Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

3 con giáp xui như cá mắc cạn, hung hiểm khôn lường tuần 20/6 - 26/6

3 con giáp xui như cá mắc cạn, hung hiểm khôn lường tuần 20/6 - 26/6. Những tuổi này tốt nhất không nên dây dưa đến tranh chấp, mâu thuẫn với người khác

Xem thêm

3 con giáp xui như cá mắc cạn

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 20/6 - 26/6 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám, chạy đâu cũng chẳng thoát theo tử vi tuần mới này.

3 con giáp xui như cá mắc cạn: Tuổi Mùi

Hung thần: Thiên Ấn hãm địa

Tử vi tuần mới cho biết dưới tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Mùi dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy nhất là khi làm việc. Con giáp này hay có nhiều suy nghĩ tiêu cực nên có hành động thiếu kiểm soát, không cẩn thận sẽ tự gây rắc rối cho chính bản thân mình.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Mùi có thể nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới, tuy nhiên bản mệnh nên giữ khoảng cách với họ, bởi đa số không tiếp cận bạn với mục đích tốt đẹp. Thiên Ấn cũng khuyên con giáp này cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối mặt với thị phi.

Bản mệnh có thể phải chịu đựng nghi ngờ của đồng nghiệp. Bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình. Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng không nên trút giận lên người thân. Điều này không chỉ khiến cho các mối quan hệ sứt mẻ mà còn khiến đối phương bị tổn thương lâu dài.

Tuổi Thân quá hiếu thắng

Hung thần: Thương quan

Nếu đang theo nghiệp buôn bán, tử vi tuần mới khuyên tuổi Thân không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào lúc này. Vì rất có thể bạn sẽ vướng phải các mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp chứ không nên tham cái lợi trước mắt.

Thương Quan khuyên người này không nên tranh chấp hơn thua với người khác, đặc biệt với đồng nghiệp hoặc cấp trên, nếu không hành vi không kiểm soát dễ làm tổn hại đến sự nghiệp của mình. Đôi khi tuổi Thân cần phải học cách thỏa hiệp tạm thời.

Thương Quan cũng đang gây ra những ảnh hưởng xấu cho vận tình cảm của con giáp này. Tuổi Thân tỏ rất hiếu thắng, luôn cho mình là nhất và phản ứng hơi quá những lời nói khích bác của người khác. Chính vì vậy, bản mệnh dễ mắc sai lầm mà đưa ra những quyết định nóng vội, chủ quan, thiệt thòi về mình.

Tuổi Dậu không quản chặt chi tiêu

Hung thần: Thực Thần hãm địa

Trong 3 con giáp xui như cá mắc cạn, tuổi Dậu tuần này tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến vận khí khá nhiều. Con giáp này không còn là người chín chắn, cẩn thận thường ngày nữa mà trở nên bốc đồng, dễ nóng nảy và thay đổi tâm trạng nhanh chóng đến mức khó hiểu. Vì thế mà tình duyên xuống dốc.

Cho nên cần phải chú ý đến quản lý tiền bạc, tài sản trong tuần này. Tuổi Dậu không nên chi tiêu quá hào phóng vào những món không cần thiết, đặc biệt không nên tin những đối tượng mới gặp lần đầu.

Tuổi Dậu mất kiên nhẫn khi giải quyết công việc, đặc biệt với những nhiệm vụ khó khăn, phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Có thể người tuổi Dậu đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian vừa rồi, bạn nên dành nhiều thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi lấy lại sức thì hơn.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp xui như cá mắc cạn trong tuần 20/6 - 26/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top