ngoài nhưng cứng cỏi bên trong. 

Nếu bạn biết tận dụng điều này thì áp lực xấu lên công việc sẽ giảm đi phần nào. Khi làm việc nên ổn định, xử lý thỏa đáng. Người có Tử Vận có phong cách làm việc rất bình tĩnh và an yên. Điều này sẽ giúp những người làm công chức thì ổn định hơn nhưng rất dễ sinh thị phi. Mặt quan hệ xã giao xấu đi nên làm gì cũng khá bất lợi. 

Tuổi Dần

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 thì người tuổi Dần lâm Tuyệt vận. Có ý nghĩa yên tĩnh đến tuyệt tình, một loại chuyển biến tự nhiên của yên tĩnh. Vận khí biến thành tượng không tiếng không sắc. Người này làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. 

Bạn không được hòa đồng với đồng nghiệp cho lắm. Bạn sẽ luôn cảm thấy bản thân cô độc. Tính cách ưa yên tĩnh, ghét náo nhiệt sẽ đẩy bạn đến một ngày làm việc đơn côi. Người tuổi Dần sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. 

Những người làm nghề nghệ thuật hoặc những việc mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn. Người làm nghề hành chính văn phòng sẽ bị lãnh đạo chỉ trích và bị soi mói. Nhân duyên không tốt, bản thân lại quá thận trọng nên mọi người quanh bạn cứ dần dần rời xa. 

Tuổi Tuất

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 người tuổi Tuất lâm Thoái vận. Đây là thời gian ngụ ý vận sự nghiệp bước vào giai đoạn thoái trào, ở bờ bên kia của con dốc sự nghiệp. Nó cũng chính là một tiêu chuẩn giảm dần của bậc thang công việc. Cực vượng mà thoái nó yêu cầu mệnh chủ an phận thủ thường, làm tốt công việc mình đang có trong tay. 

Điềm bất cát lúc này là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương. Tinh thần tiêu cực nên dễ rơi họa thị phi, sinh bệnh tật. Người yếu nhược còn bị lừa gạt về tình cảm, có điềm phá tài, suy thoái sự nghiệp. 

Tuổi Hợi

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 người tuổi Hợi có sự nghiệp lâm bệnh vận. Điều này để chỉ tính cách chậm chạp, quá nhiều sự chọn lựa. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc. Bạn làm việc gì cũng coi trọng sự công bằng nên thường phải chịu thiệt thòi. 

Bệnh vận đại diện cho sự sống vì vượng mà chuyển thoái rồi tích lũy thành bệnh tật. Lúc này căn khí suy thoái khiến bạn làm việc uể oải không có sức lực, hiệu suất làm việc giảm đi nhiều. 

Nhưng được cái Bệnh vận đem tới ý nghĩa chính trực, che chở bảo vệ. Nên khó khăn đều sẽ có người che giấu giúp đỡ nhiều. Cung sự nghiệp có Bệnh vận thường không mạnh mẽ, thiếu hành động thực tế. Tiền bạc khó cầu chịu nhiều ảnh hưởng. 

4 con giáp xui tận mạng tuần 17/5 - 23/5 chủ yếu dựa vào sự luân hồi của 12 vòng tràng sinh. Với Nguyệt Lệnh Canh Kim làm chủ, ngũ hành cứng nhắc làm gì cũng sẽ khó khăn. Chúc các bạn thuận lợi.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top