Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1

3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1. Mặc dù bạn có cách làm việc độc đáo và đôi khi kỳ quặc của riêng mình, nhưng nó cũng khiến bạn dễ thất bại.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1

3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1 là thời gian khó khăn về tài chính khi Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương. Các chòm sao sẽ gặp mâu thuẫn và trở ngại khi sử dụng đến tiền đầu tư, kinh doanh. Có thể là bất đồng ý kiến về chuyện tiền bạc với nửa kia hoặc người thân trong nhà.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao lận đận nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

17:16 28/12, Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022

Khi sao Thủy di chuyển đặc biệt qua Ma Kết, nó nhắm vào các lĩnh vực trong cuộc sống mà Ma Kết quy định: sự nghiệp, tham vọng và địa vị của chúng ta. Bạn có thể gặp thất bại trong công việc, xung đột với quyền lực hoặc bị ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

3:46 chiều 25/12, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương

Trong thời gian này, chúng ta khá lập dị, cứng đầu, cuồng tín, làm quá lên, cáu kỉnh và thất thường. Chúng ta có xu hướng thay đổi tâm trạng, trật bánh và xuất hiện các tình huống không ổn.

7:56 sáng 27/12, Mặt Trăng vuông góc Sao Hỏa

Góc vuông này có thể dễ dàng khiến chúng ta hào hứng, thích tranh luận và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác phái đe dọa. Chúng ta có thể lãng phí tiền bạc, kìm nén cảm xúc và cảm thấy thất thường và đam mê.

3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bọ Cạp

Bọ Cạp không thích sao Thủy nghịch hành, nhất là vị trí tại Ma Kết lần thứ 4 này. Đoạn chiêm tinh này khuyến khích bạn giải phống nỗi sợ hãi, bất an và những điều khiến bạn tự ti.

Bạn có thể cảm thấy rất khó chịu khi phải nhìn vào bóng tối của mình. Nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn và giải thoát bạn khỏi đoạn nghịch hành ngang trái này.

Kim Ngưu

Mặt trăng vuông góc sao Thiên Vương mang đến nhu cầu kích thích gần như bắt buộc với Kim Ngưu. Điều này có thể dẫn đến một cuộc sống nhiều hệ quả và thăng trầm. Nó khá thách thức do một số hành vi lập dị và bản tính mạnh mẽ của Kim Ngưu trỗi dậy.

Trong tiềm thức, bạn bị thu hút bởi bất cứ điều gì mới mẻ và sáng bóng và có thể dễ dàng bị phân tâm do sự thôi thúc về cảm xúc của bạn. Mặc dù bạn có cách làm việc độc đáo và đôi khi kỳ quặc của riêng mình, nhưng nó cũng khiến bạn dễ thất bại.

Ngôi nhà và gia đình của Kim Ngưu có thể sẽ chịu áp lực từ đoạn chiêm tinh phấn khích này.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao dễ gặp thị phi nhất thời điểm này. Góc vuông Mặt Trăng và sao Hỏa sẽ gây ra một số rối loạn trong việc kiểm soát cảm xúc. Bạn dễ xúc động và nóng nảy hơn những người khác nên nếu không kiểm soát tốt Cự Giải dễ rơi vào trạng thái cực đoan.

Cự Giải cần thanh lọc năng lượng do hai thiên thể này mang lại nếu không bạn sẽ bộc lộ cảm xúc một cách tiêu cực. Nhất là những nhu cầu liên quan đến tình cảm.

Bất kể giới tính của bạn là gì, những Bọ Cạp có góc chiếu giữa Mặt trăng và Sao Hỏa có nhu cầu mạnh mẽ bảo vệ những người thân yêu của mình. Nhưng việc thúc ép người khác theo nhu cầu của mình dễ gây ra phản cảm và bức bối cho mọi người xung quanh.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn tuần 26/12 - 1/1

Kết luận

Với nội dung 3 cung hoàng đạo lận đận nhất tuần 26/12 - 1/1 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top