Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông tuần 28/11 - 4/12

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông, đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới

Xem thêm

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông tuần 28/11 - 4/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghũa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Mùi - Thương Quan

Lọt top 4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông, sự nghiệp tuổi Mùi gặp cát lợi khi Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, làm việc luôn thể hiện vai trò của người dẫn đầu. Sự tự tin của tuổi Mùi giúp bạn hoàn thành công việc được giao một cách trơn tru. Vì vậy bạn nhận được sự tín nhiệm, yêu quý từ cấp trên và đồng nghiệp.

Ngoài ra tài lộc của bạn trong tuần này cũng rất tốt. Với sự thông minh , nhanh nhạy, khả năng lĩnh hội cao nên dễ tìm được cơ hội tốt trong tài lộc, đồng thời tuổi Mùi cũng mạnh dạn hơn trong đầu tư tài chính, kinh doanh.

Tuổi Tuất- Thất Sát

Tử vi tuổi Tuất tuần 28/11 - 4/12 mặt sự nghiệp gặp Thất Sát lâm vượng địa. Bạn cầu tiến và chăm chỉ trong công việc đồng thời hành xử khéo léo nên rất được lòng mọi người. Nổi tiếng là người nghĩa hiệp, tuổi Tuất hay giúp đỡ người khác trong công việc nên công việc luôn suôn sẻ và thuận lợi.

Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Bạn phóng khoáng và cá tính nên có nhiều vệ tinh vây quanh. Tuổi Tuất thuận lợi trong cả sự nghiệp và tình cảm nên may mắn lọt top 4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông tuần này.

Tuổi Hợi - Thực Thần

Là 1 trong top 4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông, tuổi Hợi có sự nghiệp hanh thông khi có Thực Thần tương sinh. Bạn mang trong mình nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến hết mình trong công việc. 

Ngoài ra bạn là con người thật thà, tốt bụng nên hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Có thể bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương, công nhận, khen ngợi của cấp trên và đồng nghiệp.

Tuổi Hợi thông minh, hoạt bát và biết cách tận dụng trí tuệ ưu việt của mình để khéo léo hơn trong việc tìm kiếm đối tác làm ăn.

Tuổi Tý - Kiếp Tài

Tuổi Tý có Kiếp Tài lâm cục mệnh, tinh thần và sức khỏe dồi dào, sự nghiệp gặp vượng. Trong công việc bạn nhiệt tình, thẳng thắn, có ý chí mạnh mẽ không chịu khuất phục trước khó khăn nên công việc của bạn tuần này tương đối thuận lợi.

Bạn chăm chỉ làm việc miệt mài, không bận tâm đến những ai lười biếng xung quanh. Với tuổi Tý tinh thần cầu tiến khiến bản thân luôn trở nên bận bịu, hiệu quả công việc đạt cao và được mọi người yêu quý.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong Bát Tự thì Nhâm Thủy ưa Mậu Thổ và dương Mộc. Chủ về mặt sự nghiệp hanh thông. Nên những tuổi có thiên can Mậu Thổ và Giáp Mộc sẽ gặp may mắn nhất tuần này.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: 5 con giáp xui rủi đâm vào ngõ cụt tuần 28/11 - 4/12

Kết luận

4 con giáp đại cát đại lợi quan lộ hanh thông tuần 28/11 - 4/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top