Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-02-2024

Chẳng cần liếc mắt đưa tình, 4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch vẫn khiến người người si mê

4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch khiến bao trái tim lỗi nhịp. Quanh họ như tỏa ra một sức hút kỳ lạ khiến cho vận tình duyên vô cùng suôn sẻ, tốt đến không ngờ.

Xem thêm

4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch

Theo tử vi tháng 6 năm 2022 âm lịch, có những con giáp không chỉ nghênh đón cát vận, sự nghiệp tài lộc đều suôn sẻ, mà ngay cả vận tình duyên cũng được ông Tơ bà Nguyệt nâng đỡ. Hãy cùng Tử Vi Số xem ai lọt top 4 con giáp đào hoa nhất tháng này nhé!

Tuổi Mùi lọt top 4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch

Tuổi Mùi trong tháng có Văn Xương cát thần độ mệnh, vì thế mà con giáp này sẽ thu hút những người khác nhờ khí chất hơn người của mình. Người tuổi Mùi là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ, ông bà, họ hàng. Người đang độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của người cầm tinh con dê rất được lòng đối phương.

Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Đương số là người thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Bởi thế, tuổi Mùi có thể vui mừng vì tháng này, hầu hết những mối duyên đến với bạn thường là duyên đẹp.

Mặc dù vậy, cũng không thiếu những người muốn làm thân với bạn nhằm mục đích lợi dụng. Nhưng với trí tuệ của tuổi Mùi, bạn sẽ biết phân rõ trắng đen, biết chơi và kết thân với người xứng đáng. 

Tuổi Ngọ được Tỷ Kiên che chở

4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch cho hay, nhân duyên của con giáp này vô cùng náo nhiệt khi có Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng. Người cầm tinh con Ngựa dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Tuổi này dù nổi tiếng là "thích chạy", tức tính tình phóng khoáng, thích xã giao nhưng thực chất, họ cũng rất biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của người tuổi Ngọ tương đối khả quan.

Với những người độc thân, phong cách riêng biệt có cá tính khiến con giáp này khá hấp dẫn và thu hút đối phương. Ưu điểm này giúp những bạn FA tuổi Ngọ thêm đặc biệt và được quan tâm nhiều hơn.

Đặc biệt, nhờ Lục Hợp với tháng Mùi, con giáp này đi đâu cũng được người thương người quý, từ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè cho đến vợ chồng, người thân đều vô cùng hòa hợp. Đôi bên cùng giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và đời sống thường ngày.

Vì cát thần là Tỷ Kiên nên có khả năng nhân duyên sẽ đến từ những người có tuổi tác gần với bạn, hoặc có thể là từ bạn bè, được mọi người giới thiệu cho.

Tuổi Sửu có Thiên Tài hút duyên

4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch

Trong tháng 6 âm lịch chuyện tình cảm của con giáp này khá ổn định. Thiên Tài tinh tọa mạng lâm hãm địa khiến người tuổi Sửu rất khéo léo trong chuyện tình cảm.

Bởi gặp sao Thiên Tài dễ khiến con người trở nên phong lưu đa tình. Nam mạng thì ăn nói khôn ngoan, thông minh tinh tế và hiểu cách lấy lòng phụ nữ. Nữ mạng thì biết cách trêu chọc, khiến cho đối phương "đổ gục" vì vẻ đáng yêu và sự quan tâm săn sóc của mình. Bởi vậy, có thể nói rằng không khó để tuổi Sửu độc thân dễ dàng nên duyên hơn trong tháng giữa năm nay.

Các cặp đôi vợ chồng tuổi Sửu cũng nên tận dụng cát khí từ sao Thiên Tài. Lời không nên nói thì đừng nói, chỉ cần thay đổi vài từ ngữ, giảm nhẹ ngữ khí là đã giúp cho nhau có những thời khắc vui vẻ trọn vẹn rồi. Khi đã yêu thương nhau thì đừng cố gắng hơn thua nhau, rạch ròi đúng sai quá mức làm gì. 

Bởi lẽ đôi khi, chính sự nhẫn nhịn của bạn mà khiến cho đối phương dần dần nhận ra bản thân họ đã sai chỗ nào, từ đó mà cố gắng sửa đổi để trở nên hòa hợp hơn với người mình yêu.

Tuổi Dậu gặp Hồng Loan khó thoát lưới tình

Khác với những những con giáp trên, tuổi Dậu không quá may mắn trong những phương diện khác, nhưng riêng trong tình cảm lại cực vượng về mặt thu hút tình duyên.

Đó là nhờ sự xuất hiện của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đồng hơn, biết thông cảm hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh. Người có gia đình nếu có thể thấu hiểu và biết kiềm chế cái tôi thì không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn đó!

Lưu ý trong tháng do Thực Thần và Thiên Tài lâm hãm địa, rắc rối có nhiều nên đời sống vợ chồng cũng không thiếu những lần mâu thuẫn nhau về quan điểm. Tuy nhiên mấu chốt để duy trì một mối quan hệ hạnh phúc, dài lâu là còn phụ thuộc vào sự nhường nhịn, biết thông cảm và tha thứ cho nhau. 

Tử Vi Số khuyến khích các cặp vợ chồng tuổi Dậu hãy biết nhìn vào mặt tích cực, cố gắng sửa đổi, cải thiện bản thân để khiến đối phương không thể từ chối được sức hấp dẫn của bạn. Tình cảm vợ chồng vì thế mà sẽ luôn mặn nồng, thắm thiết, không có chỗ cho kẻ thứ 3 chen chân vào được.

>>> Xem thêm:

Với 4 con giáp đào hoa nhất tháng 6 âm lịch, vận tình cảm của họ sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng mới này. Với trạng thái tinh thần và cảm xúc ổn định, chắc chắn trong những phương diện khác, những con giáp này cũng sẽ gặp nhiều cát lợi không kém. Tử Vi Số chúc các quý độc giả sẽ có một tháng mới bình an, hạnh phúc và nhiều niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top