Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

3 con giáp vô tình rước tiểu nhân, đề phòng họa miệng kiện cáo tuần 13/6 - 19/6

3 con giáp vô tình rước tiểu nhân, đề phòng họa miệng kiện cáo tuần 13/6 - 19/6. Những tuổi này tốt nhất không nên dây dưa đến tranh chấp, mâu thuẫn với người khác.

Xem thêm

3 con giáp vô tình rước tiểu nhân

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 13/6 - 19/6 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp bị tiểu nhân đeo bám, chạy đâu cũng chẳng thoát theo tử vi tuần mới này.

3 con giáp vô tình rước tiểu nhân: Tuổi Tý

Chính Quan lâm hãm địa nên trong mặt sự nghiệp chỉ bộc lộ những mặt xấu. Con giáp này sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối khó đoán trước. Nhiều người ghen ghét với những gì bạn đang có được, đang nhăm nhe bày mưu phá hoại công sức của bản mệnh. Lại thêm họa thị phi phủ đầu, không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Hãy cố gắng tự xốc lại tinh thần của mình. Mọi khó khăn, thử thách này tuổi Tý đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

Nhân duyên của con giáp đào hoa này cũng không được tốt. Có lẽ hung vận phần nào ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm, khiến cho tuổi Tý dễ trút mọi áp lực, nóng giận vào đói phương. Người độc thân thì khó tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuy nhiên tử vi tuần mới hé lộ nữ mệnh vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mệnh. Tuổi này hãy đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc của mình đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi, nếu không sẽ cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Tuổi Dậu

Chính Tài suy vận khiến cho mặt tài vận suy vi, tình hình tài chính không được ổn định. Nguồn lương chính thức của bạn bị "trúng đòn" nên dễ dàng hao tán. Có thể vì bản mệnh chi tiêu không đúng cách hoặc xảy ra những việc bất ngờ khiến tuổi Dậu bị trừ lương oan, hoặc phải ứng để lo cho gia đình.

3 con giáp vô tình rước tiểu nhân nhận thấy trong tình cảm, tuổi này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn giữ cho tình cảm của mình bình ổn. Đứng trước nguồn thông tin nào cũng luôn cần phải bình tĩnh, đừng nên bốc đồng, hấp tấp mà dễ đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến sau này.

Phương diện công danh sự nghiệp trong tuần 13/6 - 19/6 không có nhiều may mắn. Tuổi Dậu khá phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách bởi thái độ làm việc kém chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn nữa, có vậy mới cải thiện được vận trình.

Tuổi Hợi

Thất Sát hung tinh mang đến họa tiểu nhân. Về phương diện tài lộc của con giáp này có xu hướng sụt giảm, vì vậy cần phải sửa lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tài lộc về tay không ít nhưng chẳng bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh cần hạn chế mua những thứ không cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi chẳng mấy êm đẹp. Con Giáp này nên cân nhắc trước khi có ý định lói lời gì hay đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội chọn bừa một ai đó để rồi chịu tổn thương.

Ngoài ra, hung tinh chiếu mệnh cũng nhắc nhở Tuổi Sửu khi đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ đi nhanh vượt ẩu mà va chạm người khác. Bên cạnh đó, khi làm việc cũng hãy tập trung, nhất là người làm việc chân tay dễ có có điềm báo họa huyết quang, gặp phải tai họa bất ngờ.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp vô tình rước tiểu nhân trong tuần 13/6 - 19/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top