Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch: Vận đỏ như son

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch là những con giáp được Nguyệt Lệnh đầu tháng và cuối tháng ủng hộ, lại có cát tinh độ mệnh.

Xem thêm

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch là tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ có yếu tố may mắn để vận trình được cải thiện. Như vậy tuổi nào sẽ là tuổi thoát được họa thị phi, có cát thần độ mệnh mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây.

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch là những con giáp được Nguyệt Lệnh đầu tháng và cuối tháng ủng hộ, lại có cát tinh độ mệnh. Đặc biệt mối quan hệ tam hợp và lục hợp với Nguyệt Lệnh cũng sẽ mang lại cát khí cho họ.

Tháng 10 được dự đoán là dương suy âm thịnh, theo Cửu cung phi tinh tháng 10 âm lịch có Tam Bích bay vào trung tâm ngụ ý những điều thị phi và cãi vã sẽ xuất hiện nhiều. Theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí thì bản khí của tháng Dậu gồm 3 thiên can, là Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy.

Nhìn chung tháng 10 âm lịch này có bố cục tương đối khó khăn cả về mặt tiết khí cũng như phong thủy. Trên bầu trời chiêm tinh tháng 10 năm 2022 cũng dự báo về những đoạn nghịch hành bất lợi cho loài người. Dưới đây là những con giáp được Tử vi số lựa chọn theo tiêu chí hòa hợp với Nguyệt Lệnh và có cát tinh phù trợ.

Tuổi Dần - Thiên Hỷ bận rộn

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch

4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch có người tuổi Dần nằm danh sách đầu bảng. Mặc dù vận khí của người này bán hung bán cát, đầu tháng Thất Sát gặp vượng mang trí tuệ bất phàm, quyền uy vô song còn cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế dần suy thoái.

Thiên Hỷ cát tinh

May có cát tinh tọa mạng sẽ xua đi mây mù cuối tháng của người tuổi Dần. Tương truyền, Thiên Hỷ nhập mạng chủ tùy cơ mà an, tin vui tìm đến. Nó ngụ ý cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt, mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè đều thuận hòa. Chỉ có chút khác biệt về quan điểm sống với người lớn trong nhà, cần bản thân điều chỉnh là được.

Mối quan hệ rộng, dễ có nhiều cơ hội làm ăn và gặp gỡ đối tác. Tuy nhiên Thiên Hỷ cũng là một cát tinh ưa động, ưa vui vẻ náo nhiệt nên người tuổi Dần sẽ có một cuộc sống sôi động và bận rộn hơn bình thường. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi khi cứ phải gặp gỡ tiệc tùng liên miên.

Nhưng nhìn chung Thiên Hỷ tinh là cát mệnh, nam gặp nữ quý nhân, nữ gặp nam quý nhân. Bạn nên trân trọng những mối nhân duyên đi qua mình.

Tuổi Dậu - Dịch Mã bôn ba

Tử vi tuổi Dần tháng 10 âm lịch

Tử vi người tuổi Dậu tháng 10 lịch được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Dậu gặp suy thoái. May về tinh tú người tuổi Dậu có vì sao tiền bạc ngự trị, Lộc Thần cát tinh mang tới nhiều tin vui về tài chính. Nhưng Dịch Mã động tinh cũng sẽ nhắc nhở bạn muốn giàu có thì cần chăm chỉ trước tiên.

Dịch Mã động tinh

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Tuổi Mão - Kim Quý sinh tài

Tử vi người tuổi Mão tháng 10

Tử vi người tuổi Mão tháng 10 lịch được coi là may mắn, 8 phần cát 2 phần hung. Đầu tháng Chính Quan gặp vượng ngụ ý sự nghiệp thuận lợi. Cuối tháng Thương Quan lâm hãm địa ngụ ý cuộc sống nhiều bận rộn. May mắn là người tuổi Mão có thêm quan hệ tam hợp với Nguyệt Lệnh Tân Hợi nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào.

Kim quý

Ngoài ra Kim Quý cát thần xuất hiện cũng là yếu tố giúp tuổi Mão lên bảng vàng tháng này. Kim Quý là một trong vô vàn các thần sát trong lý luận vận mệnh Bát Tự và Tứ Trụ. Ngài là một trong 108 Thiên Bá Địa Sát, là Thái Tuế, tam hợp ở phương vượng nên gọi là Kim Quý.

Kim Quý đại diện cho vận tiền bạc là ngôi sao của cung tiền tài. Nó báo hiệu rằng người tuổi Mão có thể tích lũy tài phú, vận quý nhân nâng đỡ vô cùng rõ rệt. Với nam mạng tuổi Mão bạn dễ dàng có quý nhân là nữ đến giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến những hợp đồng kinh doanh hoặc tin tức tốt về đầu tư. Nữ mạng thì được phúc phần tổ tiên ông bà đồng hành. Nhân duyên tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng tốt.

Tuổi Thân - Thái Âm che chở

Tử vi người tuổi Thân tháng 10 lịch

Người tuổi Thân bước vào tháng 10 âm thì nửa đầu tháng khá vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế vẫn còn nhiều bất lợi.

Thái Âm

Người tuổi Thân cũng là con giáp thoát ải khó khi cát tinh Thái Âm xuất hiện. Thái Âm che chở nên cơ hội kiếm tiền cũng khá nhiều. Thái Âm là quý nhân giới tính nữ nên cấp trên là nữ, đối tác là nữ sẽ đem tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người này. Đồng thời cá tính hướng nội cùng với sự cẩn thận trong suy nghĩ mà mọi việc quanh bạn đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Tư duy lý giải mạnh không vấn đề gì khó mà cản trở được bạn.

>>> Xem thêm: 3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch: Màn đêm u ám bủa vây

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top