Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

4 chòm sao gặt hái thành công, tuần này thần may mắn gọi tên

Xem thêm

Chòm sao thành công, tuần mới nhận được may mắn, sẵn sàng cho một chương mới của sự nghiệp, công việc. Được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, trao cơ hội thể hiện khả năng.

chòm sao

Chòm sao gặt hái thành công tuần 24/2 - 1/3

Tuần mới bắt đầu, chòm sao nào nhận được may mắn, sẵn sàng cho một chương mới của sự nghiệp, công việc. Bạn thấy dễ dàng hơn để chấp nhận các ý tưởng mới từ những gì bạn học được và những quyết định trong những cuộc họp bất ngờ có thể thay đổi quan điểm của bạn. Được đồng nghiệp, cấp trên quý mến, trao cơ hội thể hiện khả năng.

Bạch Dương

Hãy xem xét các ý tưởng mà bạn muốn thực hiện và xây dựng một kế hoạch chi tiết để biến chúng thành hiện thực. Trăng non xuất hiện đây là thời điểm thích hợp nhất để Bạch Dương đối đầu với những thử thách và thực hiện những ước mơ, nguyện vọng ấp ủ bấy lâu. Sẵn sàng cho một chương mới của sự nghiệp, công việc. Bạn thấy dễ dàng hơn để chấp nhận các ý tưởng mới từ những gì bạn học được và những quyết định trong những cuộc họp bất ngờ có thể thay đổi quan điểm của bạn.

Công thêm thời gian này sao Thủy nghịch hành, Bạch Dương có thể trở nên bình tĩnh và kiểm soát bản thân tốt hơn trong thời gian này. Có thể nói, tác động mà họ nhận được lại khá tích cực giúp Bạch Dương có cơ hội nhìn nhận một số sự việc sáng tỏ hơn. Ngoài ra, họ cũng có lợi thế hơn nếu tập trung thực hiện những việc từng bị trì hoãn quá lâu từ trước đây.

Cự Giải

Về công việc, tuần này Cự Giải cảm thấy có sức sống và dồi dào năng lượng hơn. Những người đồng nghiệp yêu quý luôn ở bên bạn và hỗ trợ chòm sao này vượt qua những giờ phút khó khăn nhất. Bạn học được nhiều từ những người xung quanh và nhờ họ mà Cự Giải cũng tìm được động lực của chính mình.

Với những chú cua đang theo đuổi nghiệp học hoặc hẵng ngồi trên ghế nhà trường thì đây là một thời điểm vô cùng thuận lợi để học thêm cái mới, tiếp thu tri thức. Bạn dành nhiều thời gian cho những lĩnh vực mình quan tâm và rất chăm chỉ trong công việc. Hãy tận dụng thời cơ này và phát triển hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến đang chờ bạn đó!

Sư Tử

Xem tử vi thấy rằng Sư Tử vẫn lạc quan và tích cực như bao ngày. Bạn chẳng màng đến những chuyện đôi co ở nơi làm việc, Sư Tử vui vẻ và hạnh phúc với chính mình. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, thay vì oán trách và cứ giữ bực bội trong lòng, bạn thường tự nhắc mình hãy nhìn vào mặt tích cực của mọi chuyện. Chính cách nhìn nhận và cách tiếp cận công việc độc đáo này giúp bạn trở nên nổi bật và gạt bỏ được mọi viên đá ngáng đường của mình.

Sư Tử nên nhân thời gian này để đi gặp gỡ đối tác, bàn chuyện làm ăn. Sự mạnh mẽ và phong độ của bạn khiến người khác tin tưởng, họ sẽ dễ dàng đồng ý với những đề xuất của bạn hơn. Ngoài ra, khuyên Sư Tử nên thử tìm cách mới để giải quyết công việc. Một hướng đi mới sẽ khiến bạn phát huy được những thế mạnh còn đang bị ẩn lấp của mình.

Xử Nữ

Trong công việc, Xử Nữ đã trở nên mạnh dạn hơn, bạn bắt đầu nắm thế chủ động. Chòm sao này luôn là một nhân viên mẫu mực, giờ đây, bạn có khả năng đảm nhiệm những vị trí cao hơn, đòi hỏi nhiều trách nhiệm hơn. Với nhiều người khác, đây có thể là một thách thức lớn. Song, với Xử Nữ, điều này chỉ là bước đầu của cuộc đua.

Bạn hoàn toàn đủ khả năng để làm nhiều hơn, nghĩ xa hơn. Xử Nữ khéo léo và kín đáo nên dành thời gian cân bằng giữa công việc và những mối quan hệ trong môi trường công việc. Tuy rằng khả năng làm việc mới là điều thực sự giúp bạn chứng tỏ bản thân mình nhưng các mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn củng cố vị trí của mình. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top