Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Ông Tơ dẫn lối giúp 4 con giáp cưa đổ người trong mộng, vượng vận tình duyên tuần 11/7 - 17/7

4 con giáp cưa đổ người trong mộng, vượng vận tình duyên nhất tuần 11/7 - 17/7. Chuyện tình cảm sắp tới của họ sẽ vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Xem thêm

4 con giáp cưa đổ người trong mộng

Tuần mới lại đến, trong 12 con giáp có không ít người sắp đón vận đào hoa nở rộ, được ông Tơ bà Nguyệt ưu ái nhất trong tuần 11/7 - 17/7 này. Hãy cùng Tử Vi Số đón xem họ là những ai nhé!

4 con giáp cưa đổ người trong mộng tuần 11/7 - 17/7: Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới, Thiên Tài tọa mạng khiến người tuổi Sửu thích nói chuyện với người khác. Vốn là một con giáp được đánh giá là trầm tư, ít nói làm nhiều và thành thật, trong tuần này bản mệnh sẽ thay đổi khiến cho người khác cũng khó lòng nhận ra.

Năng lực xã giao tốt giúp cho mối quan hệ của bản mệnh với mọi người vô cùng tốt đẹp. Người độc thân hấp dẫn người khác bởi tính cách khảng khái, chí công vô tư. Người có gia đình thì lanh lợi, đem tới không khí sôi động cho gia đình. Vì thế, 3 con giáp cưa đổ người trong mộng chắc chắn khả năng cao là con giáp này sẽ tìm được người mình yêu mến, khiến cho đối phương có ấn tượng tốt đẹp ngay trong lần gặp đầu tiên.

Tuổi Tý biết cách nhường nhịn

Vận tình duyên của tuổi Tý trong tuần này cũng có sẽ có ít nhiều được cải thiện. Thất Sát giúp bạn trở nên có trách nhiệm hơn với đối phương hoặc chuyện tình cảm hiện tại của mình. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Vì sự nhường nhịn ấy mà cơm thêm lành, canh thêm ngọt, tránh được rất nhiều mâu thuẫn có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Người độc thân tuổi Tý thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới. Có lẽ, dáng vẻ mạnh mẽ, không đầu hàng số phận của bản mệnh sẽ khiến cho nhiều người khác phái động lòng. "Vườn hồng" cũng vì thế mà thêm nhiều kẻ ngấp nghé, muốn ngỏ ý cùng bản mệnh mà chưa dám mở lời.

Tuổi Mão cá tính hấp dẫn

Tuổi Mão tuần 11/7 - 17/7 có vận tình cảm được duy trì tốt đẹp. Người này tinh thần tự tin mạnh hơn mọi người nên vận tiền bạc cũng sẽ được đảm bảo. Phong cách riêng biệt có cá tính khiến người tuổi Mão khá hấp dẫn và thu hút đối phương. Ưu điểm này giúp người độc thân thêm đặc biệt và được quan tâm nhiều hơn.

3 con giáp cưa đổ người trong mộng nhấn mạnh, con giáp này nổi bật với tính cách và tư duy khác biệt với người thường. Lại cộng thêm sự thông minh, tinh tế, biết đón ý đối phương nên có thể làm hài lòng được người khác. Tuy vậy, tuổi Mão cũng có gu kén chọn khá cao, vì thế không phải ai cũng dễ dàng lọt được vào con mắt của người này.

Tuổi Ngọ chăm chút gia đình

Riêng với tuổi Ngọ thì tuần 11/7 - 17/7 sẽ là khoảng thời gian bạn dành riêng cho về gia đình. Người tuổi Ngọ là người biết lễ nghĩa, hiếu thuận với cha mẹ họ hàng. Người độc thân được mọi người giới thiệu đối tượng xem mắt. Sự mực thước và đàng hoàng của tuổi Ngọ rất được lòng đối phương.

Bởi vì thế, mấy ai mà lại không xiêu lòng trước một người mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đứng ra gánh đỡ và bảo vệ cho gia đình mình như vậy? Tuổi Ngọ hãy cứ an nhiên chờ tình yêu đến đi, đặc biệt là những người tuổi Canh Ngọ 1990. Vận Đào Hoa đang nở rộ cho bạn trong tuần mới này đó!

Theo những thông tin về 3 con giáp cưa đổ người trong mộng, thắm tình nhất tuần 11/7 - 17/7, Tử Vi Số chúc quý độc giả sẽ sớm tìm được người thương, và có những thời khắc hạnh phúc nhất bên mái ấm nhỏ của mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top