Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-02-2023

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch: Tình duyên thuận lợi, gia đình ấm êm 

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch là 4 tuổi được ngũ hành tiết khí ủng hộ cùng cát tinh tình cảm soi chiếu.

Xem thêm

4 con giáp có vận tình cảm “sôi động” nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch là 4 tuổi vừa được ngũ hành tiết khí  ủng hộ, vừa có cát tinh đào hoa tọa mạng. 

Tháng 2 âm lịch hay còn gọi là tháng Tân Mão gặp năm Tân Sửu sinh bố cục bất lợi. Ngũ hành vận khí khó lưu thông 12 con giáp cần phải thận trọng. 

Thời gian này chúng ta sẽ xuất hiện điềm bất hòa với cha, hoặc có tranh chấp về tiền bạc trong nhà. Nam mạng phong lưu đa tình xuất hiện hồng nhan họa thủy.  

Tuổi Tý 

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch là người tuổi Tý, vận tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. 

Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Tuổi Dần

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch có tuổi Dần chuyện tình cảm khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Về tình cảm người này được che chở bởi tinh tú Giản Trì. Giản Trì hay còn gọi là Đào Hoa sát, là hung thần cho đường tình cảm. Nó đem tới cho người này sự tài hoa nhưng cũng phong lưu đa tình. 

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc nên làm gì bạn cũng cần thận trọng với các mối quan hệ cùng đồng nghiệp, bạn bè. Đặc biệt tính cách hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người rất dễ gây hiểu nhầm không cần thiết.

Tuổi Mão

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch tuổi Mão tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Mão dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Về tình cảm người này được che chở bởi Văn Xương tinh nên khá tốt. Văn Xương tinh vốn là một cát thần, mang ý nghĩa về địa vị, chức vụ và đường học hành. Mạng chủ thông minh trí tuệ, cư xử có hiểu sâu nên được nhiều người theo đuổi. Cát tinh này mang điềm cát lành, gặp hung hóa cát nên bạn không cần quá lo lắng.

Tuổi Hợi 

4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch người tuổi Hợi tình cảm người Tuổi Hợi là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Về tình cảm bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát.

Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Trên đây là 4 con giáp có vận tình cảm “SÔI ĐỘNG” nhất tháng 2 âm lịch hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tử vi tháng mới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top