Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-05-2024

4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12

4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12. Tình duyên tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở, gia đình xuất hiện người thứ 3 khiến gia đình lục đục

Xem thêm

4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghũa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12

Top 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Sửu

Thuộc top 4 con giáp điền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12, sự nghiệp tuổi Sửu gặp bất lợi. Bị Chính Quan trong Bát Tự Thập Thần kìm chế, vận ngũ hành lâm hãm địa nên hành vi thận trọng của người tuổi Sửu mang tính tiêu cực. Bạn giường như bị bó buộc, đường sự nghiệp bị kìm hãm

Đường tài lộc bị kiểm soát khá chặt chẽ, có những khoản phát sinh khiến chi nhiều hơn thu. Tình duyên tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở, gia đình xuất hiện người thứ 3 khiến gia đình lục đục, xảy ra những rắc rối nghiêm trọng.

Tuổi Mão

Do Thương Quan tinh khắc nên sự nghiệp tuổi Mão gặp tương đối nhiều khó khăn trong công việc, tâm lý khá kiêu ngạo nên mặt xã giao bạn chịu nhiều tổn thất. Khi làm việc người tuổi Mão không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm trắc trở.

Vận tài lộc tuổi Mão không được tốt, tính tình ngang ngược không nghe lời khiến bạn sẽ bị chơi xấu, thêm vào đó là sự chi tiêu hoang phí không có chừng mực nên dẫn đến hao tổn.

Tình cảm tuổi Mão không được như ý, người độc thân vẫn đang tìm kiếm chân ái, người có gia đình thường xảy ra mâu thuẫn. Vì vậy tuổi Mão lọt top 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12.

Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ gặp suy về sự nghiệp do thiếu tinh thần cầu tiến, thấy khó khăn là trốn tránh. Tâm lý yếu đuối không chịu được áp lực nghề nghiệp nên công việc dở dang không theo ý muốn. Đồng thời tài vận của tuổi Ngon cũng không được như ý do không có tinh thần, luôn có những suy nghĩ tạm bợ và thờ ơ. Áp lực kinh tế từ gia đình khiến bạn càng muốn trốn tránh.

Tình cảm tuổi Ngọ cũng không được cởi mở, do gặp nhiều áp lực từ gia đình và công việc. Tuổi Ngọ thật không may mắn lọt top 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12.

Tuổi Tỵ

Không may lọt top 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12, tuổi Tị gặp nhiều áp lực. Công việc bận rộn có quá nhiều người đang kỹ vọng vào bạn, cách duy nhất là phải đương đầu và vượt qua nó. Trong công việc người tuổi Ngọ có thái độ thụ động khiến bị hiểu lầm là lười nhác.

Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào chính bạn, bởi bạn có trọng trách lớn khiến người này vác trên mình con số lớn hơn tưởng tượng. Tuy nhiên nếu biết dùng bản lĩnh và lòng kiên cường thì vận tài chính của bạn mới có tia hi vọng.

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần

Xếp hạng các tuổi đen đủi nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong bố cục Bát Tự Nhâm Thủy không ưa Kỷ Thổ vì Nhâm Thủy dễ bị Kỷ Thổ xâm lấn đè nén.

Ngoài ra Ất Mộc cũng gặp khó khăn với Nhâm Thủy, bản thân bị xâm lấn, lấn át không thể hiện được mình. Nên những người tuổi Kỷ Thổ và Ất Mộc sẽ gặp bất lợi nhất thời gian này.

Xui rủi đường tình cảm

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

Xui rủi đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu - 2005 Ất Mão - 1975
Ất Tỵ - 1965 Ất Sửu - 1985
Đinh Mão - 1987 Kỷ Mão - 1999
Tân Mão - 2011

Xui rủi đường tài lộc

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Dậu - 1969

>>> Xem thêm:  4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12

Kết luận

Top 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới tránh hung cầu cát, vạn sự yên bình!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top