Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ, khốn đốn đủ đường trong tháng 5/2022

3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ, muốn thoát cũng khó trong tháng 5/2022 này. Đừng vội đau khổ vì đó chính là những phép thử như lửa thử vàng, giúp cho bạn khắc sâu những trải nghiệm của cuộc đời.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ

Vận mệnh là bí ẩn huyền diệu của vũ trụ vô biên, ai cũng có lúc may rủi là chuyện bình thường. Trong tháng 5 năm 2022 này, trong 12 cung hoàng đạo, có người vì chịu ảnh hưởng từ các hành tinh nghịch hành, hoặc bị góc chiếu bất lợi mà chịu nhiều xui xẻo, hãy cùng Tử Vi Số điểm danh 3 chòm sao đen đủi nhất tháng 5 này nhé!

Tổng quan tử vi tháng 5 của 12 cung hoàng đạo

Ngày 10/5 sẽ bước vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành, tuy nhiên lần này sao Thủy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cung nguyên tố Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư), các bạn chỉ cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với mọi người mà thôi.

Vào ngày 14/5, sao Mộc sẽ tiến vào cung Bạch Dương, mang lại năng lượng cho cung Lửa này, thúc đẩy chúng ta chú ý đến việc tu dưỡng bản thân, không ngừng học hỏi những điều bổ ích.

Ngày 16/5 là thời điểm trăng tròn ở cung Bọ Cạp, điều này nhắc nhở chúng ta phải quan tâm đến gia đình và cân bằng giữa gia đình và bản thân.

Vào ngày 21/5, Mặt Trời tiến vào cung Song Tử, điều này cho thấy bạn sẽ rũ bỏ cái cũ và chào đón cái mới. 12 cung hoàng đạo đều có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn và xây dựng lại hệ thống tài chính của mình. Gắn bó đồng lòng là chìa khóa thành công của nhóm.

Vào ngày 25/5, sao Hỏa tiến vào cung Bạch Dương, cuộc sống của chúng ta có một bước nhảy vọt, ta dễ dàng bỏ qua những chi tiết nhỏ, mà không hề hay rằng đó chính là chìa khóa thành công. Đồng thời, mọi người nên chú ý đến cơ thể của mình. Ai có bệnh nhẹ thì nên đi khám chữa bệnh kịp thời, tránh để chuyển nặng.

Những chòm sao cần chú ý vào cuối tháng là các cung thuộc nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Từ ngày 28/5, sao Kim sẽ tiến vào Kim Ngưu, sự ổn định về mặt cảm xúc là rất quan trọng. Một số sự thật cũng sẽ xuất hiện trong giấc ngủ.

3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ

3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ đen đủi tháng 5/2022

TOP3: Sư Tử

Tháng này vận trình của Sư Tử không tốt, có thể vì nhiều người có ý đồ không tốt đang cố tình tiếp cận bạn. Hơn nữa, công việc cũng bộn bề cùng áp lực lớn dễ khiến cho bạn kiệt sức. Một số bạn còn có thể bị thâm hụt tài chính khá nhiều, việc đầu tư gặp trắc trở. Nếu căng thẳng nhiều sẽ chỉ khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm đi.

Lời khuyên: Bạn không thể thành công nếu không trải qua khó khăn gian khổ, nghịch cảnh sẽ giúp khắc sâu những bài học vào tâm trí của bạn hơn. Lần này cũng là một bài kiểm tra đối với các chú Sư Tử, chỉ khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì mới thu hút được sự chú ý của lãnh đạo. Phàn nàn là vô ích và chỉ tăng thêm sự khó chịu khi bạn đang đối mặt với công việc.

Về mặt tài chính, vì nằm trong top 3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ nên bạn đừng nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không. Bạn có thể tập trung rèn luyện thể lực nhiều hơn để vừa duy trì sức khỏe tốt, vừa có một tinh thần tỉnh táo để xử lý các vấn đề phát sinh.

TOP2: Bảo Bình

Bảo Bình không mấy suôn sẻ trong chuyện tình cảm và công việc trong tháng này. Vì những trải nghiệm không hay trong quá khứ, chòm sao này cảm thấy bối rối và hụt hẫng khi đối mặt với tình cảm. Trong lòng bạn tràn ngập những sợ hãi và bất an, nên không dám chủ động theo đuổi người mình thích.

Còn trong công việc, Bảo Bình sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, xung đột với người lớn tuổi ở nơi làm việc. Hãy nhớ rằng mâu thuẫn kiểu này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Bảo Bình, làm giảm hiệu quả công việc của bạn, dễ dẫn đến những sai sót trong công việc.

Lời khuyên: Quan điểm về tình yêu của mỗi người là khác nhau, vì thế Bảo Bình đừng để nỗi sợ hãi trong quá khứ ám ảnh mình nữa. Có thể người tiếp theo bạn thích sẽ hòa hợp với bạn hơn về tư tưởng, thái độ trong tình yêu thì sao? Đừng bỏ lỡ người khiến trái tim bạn rung động nhé. Hãy nhớ, những người đã bỏ rơi bạn đồng thời cũng đã để lại cho bạn một món quà: trân trọng bản thân mình hơn.

TOP1: Xử Nữ

Vận trình xấu trong tháng này của Xử Nữ chủ yếu thể hiện ở các phương diện học hành, sức khỏe và các mối quan hệ, điều này khiến cho công việc của bạn không được như ý.

Trong tình cảm, bạn ít chia sẻ với đối phương nên dễ hiểu lầm nhau. Tinh thần học tập của chòm sao này cũng không cao lắm, bạn khó tập trung vào bài học. Điều này khiến bạn cáu kỉnh, xuống tinh thần và có thể bị trầm cảm, bị lọt top 3 cung hoàng đạo dính sao quả tạ.

Lời khuyên: Việc giao tiếp và kỹ năng mềm ngày càng được chú trọng. Đừng ngần ngại để cho người khác có cơ hội hiểu về bạn rõ hơn. Việc quen thân với người khác cũng giúp cho Xử Nữ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá. Nếu bạn đang cảm thấy tinh thần không tốt, hãy tạm dừng một lúc, điều chỉnh bản thân và bắt đầu lại. Một trạng thái tốt sẽ mang lại hiệu quả gấp bội.

>>> Xem thêm:

Vận mệnh của mỗi người là khác nhau và thay đổi theo từng thời điểm, vì vậy hãy bình tĩnh đón nhận mọi chông gai phía trước, và nỗ lực làm việc thật sáng tạo và chăm chỉ. Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ luôn giữ vững phong độ của mình dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
Tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo: Mỗi cuộc đời là một đóa hoa
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời 12 cung hoàng đạo tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Back to top