Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

4 con giáp phạm thái tuế 2019 và cách hóa giải hung vận

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp nào không may phạm Thái Tuế 2019? Cần làm những gì để giảm bớt hung vận và đỡ phần xui xẻo?

Xem thêm

Tuổi Hợi 

 

con giáp phạm thái tuế 2019
 
2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì? Xem tử vi 2019 thì thấy rằng trong năm Kỷ Hợi này do phạm Thái Tuế 2019 nên bản mệnh gặp phải không ít khó khăn.

Đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.

 
Cái tôi quá lớn khiến cho người tuổi Hợi lâm vào bế tắc. Bản mệnh thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với đối phương. Những hiểu lầm, mâu thuẫn càng ngày càng thêm gay gắt mà không tìm được cách hóa giải hiệu quả.
 
Ngoài ra, những trở ngại trên con đường sự nghiệp cũng là vấn đề lớn mà người tuổi Hợi đang phải đối mặt. Mặc dù rất tự tin vào bản thân mình nhưng có khi nó lại trở thành con dao 2 lưỡi. Khiến cho bạn thất bại trong các mối quan hệ xã giao, thậm chí gây thêm rắc rối cho mình.
 
Người tuổi Hợi không được công nhận, không được trọng dụng, không được tín nhiệm… Những vấn đề đó có thể lần lượt nảy sinh trong năm Kỷ Hợi này. Khó khăn bủa vây khiến cho con giáp này ngạt thở.
 
Áp lực đến từ cả công việc và gia đình khiến cho con giáp này có những lúc muốn gục ngã. Nhưng họ vẫn gắng gượng để chiến đấu hết sức mình. Bị chèn ép bởi cả cấp trên và đồng nghiệp, tuổi Hợi khó có thể giành được mục tiêu đã định.
 
Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải lưu tâm. Họa huyết quang xuất hiện trong vận trình năm 2019 của người tuổi Hợi. Bản mệnh này đi đâu làm gì cũng phải cẩn thận kẻo gặp tai họa.
 

Tuổi Tị

 

 con giáp phạm thái tuế 2019
 
Theo tử vi tuổi Tị 2019, là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế 2019. Người tuổi Tị cũng không tránh khỏi phận xui xẻo, lận đận trong cuộc sống. Vấn đề lớn nhất với họ là tài vận sa sút. Nguồn thu nhập không nhiều mà đủ chuyện phải chi tiêu. 
 
Đầu tư sai lầm, gặp nhiều trở ngại, con giáp này chịu nhiều đả kích, tinh thần càng ngày càng đi xuống. Trong năm 2019 vận trình tài lộc bất ổn. Nên thận trọng mỗi khi có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào.
 
Trong nhà có con nhỏ càng thêm nhiều chuyện phải lo lắng, nhiều khoản không thể cắt giảm. Thời điểm cuối năm là lúc mà tài chính của tuổi Tị lâm vào khủng hoảng nặng nề. Cảm giác bất lực và mệt mỏi luôn đè nặng lên vai con giáp này.
 
Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Tiền bạc thiếu thốn khiến cho gia đình căng thẳng, không khí trở nên lạnh lùng. Thậm chí mâu thuẫn càng ngày càng leo thang. 
 
Các cặp đôi dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi khi mâu thuẫn gay gắt đến mức có ý định chia tay. Để có thể đến được tới bến bờ hạnh phúc, có lẽ tuổi Tị sẽ phải đau khổ, dằn vặt rất nhiều. Tử vi khoa học còn cho thấy trong năm 2019, chuyện tang tóc có thể sẽ xảy ra với con giáp này nữa.
 
Công việc trong năm cũng sẽ phải đối đầu với nhiều áp lực cạnh tranh. Họ phải vật lộn khó khăn mà chưa chắc đã đạt được điều mình muốn.
 
Thậm chí, điềm xui xẻo không ngừng lại ở đó mà còn có thể tiếp diễn. Những bất cẩn trong cách làm việc của con giáp này sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Nếu dính dáng đến pháp luật thì khó tránh khỏi họa quan tụng, lao tù. 
 

Tuổi Thân

Phương pháp dùng đá quý phong thủy để hóa giải phạm thái tuế

Người phạm Thái Tuế 2020 sinh con năm Canh Tý tốt hay xấu, có nên không? 

 

con giáp phạm thái tuế 2019 c
 
Trong năm Hại Thái Tuế, người tuổi Thân vận trình giảm sút hơn hẳn. Hung họa tiềm ẩn khắp nơi nơi, khó có thể đạt được điều mình mong muốn.
 
Tử vi 2019 của tuổi Thân cho thấy sự nghiệp của con giáp này vô cùng bất lợi. Cấp trên không nhìn nhận những cố gắng của bản mệnh, càng không cho tuổi Thân cơ hội để thể hiện năng lực. Vậy nên rất khó khăn để phát triển sự nghiệp. 
 
Công việc cũng là vấn đề mà tuổi Thân lo lắng nhất trong khoảng thời gian này. Đặt nhiều hy vọng lẫn tham vọng nhưng cuối cùng thường phải ôm thất vọng quay về.
 
Các mối quan hệ xã giao dần bị thu hẹp, thậm chí còn nảy sinh ra đủ chuyện thị phi không thể lường trước. Con giáp này cần biết giữ khoảng cách an toàn cho mình. Vừa tránh chuyện thị phi, vừa đỡ bị hãm hại.
 
Những biến động trong công việc cũng phần nào ảnh hưởng đến thu nhập của con giáp này. Họ phải rất khó khăn mới kiếm được tiền để chi tiêu cuộc sống hàng ngày. Thành quả vất vả làm lụng cuối cùng lại bị người khác cướp mất.
 
Là con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Thân còn gặp phải vấn đề lớn về sức khỏe. Có thể họa huyết quang, cũng có thể là những vấn đề về răng miệng. Chẳng những khiến cho con giáp này mệt mỏi hay gặp nguy hiểm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến túi tiền.
 

Tuổi Dần

 

con giáp phạm thái tuế 2019 d
 
Tuổi Dần trong năm phạm Thái Tuế dễ bị chuyện tình cảm làm cho rối bời. Bản thân bạn lại không biết mình phải chọn người thế nào cho phải. Để tìm được tình yêu đích thực đối với tuổi Dần có lẽ còn cần 1 quãng đường rất xa. 
 
Những bạn đã có đôi thì lại gặp rắc rối do vận đào hoa quá vượng. Họ có quá nhiều người thầm thương trộm nhớ, để mắt đến, khiến cho đối phương cảm thấy bất an. Sự hiểu lầm, nghi ngờ tăng dần theo thời gian. Những cuộc tranh cãi giữa 2 người chủ yếu do chuyện này mà ra. 
 
Tuy tuổi Dần biết vấn đề của mình phát sinh từ đâu nhưng không biết làm thế nào để tháo gỡ. Tinh thần bất ổn, thiếu chế độ nghỉ ngơi hợp lý nên sức khỏe cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. 
 

4. Cách hóa giải hung vận cho con giáp phạm Thái Tuế 2019

Năm phạm Thái Tuế: nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo? Điều trước tiên mà những con giáp phạm Thái Tuế 2019 cần phải lưu ý chính là vấn đề sức khỏe. Những chuyện khác như công việc, tình cảm hay tiền bạc đều chẳng là gì khi không còn sức khỏe.
 
Người phạm Thái Tuế phải cẩn thận tránh bị thương, tai họa, tránh họa huyết quang. Người già đi lại cẩn thận để không bị vấp ngã. Trẻ nhỏ khi vui chơi cũng cần người giám hộ, nhất là khi chơi với nước. Bà bầu càng phải cẩn trọng hơn, nhớ đi khám thường xuyên để tránh điều bất trắc.
 
Nếu thích tham gia các hoạt động ngoài trời hay các hoạt động mạo hiểm hay lái xe. Cần đảm bảo tinh thần sáng suốt, sức khỏe tốt, tránh uống bia rượu hay chất kích thích trước đó. 
 
Để giữ an toàn cho bản thân, những con giáp phạm Thái Tuế 2019 nên đặt vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát. Như vậy sẽ giảm bớt những điều hung hiểm có thể xảy ra.
 
Trước khi làm việc gì đó quan trọng thì nên tắm gội hay ít nhất là rửa tay, rửa mặt. Nước là nguồn sinh tài, việc đó sẽ giúp cho cát khí vượng thêm. Ngoài ra, việc tắm rửa còn giúp bạn giải tỏa tinh thần trước những áp lực đang phải chịu đựng.
 
Năm 2019 phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Tây Bắc. Tuế Phá ở hướng Đông nam, đầu giường hay bàn làm việc nên tránh phương vị này. 

Nếu lỡ phạm phải phương vị Thái Tuế thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do từ trường của cơ thể bị phá vỡ. Khiến cho ngủ không ngon, vận trình bất lợi, tâm lý sa sút, hiệu quả làm việc giảm sút.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top