Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1

3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1 là thời gian bay bổng và nhiều ý tưởng khi Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương. Công việc sẽ được cải thiện nếu...

Xem thêm

3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1

3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1 là thời gian bay bổng và nhiều ý tưởng khi Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương. Công việc của chúng ta sẽ được cải thiện nếu chúng ta tận dụng tốt nguồn năng lượng tam hợp này. Các chòm sao còn có khả năng đồng cảm và chia sẻ tốt với mọi người.

Từ đầu tuần là thời gian chúng ta thoải mái khi chủ động quyết tâm đối với mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi hơi an toàn thì thay vì theo đuổi nguyện vọng cao nhất của mình. Thì hãy tập trung vào các mục tiêu nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Hãy ghi nhớ điều này bởi vì mặc dù nó có thể giúp bạn thành công, nhưng đôi khi bạn có thể hạn chế bản thân vươn ra một phạm vi hoạt động lớn hơn với nhiều mục tiêu mở rộng hơn.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

2:47 sáng 15/1/2023, Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa

Góc chiêm tinh này mang lại cho chúng ta ý chí tuyệt vời, lòng dũng cảm, hành động thiết thực, sự tháo vát, hoạt động, yêu chân lý và cởi mở.

13:43 chiều 17/1/2022 , Mặt Trăng tam hợp sao Hải Vương

Sự giao thoa giữa Mặt Trăng và Sao Hải Vương mang đến cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, khả năng đồng cảm tốt và sự hiểu biết tuyệt vời về nghệ thuật. Chúng tôi hấp dẫn, mơ mộng, nhiệt tình và có tầm nhìn rộng.

9:26 chiều 18/1/2023, sao Thủy thuận hành

Sao Thủy thuận hành sẽ mang tới sự thuận lợi trong công việc làm ăn, các cuộc họp công việc trở nên dễ dàng. Bạn có thể quyết định những vấn đề quan trọng nhất. Hãy giữ tự tin khi tiến hành bất cứ điều gì cần đến suy nghĩ.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1

Song Ngư

Thuộc top 3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1, Song Ngư được che chở bởi hôn nhân và chuyện tình cảm khi sao Thủy đi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn. Nếu trước đó có mâu thuẫn hay bất đồng thì đây là thời điểm tuyệt vời để hàn gắn.

Khoảng thời gian này cũng sẽ tạo ra không gian ngọt ngào cho những người đang yêu. Các bạn thẳng thắn và dễ chia sẻ với nhau hơn. Sự nghiệp của bạn được thăng tiến hơn nhờ sự yên bình mặt tình cảm.

Song Tử

Sao Thủy, người cai trị cung hoàng đạo của Song Tử, sẽ ở trong ngôi nhà thứ tư khi nó hướng vào Xử Nữ. Song Tử sẽ đưa ra một số quyết định đặc biệt liên quan đến mua bán hoặc xe cộ. Cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Ngoài ra Song Tử cũng nhận được sự ủng hộ từ người thân, đặc biệt là từ mẹ. Chuyên môn và kiến thức sẽ giúp bạn đạt được thành công trong thời gian sắp tới. Thật may mắn khi bạn là top 3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1.

Bạch Dương

Bạch Dương chịu ảnh hưởng bởi đoạn chiêm tinh Mặt Trăng lục hợp sao Hỏa rất giỏi trong việc khiến mọi thứ hoạt động bằng cách có động lực và hành động dựa trên những gì bản năng mách bảo.

Khía cạnh này được biết đến với việc mang lại những cảm xúc có thể thay đổi, nhưng lại giúp bạn cân bằng khi cảm xúc và thực hiện điều mình mong muốn.

Sẽ là một ý tưởng hay nếu Bạch Dương thể hiện sự tích cực của mình trong tình yêu và quan hệ với gia đình. Bởi vì theo cách này, bạn sẽ thành công hơn trong đường tình của mình.

Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Hỏa tràn đầy năng lượng và khiến Bạch Dương trở nên quyến rũ hơn, mối quan hệ tình cảm của bạn cũng phong phú hơn.

>>> Xem  thêm: 4 cung hoàng đạo gặp thời kiếm tiền nghìn đô tuần 16/1 - 22/1

Với nội dung 3 cung hoàng đạo bùng cháy tình yêu tuần 16/1 - 22/1, tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới hạnh phúc và thật nhiều niềm vui!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top