Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1

3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1. Những cảm xúc bất ngờ và đột ngột xuất hiện khiến Kim Ngưu không kịp trở tay. Mọi việc đang diễn ra không như mong đợi và gần như là mất kiểm soát.

Xem thêm

3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1

3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1 là thời gian hỗn loạn ở bên trong tâm hồn chúng ta. Có nhiều sự căng thẳng xuất hiện, nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến mối quan hệ xã giao trở nên khó khăn hơn. Nhưng đây cũng là ngày có nhiều sự bất ngờ về mặt tình cảm. Nhiều cơ hội gặp gỡ xuất hiện, đôi lúc nó ly kỳ như chuyện cổ tích vậy.

Cùng Tử vi số khám phá xem đâu là chòm sao lận đận nhất tuần nhé!

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt

3:52 sáng, 4/1/2022 Mặt Trăng trùng tụ sao Hỏa

Đoạn trùng tụ này khá kích thích khiến chúng ta trở nên hiếu chiến và hấp tấp. Mối bất hòa với người khác giới sẽ đe dọa chuyện tình cảm. Sự xa cách với vợ hoặc mẹ. Chúng ta có thể sống xa hoa trong vấn đề tiền bạc. Có thể kìm nén cảm xúc, ủ rũ, nhưng cũng có thể đam mê.

20:18, 2/1/2022 Mặt Trăng vuông góc Sao Thổ

Góc vuông này mang tới sự hạn chế, trầm cảm, không hài lòng, bướng bỉnh và không chân thành. Chúng ta có thể không may mắn trong quan hệ đối tác làm ăn.

5:58 sáng, 2/1/2022 Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương

Góc trùng tụ này có thể gây ra sự thiếu cân bằng nội tâm, quan điểm không hợp lý và thói quen kỳ lạ. Nhưng những cuộc tình lãng mạn cũng có thể xuất hiện trong cuộc đời chúng ta.

3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt này dựa theo lịch chiêm tinh hàng tuần để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Bạch Dương

Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ có thể gây ra các vấn đề với các mối quan hệ của Bạch Dương. Nó xuất hiện sự khó xử trong xã hội và tính cô đơn. Nó khiến Bạch Dương phải đón nhận những thử thách căng thẳng trong cuộc sống.

Bạn càng cảm thấy mâu thuẫn và bất hạnh thì bạn càng có khả năng bị trầm cảm. Hiện thực còn khiến Bạch Dương bị từ chối hoặc gặp cư xử sai lầm với người khác. Thời gian này mối quan hệ của bạn và người thân sẽ không được tốt.

Điều này sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy bị bỏ rơi, bị từ chối. Bạn trở nên tự ti, cho mình khá xấu xí, không được yêu thương.

Kim Ngưu

Đây có lẽ không phải khoảng thời gian tốt với Kim Ngưu khi Mặt Trăng trùng tụ sao Thiên Vương. Những cảm xúc bất ngờ và đột ngột xuất hiện khiến Kim Ngưu không kịp trở tay. Mọi việc đang diễn ra không như mong đợi và gần như là mất kiểm soát.

Các mối quan hệ và quan hệ xã giao của Kim Ngưu có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Lòng nhiệt tình và đam mê đã không còn như ban đầu.

Mặt trăng trùng tụ sao Thiên Vương được cảm nhận như tính bốc đồng trong tiềm thức. Các sự kiện bất ngờ có thể dẫn đến sự xáo trộn trong mối quan hệ và tranh chấp gia đình.

Suy nghĩ quá nhiều hoặc cố gắng kiên nhẫn có lẽ sẽ không hiệu quả lắm. Những hiểu biết sâu sắc cần được xem xét một cách nghiêm túc, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và quay trở lại làm chính mình. Bạn phải thể hiện bản thân càng nhiều càng tốt và không bị cản trở bởi truyền thống hoặc các tiêu chuẩn của xã hội.

Cự Giải

Mặt trăng trùng với sao Hỏa sẽ mang đến cho Cự Giải lòng can đảm, sự nhiệt tình và sáng kiến để hành động theo những mong muốn đam mê nhất của mình. Mối quan hệ thân mật được hưởng lợi từ sự lôi cuốn và hấp dẫn giới tính tăng lên. Bạn có thể đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình hoặc chiến đấu vì mục đích mà bạn quan tâm.

Nhưng tính bốc đồng và thiếu kiên nhẫn có thể khiến những cảm xúc mạnh mẽ và phản ứng trong tiềm thức của Cự Giải trở nên khó kiểm soát. Bạn hoặc ai đó gần gũi với bạn có thể nhanh chóng trở nên cáu kỉnh, kích động, hống hách, xấu tính, thô lỗ thậm chí bạo lực. Phản xạ nhanh kết hợp với bản năng hung hăng mang đến sự nguy hiểm khi chấp nhận rủi ro.

>>> Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo siêu cấp may mắn tuần 2/1 - 8/1

Kết luận

Với nội dung 3 cung hoàng đạo bất ổn nhất tuần 2/1 - 8/1 tác giả mong rằng quý độc giả sẽ khéo léo né tránh nguồn năng lượng tiêu cực từ Mặt Trăng trong chiêm tinh để cải thiện vận mạng của mình.

Tử Vi Số chúc 12 cung hoàng đạo sẽ có một tuần mới an yên và thuận lợi!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top