Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch: Tiền tài thăng tiến vù vù, cuộc sống sung túc đủ đầy

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch được ngũ hành tiết khí Thanh Minh ủng hộ tài lộc thuận lợi, tiền bạc thăng tiến. Lúc này Mộc khí làm chủ, dương khí hanh thông.

Xem thêm

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch được ngũ hành tiết khí Thanh Minh ủng hộ tài lộc thuận lợi, tiền bạc thăng tiến. Lúc này Mộc khí làm chủ, dương khí hanh thông. Vừa không nóng, vừa không lạnh, thể hiện rõ ràng căn khí của ngũ hành Mộc.

Tuổi Hợi 

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch thì người tuổi Hợi xếp hạng 1. Vận tài chính trong thời gian của người tuổi Hợi khá sôi động. Ngũ hành cung mạng gặp thuận lợi được Lộc Thần bảo hộ, chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. 

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn.

Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng. Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

Tuổi Tý 

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch người tuổi Tý dự báo rất thuận. Năng lực kiếm tiền được đảm bảo nhờ trí thông minh xuất thần. Không có con số hay sổ sách nào có thể làm khó bạn. Đặc biệt với sự lém lỉnh của mình bạn luôn có cơ hội kiếm tiền bằng nghề phụ, từ đó vận tiền bạc có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ.

Ngoài ra quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch

Tuổi Dậu 

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch có người tuổi Dậu hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. 

Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dậu vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản mệnh quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Cát tinh Tử Vi sẽ vực dậy vận mạng của tuổi Dậu. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. 

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và tài chính bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn tài chính trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Dần 

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch thì người tuổi Dần có Thương Quan tọa mạng nên rất tốt. Nhưng nhớ không được lấn lướt người khác, thấy mình có lợi thế lại đi chèn ép đồng nghiệp, nâng tay trên doanh thu của họ.

Trong mặt quan hệ xã giao thì cần thận trọng khi chi tiêu, chiêu đãi bạn bè. Kiếm được tiền nhưng tiêu quá nhiều thì vận tài lộc của bạn cũng sẽ khó mà đảm bảo.

4 con giáp đổi vận sau tháng 2 âm lịch nhờ sự giúp đỡ của Nguyệt Lệnh và cát tinh mà làm gì cũng may mắn. Nhất là đường tiền bạc suôn sẻ, có của ăn của để đời sống sung túc. Tử vi số chúc bạn thành công!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top