Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 01-04-2023

4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11

4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng.

Xem thêm

4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ tiết khí Sương Giáng. Mậu Thổ thích Nhâm Thủy, Tý Thủy và Hợi Thủy. Bởi trong lý luận vận mệnh Thủy là tài tinh của Mậu Thổ.

Ta có thể ví von như sau, Mậu Thổ vốn mang ý nghĩa là núi non cao lớn, mà tự cổ chí kim non nước hữu tình luôn đi song hành với nhau. Nên Mậu Thổ muốn vượng muốn giàu có thì cần phải có sông, suối. Như vậy những người tuổi Tý, tuổi Hợi và có thiên can Quý Thủy sẽ gặp nhiều thuận lợi về tài chính thời gian này.

4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang

Top 4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên.

Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Thân - Thiên trù thực lộc

Là top 4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11 thì người tuổi Thân có Thiên Trù cát tinh đi vào cung mạng. Đây là Thần Sát đại diện cho vinh hoa phú quý, đỗ đạt đường học hành, ngụ ý về cát mệnh trời ban. Với nam mạng tuổi Thân thì sở hữu tài năng ẩn dấu, bên ngoài ưu tú sống hòa đồng.

Tính cách hiền đức, lại khiêm nhường nên vận quý nhân rực rỡ, về đường sự nghiệp sẽ được cất nhắc. Thu nhập vì thế cũng có bước tiến khả quan.Với nữ mạng tuổi Thân thì quả là tuyệt sắc giai nhân, tài hoa vô song. Được trời ban ngũ phúc, tiền tài, sắc đẹp, phúc đức, gia đình, sự nghiệp đều đầy đủ và thuận lợi.

Thiên Trù quý nhân còn được gọi với cái tên là Thực Thần Lộc, nghĩa là có số hưởng, ăn suống sung túc, thực phẩm đầy kho. Có thể nói đây là một tuần vô lo vô nghĩ với người tuổi Thân.

Tuổi Ngọ - Kiếp Tài lâm vượng

Tuần này Kiếp Tài tọa mạng mang lại nhiều cơ hội về tiền bạc cho người tuổi Ngọ. Kiếp Tài trong tứ trụ luận mạng đại diện cho người thân và nam giới của nữ mạng. Có thể thấy vận tài chính của bạn tuần này sẽ có liên quan đến những người này.

Có thể một khoản làm ăn đầu tư nào đó được người thân, anh rể hoặc bạn bè đồng nghiệp mang về nhưng bản thân của bạn sẽ phải vất vả để giữ được. Ngoài ra về mặt tinh tú người tuổi Ngọ có Kim Điển quý nhân đi vào cung mệnh.

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tuổi Hợi - Thiên Tài đại cát

Lọt top 4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11 thì người tuổi Hợi chịu sự chi phối của Thiên Tài Thập Thần. Ngụ ý người tuổi Hợi là người biết kiềm tiền nhưng lại không biết trân trọng đồng tiền đã kiếm được. Có điềm mua sắm chi tiêu bạt mạng, không chịu tiết kiệm.

Bạn có xu hướng chi tiêu, mua sắm ở nơi sang chảnh, vui chơi giải trí nhiều hơn là tập trung vào công việc hay học hành, cần lưu ý mặt này nhé tuổi Hợi!

Ngoài ra vận tài lộc tuần này của bạn cũng được quý nhân Quan Quý đi vào cung mệnh. Quý nhân này mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương.

Ý chỉ nếu người tuổi Hợi có thể tập trung nâng cao chuyên môn, cải thiện vận mệnh thì tất gặp may mắn trong tiền bạc. Nhất là những người làm công ăn lương hay viên chức thì cũng sẽ gặp thuận lợi trong thu nhập.

Tuổi Tuất - Kim Quý cát thần

Theo lý luận Thập Thần của Tử vi tuần thì vận tài lộc của người tuổi Tuất chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn vượng địa. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động.

Bởi tinh thần nhẫn nhịn, biết vượt lên nghịch cảnh sẽ giúp vận tài chính của bạn được đảm bảo nhờ công việc thường ngày. Tuy vậy bản tính không muốn tranh chấp cũng khiến mặt kiếm tiền của bạn bị giảm sút.

Xếp hạng vận tài lộc tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. 

May mắn đường tài lộc

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÀI LỘC
Nhâm Tý - 1972 Nhâm Tuất - 1982
Nhâm Ngọ - 2002 Nhâm Tý - 1972
Giáp Tý - 1984 Bính Tý - 1996
Nhâm Thân - 1992 Nhâm Tý - 1972

Xui rủi đường tài lộc 

CÁC TUỔI XUI RỦI ĐƯỜNG TÀI LỘC
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979
Kỷ Mão - 1999 Kỷ Dậu - 1969
Kỷ Tỵ - 1989

>>> Xem thêm: 4 con giáp ẵm trọn vận may sung túc nhất tuần 31/10 - 6/11

Kết luận

Top 4 con giáp số đỏ trúng mánh giàu sang nhất tuần 31/10 - 06/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật giàu có và lộc lá!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top