Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

4 chòm sao giàu nứt ví, ăn rồi chỉ làm chủ nợ cho vay tiền trong tháng 10/2022

4 chòm sao giàu nứt ví, ăn rồi chỉ làm chủ nợ, cho vay tiền trong tháng 10/2022. Các cung hoàng đạo này hứa hẹn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, Thần tài theo bén gót, không cần cố gắng nhiều vẫn hưởng thành quả tuyệt vời.

Xem thêm

4 chòm sao giàu nứt ví

Chiêm tinh tháng 10/2022 tạo nên hỗn loạn bởi sự chuyển động nghịch hành của một loạt các hành tinh. Trong hoàn cảnh khó khăn này, vẫn có những cung hoàng đạo vươn lên bứt phá, gặt hái về rất nhiều may mắn về tài chính.

Cùng Tử vi số khám phá xem những chòm sao may mắn tháng trong bài viết 4 chòm sao giàu nứt ví, ăn rồi chỉ làm chủ nợ cho vay tiền trong tháng 10/2022 nhé!

Bạch Dương nhận nhiều lợi ích trong tháng 10/2022

Khi sao Thổ ngược dòng nó báo hiệu thời điểm kiếm tiền như nước của Bạch Dương. Bạn được mọi người tin tưởng và trao gửi những trọng trách quan trọng. Những gì bạn sắp làm sẽ có vai trò và mang lại lợi ích khá lớn cho cả đội nhóm bạn đang đồng hành cùng. Sao Thổ giúp tăng tính cẩn thận của bạn trong mọi việc, bạn sẽ nhìn nhận lại những thiếu sót của mình trong quá khứ, từ đó giảm thiểu những rủi ro trong vấn đề tài chính ở hiện tại.

Có vẻ tháng 10 là một tháng thu hoạch với Bạch Dương, điều quan trọng là bạn đừng buông bỏ. Bởi Dương Dương nổi tiếng là một chòm sao khá nóng tính và luôn hành động dứt khoát, bạn cũng rất nhanh chán. Hãy luôn cố gắng và bạn sẽ đạt được thành công. 

Cự Giải có sự thay đổi ngoạn mục

Tử vi cung Cự Giải trong tháng 10 năm 2022 cũng hứa hẹn rằng mặt tài chính khá khả quan. Bởi một trong những phẩm chất mạnh mẽ nhất mà sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư ngày 28/10 chính là khả năng nhận thức của bạn.

Nghĩa là Cự Giải được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ trực giác giúp bạn phán đoán tốt hơn trong các mối làm ăn, kinh doanh. Bạn cũng khéo léo hơn trong các mối quan hệ kinh doanh bằng cách tương tác với đối tác từ những góc cạnh dễ chấp nhận hơn. Những ưu điểm này khiến việc kiếm tiền của Cự Giải dễ dàng hơn bình thường. Vì thế, không ngoa khi nói rằng Giải Nhi xứng đáng lọt top 4 chòm sao giàu nứt ví trong tháng 10 năm nay. Cuối năm sẽ mang đến vận tài chính nở rộ cho chòm sao này.

Bảo Bình làm nhiều - tiêu giỏi

Giữa tháng chính là thời điểm mà vận tài chính của Bảo Bình khá thăng hoa. Khi sứ giả vũ trụ đi vào dấu hiệu không khí Bảo Bình, bạn sẽ sở hữu trí tuệ và trực giác nhạy bén nhất. Bạn sẽ có cảm hứng hơn với công việc và ý tưởng kiếm tiền mới.

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bảo Bình theo đuổi những cuộc phiêu lưu mới hay những chuyến du lịch đường dài thú vị. Có vẻ Bảo Bình sẽ chi tiêu khá nhiều vào thời điểm này. Nhưng bạn luôn coi trọng các trải nghiệm, vì thế mà chòm sao này không ngần ngại vừa lao động chăm chỉ kiếm tiền, vừa có thể chi tiêu một cách thoải mái để bù đắp cho công sức và sự nỗ lực của bản thân.

Ma Kết lọt top 4 chòm sao giàu nứt ví

Giữa tháng, chòm sao Ma Kết cần sẵn sàng để quan tâm đến các mối đầu tư liên quan đến chuyên môn công việc. Bạn có thể sẽ đạt được tiến bộ và có cơ hội đón nhận một sự án mới, mang về thu nhập mới cho mình. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng để gây ấn tượng với cấp trên, mở đầu cho những khoản thưởng lớn sau này.

Kết Nhi được vũ trụ hỗ trợ cho khá nhiều, kết hợp với sự nghiệp vững mạnh và tính cách làm gì cũng chắc chắn của bạn, những chòm sao nghịch hành không chỉ khó khiến cho Ma Kết "nghiêng ngả", mà thậm chí "anh hùng tạo thời thế", Kết Kết lại có thể biến nguy thành an trong tháng này.

Trên đây là bảng xếp hạng 4 chòm sao giàu nứt ví, có đường tài chính sáng nhất, hứa hẹn nhất trong tháng 10/2022 này. Dù cho bạn chưa lọt được vào top này cũng đừng lo lắng, hãy chăm chỉ năng nhặt chặt bị, gặp đúng thời vận thì giàu nhanh chỉ là chuyện bình thưởng.

>>> Xem thêm: 3 cung hoàng đạo "thuận buồm xuôi gió" trong tháng 10/2022 

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết 4 chòm sao giàu nứt ví, ăn rồi chỉ làm chủ nợ cho vay tiền trong tháng 10/2022. Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo có một tháng mới gặp nhiều may mắn, thành công rực rỡ!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top