Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

3 cung hoàng đạo dễ bị bắt nạt nhất

Như người ta thường nói, "Những quả hồng cần được chọn một cách nhẹ nhàng." Nói chung, những người có nhiệt độ tốt có thể được phân loại là "hồng mềm". Ví dụ, những người trong các chòm sao này đều như thế này. Vì tính tình tốt, họ dễ bị bắt nạt trong cuộc sống. Tuy nhiên, tính khí tốt không có nghĩa là bạn không có khí chất. Thỏ sẽ cắn khi chúng lo lắng, vì vậy, hãy nhìn vào tính khí của những chòm sao này.

Xem thêm

hoàng đạo

3 cung hoàng đạo dễ bị bắt nạt nhất

Song Tử - Vui vẻ

Song Tử được coi là biểu tượng của không sĩ, được sao Thủy chiếu mệnh. Trong con người của Song Tử có hai mặt tính cách mâu thuẫn nhau, đôi khi họ rất bướng bỉnh. Họ thường là những người khá hấp dẫn, khéo léo trong giao tiếp và nhiệt tình trong các hoạt động. Tuy nhiên trong nhiều tình huống, họ cảm thấy mình thật chán nản, vô dụng.

Song Tử yêu thích sự tự do ở mọi lúc, mọi nơi và không thể chung sống với sự ràng buộc. Với một vật hay thói quen nào đó, họ cũng khó có thể gắn bó lâu dài. Song tử có thể là một mẫu người lí tưởng, chung thủy trong tình yêu tuy nhiên họ luôn đặt sự tự do của bản thân lên hàng đầu. Đôi khi, sự nhanh nhạy, nhiệt tình của Song Tử trở nên vô nghĩa. 

Song Tử là cung hoàng đạo hiếm khi xung đột với nhau trong cuộc sống, vì vậy với hầu hết mọi người, Song Tử có một tính khí tốt. Điều này chủ yếu là do tính cách của Song Tử vui vẻ hơn và anh ấy biết cách điều chỉnh tâm trạng của mình, vì vậy anh ấy sẽ không khiến bản thân dễ nổi giận. Nhưng điều này không có nghĩa là tính khí của Song Tử tốt. Khi ở bên bạn bè, họ có thể cười và cười với người khác. Nhưng nếu bạn đùa quá nhiều, Song Tử sẽ nổi giận và người Song Tử rất thông minh. Sự trả thù của họ có thể khiến bạn không thể phát hiện ra, vì vậy trái tim của Song Tử rất tối.

Xử Nữ - Theo đuổi sự hoàn hảo

Những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Họ sẽ không lãng phí bất kì thứ gì đặc biệt là tiền của, dù họ sống trong điều kiện dư dả. Những người này luôn giữ căn nhà của họ thật sạch sẽ, ngăn nắp và trang trí cho nó bằng những phụ kiện lung linh, màu sắc sặc sỡ.

 Xử Nữ sở hữu sự thông minh, trí tuệ sắc sảo vượt trội. Họ có thể thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu khoa học, chuyên viên kĩ thuật, chế tạo máy móc… Những người này sống rất tình cảm, dễ xúc động, họ tin vào những mối quan hệ thân mật, tin vào tình yêu và tình bạn. Vì vậy dù cho người này khá nhút nhát thì họ vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xử Nữ là người cầu toàn tự nhiên, vì vậy bất kể thời gian nào họ được yêu cầu phải hoàn hảo, vì vậy cung hoàng đạo này hiếm khi mất bình tĩnh trong cuộc sống, sau tất cả, họ muốn duy trì hình ảnh hoàn hảo của mình. Ngay cả khi đôi khi bạn bị bắt nạt hoặc bị mất, miễn là nó không phải là vấn đề lớn, Xử Nữ thường hành động quá mạnh mẽ và làm phản ứng quá nhiều. Sau tất cả, một hình ảnh hoàn hảo là quan trọng nhất đối với họ Vâng Nhưng nếu họ thực sự chọc vào điểm yếu của Xử Nữ, họ sẽ chiến đấu chống lại nhau bất kể hình ảnh của họ là gì.

Bảo Bình - Mềm lòng

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Mặc dù Bảo Bình mang đến cho mọi người cảm giác rằng họ không phải là người rất hòa đồng, nhưng tính tình của họ thực sự rất tốt, ít nhất họ hiếm khi xung đột với mọi người trong cuộc sống, và Bảo Bình rất mềm yếu và thấy người khác đau khổ. Luôn có một cái gì đó trong trái tim tôi khi tôi. Đồng thời, nếu ai đó nhờ họ giúp đỡ, miễn là họ nói vài lời tốt đẹp, Bảo Bình thường sẽ nhẹ nhàng đồng ý. Điều này khiến Bảo Bình luôn cảm thấy có cảm giác bắt nạt tốt trong cuộc sống, nhưng thực tế, nếu Bảo Bình thực sự tức giận, hậu quả là nghiêm trọng, và tham vọng của họ có thể nói là vô tận.

=> Xem thêm: Tử vi tháng 2 cung Song Tử

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top