Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 là những tuổi có cát tinh che chở. Quý Thủy tọa Mộc dục tại Mão, sinh Bát Chuyên tại Sửu ...

Xem thêm

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1

Tổng quan vận khí tuần 2/1 - 8/1

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 là những tuổi có cát tinh che chở. Quý Thủy tọa Mộc dục tại Mão, sinh Bát Chuyên tại Sửu … đều là những tuổi có vận đào hoa khác biệt.

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Sửu - Thất Sát

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 thì người tuổi Sửu có Thất Sát nằm ở vị trí tốt nên sẽ có nhiều tin vui cho bạn. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ uy nghiêm cần thiết. Tinh thần nhạy cảm luôn biết suy nghĩ cho người khác khiến bạn khá hấp dẫn với người khác giới.

Bạn cũng là một người không thích sự giả dối, biết giúp đỡ người yếu hơn nên quan hệ với mọi người xung quanh vô cùng tốt. Tính cách thẳng thắn, không sợ cường quyền là một trong nhiều điểm hấp dẫn trong quan hệ tình cảm của bạn.

Tuổi Tý - Lâm Quan

Tuổi Tý tuần này có Lâm Quan vận tình cảm tiến triển tốt, nó đại diện cho sự ngẫu hứng và lãng mạn. Lâm Quan còn mang tới cho bạn cách làm việc có kế hoạch, nghệ thuật nên ai đang yêu sẽ rất thuận lợi và ngọt ngào. Bạn luôn háo hức, lên kế hoach cho đối phương cùng  nhau hẹn hò, đi ăn, đi xem phim, đơn giản là có 1 món quà tạo bất ngờ với nửa kia.

Ngoài ra tronh công việc bạn chăm chỉ, chịu khó nên được mọi người yêu quý, coi trọng. Tuy nhiên người độc thân sống hướng nội không giỏi giao tiếp nên vẫn chưa gặp được người tâm đầu ý hợp. Chuyện tình cảm bắt đầu thời điểm thành sẽ khó thành, nếu vội vàng nhận lời có thể bạn sẽ rước muộn phiền cho bản thân. Vì vậy nên bình tĩnh tình hiểu thật kỹ trước khi nhận lời yêu nhé.

Tuổi Thìn - Dưỡng vận

Tuổi Thìn gặp Dưỡng vận nên chuyện tình cảm tiến triển khá chậm, tuy nhiên nó lại được coi là bình an, không xảy ra cãi vã hay mâu thuẫn nhiều. Với những bạn còn độc thân thì vấp phảo sự đứt đoạn trong tình trường. Nữ mạng bị mẹ chi phối trong việc lựa chọn bạn đời, điều này thể hiện ra ngoài bằng hành vi và những quan niệm của bạn.

Tuy nhiên với tính cách vui vẻ, nhí nhảnh, hoạt bát mà chân thành bạn dễ hấp dẫn được người khác giới. Đây là điểm mạnh khiến các bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt đối phương của mình. Hãy luôn giữ cho mình tinh thần tốt và không khí vui vẻ trong những cuộc hẹn hò, gặp gỡ thì chuyện tình cảm của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Tuổi Thân - Hồng Diễm

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Thân có Hồng Diễm rơi vào cung mạng. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng.

Ngoài việc người tuổi Thân dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình. Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, người tuổi Thân rất dễ dàng đổ gục.

Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới. Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Thân có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

May mắn đường tình cảm

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 thì Quý Thủy gặp Bính Hỏa thì khá may mắn, ngụ ý về cuộc sống trường sinh tràn ngập dương khí. Có nghĩa tuổi có Bính Hỏa sẽ phát tài phát lộc, thu nhập chính được đảm bảo, đường công việc cũng có điềm vững chắc về địa vị.

Tuy nhiên Quý Thủy gặp nhiều bất lợi và biến động khi gặp Kỷ Thổ. Bạn dễ gặp thị phi và mâu thuẫn khi bố cục này xuất hiện trong cung mạng.

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Bính Tý - 1996 Bính Ngọ - 1966
Bính Dần - 1986 Bính Tuất - 2006
Bính Thìn - 1976

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979

>>> Xem thêm: 4 con giáp làm ăn phát đạt tiền vào như nước tuần 2/1 - 8/1

Kết luận

4 con giáp đường tình duyên trải hoa hồng tuần 2/1 - 8/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top