Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch: Màn đêm u ám bủa vây

3 con giáp xui rủi mạt vận tháng 10 âm lịch là những tuổi vừa lâm suy vận với Nguyệt Lệnh vừa không có quý nhân phù trợ, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bình thường.

Xem thêm

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch rơi vào ngày 25/10 đến 24/11 dương lịch, là khoảng thời gian do 2 tiết khí là Lập Đông và Tiểu tuyết hành khiển. Ngũ hành vận khí cai quản sẽ thiên về âm tính, sự lạnh giá. Vậy con giáp nào sẽ gặp bất lợi nhất khoảng thời gian này, mời quý độc giả theo dõi cùng Tử vi số nhé!

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch

Mùa đông năm 2023 được bắt đầu với tháng Hợi với tượng là ngũ hành Thủy. Tháng Hợi Thủy vẫn kế thừa ngũ hành Thổ từ tháng 9 âm lịch nên ngũ hành Mộc vẫn có chỗ để sinh trưởng, Thổ khí vẫn làm chủ Nguyệt Lệnh tháng.

Những con giáp mạt vận nhất tháng theo tử vi tháng là những tuổi vừa lâm suy vận với Nguyệt Lệnh vừa không có quý nhân phù trợ. Hung tinh bủa vây, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bình thường.

Tuổi Sửu - Dịch Mã "củ hành"

Tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch thì người tuổi Sửu phải xem là đại xui. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn. Đầu tháng Chính Tài gặp suy ngụ ý cung mạng bất phàm nhưng gặp không ít khó khăn. Cuối tháng Kiếp Tài lâm hãm địa xuất hiện tình trạng cạnh tranh ác ý.

Dịch Mã lâm suy

Dịch Mã động tinh vốn bắt nguồn từ tên của một hình thức truyền thư tín ngày xưa của Trung Quốc. Họ sử dụng hình thức ngựa làm phương tiện để gửi thư cấp báo, công văn.
Nên lý luận vận mệnh đã lấy Dịch Mã như một cái tên để ví von cho sự đại diện của tinh tú này, đó là xuất hành, đi xa, du lịch, di chuyển, giúp đỡ …

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch, tuổi Sửu có Dịch Mã tọa mạng có thể nói là số trời định phải vất vả và có điềm thay đổi dịch chuyển về công việc hoặc chỗ ở. Dịch Mã ở trong mỗi bố cục vận mệnh lại có ý nghĩa khác nhau, và khi nó nằm ở cung mạng của người tuổi Sửu thì nó đại diện cho hung vận.

Người tuổi Sửu dễ làm sai sót mọi việc, hành động vội vàng hấp tấp mà để xảy ra lỗ hổng, bản thân phải gánh trách nhiệm nặng nề. Nhất là với nữ mạng, chuyện tình cảm không ổn định. Người có gia đình thì sinh họa kẻ thứ 3 quấy nhiễu.

Tuổi Tị - Đại hao tiêu tiền

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch

Trong 3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch thì tuổi Tị là con giáp mất nhiều tiền nhất khi Đại Hao tọa mạng. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ. Đến cuối tháng Nhâm Thủy lâm hãm địa vận mệnh suy thoái nhiều. Chưa kể quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh chủ sự thiệt thòi, nhiều nỗi khổ không miêu tả được thành lời.

Đại Hao

Đại Hao tọa mạng cũng là một trong các tinh tú của hệ thống luận mệnh Tứ Trụ và Bát Tự. Đại Hao được mặc định là hung tinh, nó còn một cái tên nữa là Nguyên Thần. Đại Hao đại diện cho việc bất hòa với mọi người, vận mệnh khó khăn, gia đình bất ổn.

Nam mạng là người không độ lượng, không biết phân biệt thị phi, thiện ác. Bản thân tính toán thiệt hơn nhiều nên dễ lâm họa thất bại, hao tổn tiền bạc.

Nữ mạng lâm Đại Hao thì không có phúc, cuộc sống nảy sinh nhiều đại nạn phải dùng đến tiền. Người đã lớn tuổi thì con cái cứng đầu, dễ phạm sai lầm mà phải đền bù bằng tiền bạc.

Tuổi Tuất - Tương Hình trắc trở

Tử vi người tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch thì người tuổi Tuất được xếp vào hàng ngũ con giáp xui thứ nhì. Ngũ hành Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng đều không ngủ hộ bạn.

Tương Hình

Với người tuổi Tuất thì bố cục tương hình là bố cục khó khăn đối với bạn. Vận khí tương hình chủ về tâm lý bí bách, áp lực, không thể chia sẻ. Mọi ức chế, cảm xúc bị dồn nén không có chỗ phát tiết, nó bị ẩn dấu cho đến thời gian chờ bị bùng phát.

Chưa kể đầu tháng 10 âm theo chiêm tinh học là cuối tháng 10 dương lịch, lại còn xuất hiện hiện tượng sao Hỏa nghịch hành gây khá nhiều khó khăn cho chúng ta. Đặc biệt người tuổi Tuất trở nên dễ bị tổn thương, mâu thuẫn khóa hòa giải, tự mình gặm nhấm nỗi đau không thể buông bỏ.

>>> Xem thêm: 4 con giáp may mắn ngút trời tháng 10 âm lịch: Vận đỏ như son

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp xui mạt vận tháng 10 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top