Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

3 con giáp trong tháng 10 tiền vào như nước, tài khí làm bạn, sự nghiệp hưng thịnh

Xem thêm

3 con giáp trong tháng 10 tiền vào như nước, tài khí làm bạn sự nghiệp hưng thịnh là 3 con giáp nào? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về 3 con giáp ấy nhé!

3 con giáp trong tháng 10 tiền vào như nước

3 con giáp trong tháng 10 tiền vào như nước, tài khí làm bạn, sự nghiệp hưng thịnh

Đây chắc chắn sẽ là 3 con giáp may mắn nhất tuần tháng 10 với nhiều thành công nhất định. Không những thế, bạn còn có sự nghiệp thăng hoa, tài lộc hanh thông. Đọc bài viết dưới đây để biết 3 con giáp đó là ai nhé !

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân là những người thông minh, hiếu khách nên đi đâu cũng không thiếu bạn bè. Đến tuần tháng mười, cung Quan Lộc sẽ được các sao cát tinh chiếu mệnh nên vận khí của bạn sẽ tăng vọt. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này để thăng quan tiến chức thì tài lộc dồi dào sẽ tăng lên gấp bội.

Ngoài ra đối với những người cầm tinh con khỉ, thì trong tuần tháng 10 cung mệnh không may gặp hung tinh chiếu mệnh khiến sức khỏe và tài lộc không tốt. Những người tuổi Thân nên chú ý đến vấn đề đau nhức xương khớp. Đối với một số người có thể lực kém thì cần cẩn thận hơn. Để giảm cân, bạn không thích hợp để ăn kiêng mà tập thể dục mới là hành động thiết thực nhất.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là những người hiếu khách, làm việc gì cũng rất cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao. Trong tháng 10, bạn nhận được nhiều may mắn, ví tiền căng phồng. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì cả sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ được suôn sẻ.

Ngoài ra, đối với những người tuổi Sửu, trong tuần tới thì cung mệnh không may vướng phải sao hung tin nên sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn cần chú ý đến vấn đề đau nhức vùng thắt lưng và vùng bụng. Hãy tập aerobic để giảm căng thẳng bận rộn, bạn nhé!

Tuổi Hợi

Trong tháng 10, những người tuổi Hợi tiếp tục nhận được vận may, tiền  vào như nước. Dự báo điều này sẽ làm thay đổi nguồn tài chính và những rắc rối liên quan đến tiền bạc của bạn.

Ngoài ra, đối với những người tuổi Hợi thì có đang gặp may mắn trong nhân duyên. Đới với những bạn đã lập gia đình thì cuộc sống gia đình hòa thuận, ấm no hạnh phúc. Còn đối với những bạn còn đang độc thân thì có cơ hội tìm được nửa ấy của đời mình.

Trên đây là 3 con giáp trong tháng 10 tiền vào như nước, tài khí làm bạn sự nghiệp hưng thịnh, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày 03/10/2020 của 12 con giáp tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4: Tuổi Tý đứng đầu, công việc tiếp tục thăng tiến
12 con giáp

Top con giáp vượng sự nghiệp tuần 19/4 - 25/4 dự báo tuổi Tý vẫn tiếp tục nắm chắc may mắn và nhận được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Mời các bạn cùng nghiên cứu những con giáp có sự nghiệp tốt nhất tuần sau đây để biết thêm chi tiết.

Back to top