Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

4 con giáp có vận đen liên tiếp tháng 12: Sai 1 li đi một dặm

4 con giáp có vận đen liên tiếp tháng 12: Thìn không thể duy trì tài sản cá nhân ở mức ổn định trong tháng này. Có thể xảy ra xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc gia đình.

Xem thêm

4 con giáp có vận đen liên tiếp tháng 12

4 con giáp có vận đen liên tiếp tháng 12

Vận số của một con người luôn luôn thay đổi, có lúc tốt, có lúc xấu. Những người thuộc 4 con giáp sau sẽ gặp nhiều xui xẻo trong tháng 12 năm 2020, đọc bài viết sau của Tử vi số để xem tuổi có mình có trong danh sách đen đủi không nhé.

Tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn lưu ý nhất là tháng 12 năm 2020, vận rất xấu. Tuổi Thìn không thể duy trì tài sản cá nhân ở mức ổn định trong tháng này. Có thể xảy ra xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp hoặc gia đình, bạn bè vì một số lý do không đáng có, có thể khiến cuộc sống và công việc của họ không được suôn sẻ.

Tuổi Ngọ

Mặc dù công việc và cuộc sống dường như đều suôn sẻ nhưng vẫn còn đó nhiều khủng hoảng, một chút bất cẩn có thể khiến Ngọ mất đi sự ổn định hiện tại. Tháng 12 đừng mong đợi quá nhiều, chỉ nên an phận thủ thường khỏe mạnh là rất may mắn rồi nhé tuổi Ngọ.

Tuổi Dần

Có thể nói đây là một trong những tuổi có vận may hiếm có và nổi bật trong năm 2020. Họ không chỉ có được những cơ hội tốt trong công việc mà còn có thể mở đường tài lộc. Ngay cả khi tuổi Dần không phải là người coi trọng sự giàu có, tài vận của người này vẫn được duy trì ở trạng thái ổn định.

Tuy nhiên, cần lưu ý khả năng xảy ra những biến động bất ngờ vào giữa tháng 12. Ngũ hành tương xung trong tháng 12 có tính sát thương lớn hơn nên người cầm tinh con hổ có thể gặp khủng hoảng về sức khỏe. Một số tình trạng xấu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tuổi Sửu

Vận trình tổng thể của tuổi Sửu trong năm 2020 không được tốt cho lắm. Đặc biệt là trong tháng 12 âm lịch, con giáp này có thể hao tài, của cải mình đang sở hữu sẽ hao mòn dần mà không hay biết, gặp chuyện cần nhiều tiền nhưng lại không có. Của cải chỉ vừa đủ sống.

Tóm lại trong tháng 12 này rất khó đảm bảo sự ổn định tài lộc. Để tránh tình trạng xấu hơn phát sinh, tuổi Sửu nên chú ý chi tiêu dè xẻn và đề phòng mất tiền trong tháng 12.

Trên đây là thông tin về 4 con giáp có vận đen liên tiếp tháng 12, mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn có một tháng 12 bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top