Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-02-2023

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch: Thìn lâm mạng thị phi

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi trong tháng Mão, nhưng cần đề phòng vượng quá mà sinh điều thị phi.

Xem thêm

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch là 4 con giáp thuộc mạng Thổ không được ngũ hành tiết khí ủng hộ. Tháng 2 này rơi vào thời gian từ 13/3 - 11/4 dương lịch. Tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu là bố cục bất cát vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. Xuất hiện điềm bất hòa với cha mình, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Theo ngũ hành vượng suy thì những người mạng Mộc sẽ gặp thuận lợi trong tháng Mão, nhưng cần đề phòng vượng quá mà sinh điều thị phi. Người mạng Hỏa được tương sinh làm gì cũng thuận. 

Có mạng Thổ xấu nhất, lâm tử vận thận trọng tứ bề. Mạng Kim bị bó buộc khó mà thể hiện mình. Mạng Thủy yếu nhược nên chờ thời mà phát triển. 

Tuổi Sửu 

4 con  giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch có tuổi Sửu được coi là con giáp xui xẻo nhất tháng 2 âm lịch. Khi mà cung mạng rơi vào tử vận trong tháng Tân Mão này. 

Đầu tháng và cuối tháng đều bất lợi, Chính Ấn Thiên Ấn lâm vào suy vượng nguy cơ thất bại thập diện mai phục, cần có nhiều phương pháp hóa giải phù hợp. Đặc biệt cung mạng không có cát tinh nên làm gì cũng đều phải cảnh giác. 

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bản mạng tương hại với Nguyệt Lệnh lại không có nhiều cát tinh che chở. Vốn dĩ cuộc sống khó khăn nay nguy cơ thất bại mai phục tứ bề. Tử vi tuổi Thìn đầu tháng sự nghiệp lâm hãm địa. Bạn có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào.

Tuy nhiên tính khí quá nhiều khiến người tuổi Thìn hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khi bạn không được vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn,  làm gì cũng không thuận.

Tuổi Tuất 

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch có tuổi Sửu gặp Chính Tài gặp suy nên không thuận lợi. Người Tuổi Tuất trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy trong khoảng thời gian này người Tuổi Tuất khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Vận khí không thuận lợi nhưng người này được che chở bởi cục diện quý nhân Lục Hợp. Phía sau luôn có người nâng đỡ, đồng hành. Người tuổi Tuất được ban tặng tinh thần hòa đồng vui vẻ nên được nhiều người ủng hộ. Tính hình hào sảng thu hút nhân tâm, trí tuệ ưu việt có khả năng lên kết hoạch cho mọi việc và đồng thời tầm nhìn cũng vô cùng nhanh nhạy.

Tuổi Mùi 

4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch tuổi Mùi đầu tháng gặp suy nên không thuận lợi. Người tuổi Mùi trở nên thiếu tinh thần cầu tiến, vươn lên. Công việc gặp khó khăn sẽ tìm cách lùi bước trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp. Có thể thấy tuần này tuổi Mùi khá kín tiếng trong công việc. Đồng thời suy nghĩ đi làm khá tạm bợ và thờ ơ.

Trên đây là 4 con giáp vận số đen đủi nhất tháng 2 âm lịch hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top