Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm tuần 19/7 – 25/7

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm tuần 19/7 – 25/7 sẽ cực kỳ may mắn trong tuần này, khi sao Thủy đã thuận hành trở lại và tiến vào trong Cự Giải.

Xem thêm

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm tuần 19/7 – 25/7

Tuần mới lại đến cùng những niềm vui mới! Vầng trăng đang bắt đầu tròn vành dần lên trên bầu trời huyền bí, liệu bạn đã có người cùng ngắm trăng chưa hay vẫn đang thui thủi một mình? Hãy cùng Tử Vi Số nghía xem top 4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm tuần 19/7 – 25/7 là những ai nhé!

Bạch Dương

Sao Thủy khi nằm tại thứ ba đại diện cho anh chị em, sức mạnh nội tâm, giao tiếp nhà thứ sáu đại diện cho sự cạnh tranh, kẻ thù, bệnh tật sẽ chuyển qua nhà thứ tư trong tuần tới. Ngôi nhà thứ tư là đại diện của hạnh phúc, mẹ và tài sản.  

Dự báo của 4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm rằng cuộc sống tình cảm của bạn sẽ dễ chịu và tràn đầy tình yêu và cảm xúc. Bây giờ là lúc để sửa chữa mọi sai lầm trong quá khứ đã và đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn còn độc thân, hãy tỉnh táo vì nhân duyên rất tốt và Dương Dương có thể tiến gần hơn đến những gì bạn muốn. Ước mơ này có thể khác nhau đối với mỗi người, vì vậy hãy làm rõ xem bạn cần gì, và bạn sẽ tìm thấy nó. Cuối tuần có thể một sự kiện diễn ra sẽ thay đổi đời sống tình cảm của bạn.

Kim Ngưu

Trong thời gian này, sao Thủy tại Cự Giải đang ngự trị ngôi nhà thứ hai và thứ năm sẽ chuyển sang nhà thứ 3, nó đại diện cho sức mạnh, anh chị em và ý chí. Góc chiếu này giúp bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp của mình tốt hơn. Lúc này, Kim Ngưu sẽ rất lịch sự trong lời ăn tiếng nói sẽ thu hút được những người xung quanh. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày với anh chị em và người quen của mình.

Sao Thủy mang lại tin tốt cho tình yêu của bạn, vì các hành tinh đang mang lại sự sống động và ánh sáng cho mối quan hệ của bạn. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc mãnh liệt và những giây phút sung sướng đê mê. Nếu bạn còn độc thân, hãy mong đợi những điều bất ngờ. Những người quen mạnh mẽ, thú vị sẽ làm rung chuyển cốt lõi của bạn. Đừng lãng phí cơ hội này.

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm

Xử Nữ

4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm trong tuần mới cho hay, sao Thủy ngự trị nhà thứ nhất và thứ mười của Xử Nữ sẽ chuyển sang nhà thứ 11. Thời gian này, bạn sẽ thấy một sự cải thiện trong tính cách của mình, điều này sẽ thu hút mọi người xung quanh bạn.

Hiện tượng chiêm tinh này dự báo tử vi tình cảm tuần mới của Xử Nhi sẽ rất thú vị. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ dễ dàng và không gặp rắc rối. Bạn sẽ vui vẻ với đối tác của mình, và cả hai đều cần điều đó. Bạn có một cái đầu rất rõ ràng trong những ngày này, vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch cho tương lai của bạn. Nếu bạn còn độc thân, đã đến lúc bạn phải tìm thấy người mà bạn hằng mong đợi. May mắn sẽ đứng về phía bạn và bạn có khả năng thành công.

Ma Kết

Sao Thủy đang ở tại ngôi nhà thứ sáu và thứ chín sẽ dừng chân trong ngôi nhà thứ bảy của bạn – nhà của hôn nhân, quan hệ đối tác và các hiệp hội. Trong thời gian sao Thủy di chuyển này này, bạn nên thận trọng và chăm sóc tốt cho nửa kia của mình, vì họ có thể bị ốm. Ngoài ra, hai bạn nên dành thời gian cho nhau để thấu hiểu cảm xúc và củng cố mối quan hệ của mình.

Nếu biết tận dụng, tuần này sẽ mang đến cho bạn một tâm trạng lãng mạn, yêu đời, trong đó bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời bên người ấy. Gần đây, Ma Kết có thể đã trải qua một giai đoạn khó khăn ngắn, nhưng bây giờ tất cả đã là quá khứ. Một khởi đầu mới đang ở phía trước của bạn, đầy cảm xúc tích cực. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp một người rất đặc biệt, người sẽ khiến bạn xác định lại cuộc sống cá nhân của mình.

Trên đây là 4 chòm sao có vận tình cảm sáng tựa trăng rằm trong tuần mới 19/7 - 25/7. Cho dù bạn đã tìm được một nửa của mình hay chưa, Tử Vi Số cũng chúc bạn sẽ luôn vui vẻ, biết hài lòng và trân trọng cuộc sống của mình hết mức có thể nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top