Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12

4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12, người tuổi Tý có kiếp tài lâm cục mệnh. Bạn có lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc,..

Xem thêm

4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12

Tổng quan vận khí tuần

Nhâm Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp cát khí bủa vây tuần 5/12 - 11/12 là những tuổi gặp thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy làm chủ tiết khí Lập Đông. Là tiết khí đầu tiên của mùa Đông, Nhâm Thủy mang âm khí đẩy lùi dương khí đưa con người bước vào trạng thái thời tiết mới.

Là thiên can thứ 9 trong 10 thiên can, nó mang ý nghĩa lưu động mềm mỏng, trong cương có đức, biến hóa hữu tình. Khi vượng nó mang cát khí cho những con giáp nằm ở vị trí Trường Sinh, Lâm Quan, Quan Đới, Mộc Dục.

4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12

Top 4 con giáp cát khí của vây tuần 5/12 - 11/12 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Hợi - Lâm Quan

Thông thường người có Lâm Quân tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỷ Kiên. Một ngày có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn. Bởi bạn có tinh thần không khuất phục kiên cường nên bản thân dễ gặp khó khăn khi làm việc nhóm.

Ít người giúp đỡ nên bạn sẽ phải bỏ gấp đôi nỗ lực thì mới có được sự nghiệp tốt đẹp. Và người này cũng không hề để ý tới những khó khăn này. Với họ tất cả thử thách trong ngày là điều đương nhiên xảy ra và nhiệm vụ của họ là tự mình giải quyết nó. Vì vậy tuổi Hợi lọt top 4 con giáp cát khí bủa vây tuần 5/12 - 11/12.

Tuổi Tý - Đế Vượng

Lọt top 4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12, người tuổi Tý lâm Đế Vượng ngụ ý có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

Tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Thế gian này vạn sự đều có biến hóa của nó, sinh vượng không nhất định là điềm may mắn. Gặp lúc thoái trào, tuyệt mệnh cũng không thể luận hung hoàn toàn. Lúc vượng thì cần tự mình khống chế, tự mình gây áp lực để đi con đường chính đạo. Lúc tuyệt khí, khó khăn thì cần ứng cứu, cần cầu đường khác để đi. Bạn sẽ tìm được cách giải thoát cho công việc của mình.

Tuổi Dậu - Chính Ấn

Được Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh, sự nghiệp tuổi Dậu tuần này thịnh vượng. Bạn chủ động trong công việc, có trách nhiệm với chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Luôn tham vọng và có khao khát về quyền lực cao, khiến bạn làm việc chăm chỉ tích cực và hiệu quả hơn. Vì vậy tuổi Dậu thuộc 4 con giáp cát khí bủa vây tuần 5/12 -11/12.

Tuổi Thân - Trường sinh

Là 1 trong số 4 con giáp cát khí bủa vây tuần 5/12 - 11/12 tuổi Thân với tư duy linh hoạt bạn dễ dàng cống hiến nhiều cách làm và suy nghĩ ưu việt để giải quyết vấn đề. Khuyết điểm của bạn chính là sợ xung đột, khá nhút nhát khi thể hiện mình. Chỉ cần lãnh đạo hay đồng nghiệp quá nghiêm khắc là khiến bạn nhụt chí, không muốn thể hiện mình nữa.

Tuần này người tuổi Thân hợp với các công việc tìm tòi, nghiêm cứu. Nếu bạn gặp khó khăn về công việc hay về tài vận thì sẽ có cấp trên hoặc đồng nghiệp tương trợ giải cứu. Bản thân sẽ không phải gánh vác quá nhiều.

Đương nhiên xung quanh bạn cũng có nhiều trưởng bối hoặc người chuyên nghiệp để tư vấn và thỉnh giáo. Đây chính là sức mạnh tiềm ẩn của trường sinh vận. Bạn có trí tuệ hơn người và đầu óc rất linh hoạt nên không có thử thách công việc nào sẽ làm khó bạn.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Nhâm Thủy để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Trong Bát Tự thì Nhâm Thủy ưa Mậu Thổ và dương Mộc. Chủ về mặt sự nghiệp hanh thông. Nên những tuổi có thiên can Mậu Thổ và Giáp Mộc sẽ gặp may mắn nhất tuần này.

May mắn đường sự nghiệp

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Bính Dần (1986)
Giáp Thìn (1964) Mậu Dần (1998)
Giáp Thân (2004) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Ất Dậu (2005) Ất Sửu (1985) Tân Mão (2011)
Ất Tỵ (1965) Đinh Mão (1987)
Ất Mão (1975) Kỷ Mão (1999)

>>> Xem thêm: 4 con giáp tiền đồ tối thui tuần 5/12 - 11/12

Kết luận

4 con giáp cát khi bủa vây tuần 5/12 - 11/12 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử. Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top