Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1 là khi sao Thủy nghịch hành lần 4 mang tới những hiểu lầm và rủi ro về sự nghiệp, địa vị, tham vọng,...

Xem thêm

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1 là khi sao Thủy nghịch hành lần 4 mang tới những hiểu làm và rủi ro không cần thiết. Sự nghiệp, địa vị và tham vọng sẽ che mờ sự minh mẫn khiến chúng ta có thể gặp thất bại, xung đột với quyền lực hoặc bị ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

17:16 28/12, Sao Thủy nghịch hành lần 4 năm 2022

Khi sao Thủy di chuyển đặc biệt qua Ma Kết, nó nhắm vào các lĩnh vực trong cuộc sống mà Ma Kết quy định: sự nghiệp, tham vọng và địa vị của chúng ta. Bạn có thể gặp thất bại trong công việc, xung đột với quyền lực hoặc bị ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của mình.

11:18 sáng 28/12, Mặt trăng lục hợp sao Hỏa

Góc chiêm tinh này mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, sự tháo vát, hoạt động, yêu chân lý và cởi mở.

14:15 28/12, Mặt Trăng lục hợp sao Diêm Vương

Góc lục hợp này đánh thức bản chất đa cảm của chúng ta. Chúng tôi tận hưởng những cuộc phiêu lưu và những pha hành động cực đoan. Đời sống tình cảm trở nên đặc biệt, mong muốn đi du lịch mãnh liệt hơn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1

Thiên Bình

Thiên Bình là một cung khí, thuộc top 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1, khi sao Thủy nghịch hành lần thứ 4 này đóng vai trò như một đòn bẩy. Nó khiến bạn lên một kế hoạch chi tiết tuyệt vời cho mọi công việc mà bạn có. Bạn luôn luôn tìm kiếm sự hòa hợp với mọi người xung quanh.

Bạn là người hòa giải tự nhiên với vũ trụ nên bạn sống và cho đi vô tư và thoải mái. Với biểu tượng cán cân, yêu thích sự cân bằng. Bạn đã nhận ra sau khoảng thời gian cống hiến vừa rồi thì bây giờ là lúc bạn bắt đầu một chu kỳ mới trong chuyện tình cảm của mình.

Bạch Dương

Bạch Dương chịu ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa rất giỏi trong việc khiến mọi thứ hoạt động bằng cách có động lực và hành động dựa trên những gì bản năng mách bảo. Khía cạnh này được biết đến với việc mang lại những cảm xúc có thể thay đổi, nhưng lại giúp bạn cân bằng khi cảm xúc và thực hiện điều mình mong muốn.

Sẽ là một ý tưởng hay nếu Bạch Dương thể hiện sự tích cực của mình trong tình yêu và quan hệ với gia đình. Bởi vì theo cách này, bạn sẽ thành công hơn trong đường tình của mình.

Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Hỏa tràn đầy năng lượng và khiến Bạch Dương trở nên quyến rũ hơn, mối quan hệ tình cảm của bạn cũng phong phú hơn.

Cự Giải

Mặt trăng lục hợp Sao Diêm Vương mang đến đoạn tình cảm mãnh liệt với Cự Giải. Bạn trở nên nhạy cảm, và cảm nhận mọi thứ sâu sắc hơn hầu hết mọi người. Bạn khá nhạy bén với cảm xúc về mối quan hệ yêu đương với gia đình và đối tác.

Nếu một người thân yêu đang có tâm trạng không tốt, điều đó cũng sẽ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng. Nếu bạn cảm thấy yêu đời và vui vẻ, những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm nhận được những cảm xúc đó. Đây là sức mạnh đáng kinh ngạc của đoạn lục hợp Mặt Trăng với sao Diêm Vương.

Cảm xúc mãnh liệt đến mức Cự Giải có thể ảnh hưởng sâu sắc đến mọi người và các sự kiện xung quanh bạn. Điều này khiến Cự Giải là một cung hoàng đạo giàu có trong tình yêu.

>>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo kiếm tiền dễ nhất tuần 26/12 - 1/1

Với nội dung 3 cung hoàng đạo bùng nổ tình yêu tuần 26/12 - 1/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ biết cách biến nguồn năng lượng may mắn từ góc tam hợp thành hiện vật "ánh kim" cho mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới giàu có và nhiều may mắn!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top