Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất Thất tịch năm 2021

Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất trong Thất tịch 2021, thoát khỏi friendzone này là ai? Nếu đang có ý định tỏ tình thì bạn đừng chần chừ nữa nhé! Bởi vận mệnh đang đứng về phía bạn!

Xem thêm

top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất

Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất

Nếu phương Tây có ngày 14 tháng 2 là ngày lễ tình nhân Valentine thì ở phương Đông cũng sẽ có ngày lễ tình nhân riêng của họ, đó chính là ngày Thất Tịch, diễn ra vào mùng 7 tháng 7 Âm lịch. Ngày này cũng là ngày gắn liền với sự tích Ngưu Lang - Chức Nữ. Câu chuyện cổ tích lãng mạn này là nguồn gốc ra đời của ngày Thất tịch. 

Vào năm 2021, Thất tịch sẽ rơi vào ngày 14/8 dương lịch, âm lịch là 7/7.

Trong đêm Thất tịch, chòm sao Chức Nữ sẽ sáng vô cùng. Người ta tin rằng hai người yêu nhau nếu cùng ngắm sao Ngưu Lang - Chức Nữ trong đêm mùng 7 tháng 7 thì sẽ mãi mãi bên nhau. Vậy hôm nay hãy cùng Tử Vi Số điểm xem, trong 12 con giáp, ai là người có tình duyên như muối bỏ biển tỏ tình sẽ sớm thành công trong ngày 7/7 âm lịch nhé!

Tuổi Mùi

Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất trong ngày Thất tịch gọi tên tuổi Mùi. Bởi tuổi Mùi là những người rất dễ hòa đồng và cũng có thể nhận được nhiều thiện chí từ những người khác phái. Tuy hơi kén chọn về mặt cảm nhận nhưng họ lại đặc biệt chú ý đến cảm giác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đôi khi chỉ cần một cử động tinh tế hay một phong thái nào đó cũng có thể khiến họ phải suy nghĩ rất nhiều. Và nhịp tim bị lỗi cũng khiến họ rơi vào bể tình từ lúc nào không hay. Điều họ mong muốn là được sống chung cùng người ấy cho đến cuối đời.

Những người tuổi Mùi trong năm nay có vận trình tình cảm tốt hơn hẳn, họ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn có thể tỏ tình với đối phương và bày tỏ tình cảm của mình vào ngày Thất tịch, Tử Vi Số tin rằng đoạn tình cảm này sẽ có kết quả tốt. Trên thực tế, tuổi Mùi vừa có tính cách rất tốt, lại vận đào hoa vượng, trong các mối quan hệ đều có thể thúc đẩy thành công.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tốt là những người tốt bụng, khiêm tốn, rất biết cách xã giao với người khác. Vận đào hoa của họ năm nay cũng khá tốt, có thể gặp được người tri kỷ, có duyên với nhau, nhân duyên tương sinh nên rất hợp để ở bên nhau. Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể mạnh dạn tỏ tình với đối phương trong ngày Thất tịch, và tỷ lệ thành công rất cao.

Bản thân những người cầm tinh con Khỉ trong năm 2021 làm việc gì cũng tương đối thuận lợi, vận đào hoa cũng rất vượng. Đặc biệt nam nữ còn độc thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng yêu thích, nếu bày tỏ tình cảm thì cơ may được nhận lời là rất cao, vì thế đừng ngại mà thử ngay nhé. Tuy nhiên, đáng nói ở đây là những người đã kết hôn cần tránh vận đào hoa của mình, kẻo vướng phải hiểu lầm hoặc phiền phức không đáng có.

Tuổi Tý

Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất không thể thiếu tuổi Tý. Người tuổi Tý nhờ Lục Hợp Thái tuế trong năm nay nên có vận thế đặc biệt tốt về mọi mặt, hầu như đều theo ý họ. Không chỉ sự nghiệp lên hương, thu nhập dồi dào mà vận tình cảm cũng rất mặn nồng, suôn sẻ. Trong ngày 7/7 âm lịch năm nay, những người độc thân có thể mạnh dạn tỏ tình với đối tượng mình yêu thích, tỷ lệ thành công rất cao.

Người tuổi Tý có đầu óc tinh tế, luôn có thể nhận thức được những thay đổi nhỏ nhất của những người xung quanh và có những phản ứng kịp thời. Chính vì vậy, họ luôn được mọi người xung quanh yêu quý, nhiều người trong số họ sẵn sàng làm thân hoặc hợp tác với họ. Họ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác giới trong năm nay, vì thế dễ gặp được nhân duyên phù hợp với tiêu chí của mình.

top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có tính cách lém lỉnh, thông minh, nhanh trí và khá đa tài, đa phần thuộc tuýp người ga lăng, tài giỏi, được lòng người khác phái. Năm nay họ cũng được các sao tốt phù hộ chiếu mệnh, đường quan hệ rất tốt, chỉ cần tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp thì sẽ sớm tiến đến kết hôn. Đặc biệt là vào ngày Thất tịch, nếu dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương, chắc chắn bạn sẽ nhận được phản hồi tốt.

Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất nhận thấy, tuổi Dậu có vận tình duyên rất vượng trong năm nay, nếu bạn vẫn còn độc thân, bạn hoàn toàn có thể kết nối và gây ấn tượng với một ai đó. Nhưng nếu đã kết hôn, bạn cần có cách xử lý đúng đắn và khéo léo trong các mối quan hệ của mình, hãy giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để tránh những rắc rối không đáng có.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị là những người có chỉ số thông minh và chỉ số cảm xúc cao, và họ đang tiến triển thuận lợi trong cả nơi làm việc và mối quan hệ xã giao. Năm nay tài lộc khá tốt, có quý nhân phù trợ, tuổi này cũng được giúp đỡ phần nào. Họ sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mình mến mộ yêu quý đã lâu, và có thể bắt đầu một mối quan hệ ngọt ngào. Nếu chọn tỏ tình vào ngày Thất tịch, tỷ lệ thành công có thể cao hơn.

Người tuổi Tị rất hấp dẫn, dù ở trong môi trường hay hoàn cảnh nào thì vẻ rực rỡ mà họ toát ra vẫn chói lọi, luôn được những người cầu hôn ưu ái. Năm nay họ có nhiều đào hoa, đặc biệt có lợi cho nam nữ độc thân. Chỉ cần một người có mong muốn tìm được ai đó, thì tuổi Tị sẽ dễ dàng gặp được người mình thích ngay thôi.

Trên đây là lời gợi ý của Tử Vi Số về Top 4 con giáp có cơ hội tỏ tình thành công nhất trong Thất tịch 2021. Số mệnh cũng rất quan trọng, nhưng nhân duyên vẫn là do con người tự quyết định lấy. Hãy nắm bắt cơ hội của mình ngay tức khắc, bởi lẽ cho dù kết quả ra sao, bạn cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã nói lời yêu với người đó.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top