Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12. Mặt công việc thuận lợi cũng bởi bạn được các đồng nghiệp nữ ưu ái hơn. Nữ mạng thì vui vẻ, hòa đồng và trông vô cùng rạng rỡ.

Xem thêm

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12

Tổng quan vận khí tuần

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghĩa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Đế Vượng

Người tuổi Tý nằm trong 4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12. Vận tài lộc lâm Đế Vượng chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm.

Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được khinh suất. Tránh thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình. Điều này sẽ không có lợi cho vận tài lộc của bạn.

Tuổi Thân - Trường Sinh

Người tuổi Thân tọa Trường Sinh vận có nghĩa nam mạng rất thích mẫu người như bạn, dịu dàng và không hay giận hờn vô cớ. Nam mạng có gia đình thì được sự hỗ trợ công việc từ vợ. Tuy nhiên, cần thận trọng vì có họa người thứ 3.

Nam nhân độc thân hôm nay khá thu hút người khác giới. Mặt công việc thuận lợi cũng bởi bạn được các đồng nghiệp nữ ưu ái hơn. Nhưng nếu bạn đang có ý định tìm hiểu ai thì nên cảnh giác cao độ, đối thủ của bạn khá nhiều đó.

Nữ mạng thì vui vẻ, hòa đồng và trông vô cùng rạng rỡ. Bạn khá hạnh phúc trong đời sống gia đình. Nữ mạng độc thân hôm nay nên dành nhiều thời gian hơn cho bố mẹ, anh chị em trong nhà.

Tuổi Hợi - Lâm Quan

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12 có người tuổi Hợi lâm Quan Đới đại vận. Đây để chỉ những người có sự chăm chỉ, học hành thi cử thành công thì bắt đầu đi làm quan. Hoặc trải qua một khoảng thời gian cống hiến, làm việc hết mình là bắt đầu nhận được đền đáp.

Nhưng cần nhớ Lâm Quan cũng liên quan đến một số vấn đề liên quan đến bệnh tật, người đàn ông bên cạnh bạn, sự nịnh nọt, đường quan vận hay địa vị,… Bởi vậy mệnh chủ cũng cần chú ý tới các mặt này để chuẩn bị tâm lý cho một tuần mới.

Với ý nghĩa tự lực cánh sinh, mọi việc trong ngày hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào mình. Bản thân chăm chỉ, tự trưởng thành thì mới có được thành công trong sự nghiệp. Với mọi việc phải mạnh mẽ dám mạo hiểm thì mới thu về thành công. 

Tuổi Mão - Thiên Ất quý nhân

Về mặt cát tinh người tuổi Mão may mắn có Thiên Ất quý nhân che chở. Thiên ất quý nhân là một cát tinh quan trọng, cho thấy gặp dữ hóa lành, là sao giải hạn hiệu quả. Sách "Tam mệnh thông hội" viết: Thiên ất là thần trên trời, trong Tử vi luôn ở bên ngoài cửa, sắp hàng ngang. Thiên ất làm những việc của Thiên hoàng đại đế nên có tên gọi như vậy.

Bởi vậy mà vận hung của người tuổi Mão sẽ được phần nào giải tỏa. Mặt công việc được người này dùng trí tuệ thông minh để giải quyết. Tính cách nhân hòa sẽ cải thiện vận quan hệ xã giao cho bạn. Từ đó vận trình có chiều hướng thay đổi tốt hơn.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong Bát Tự thì Nhâm Thủy ưa Mậu Thổ và dương Mộc. Chủ về mặt sự nghiệp hanh thông. Nên những tuổi có thiên can Mậu Thổ và Giáp Mộc sẽ gặp may mắn nhất tuần này.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: 4 con giáp bạn vận đen đeo bám tuần 12/12 - 18/12

Kết luận

4 con giáp công thành danh toại tuần 12/12 - 18/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top