Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

3 con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần 7/2 - 13/2: Vui đầu năm

Con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần 7/2 - 13/2 là những con giáp vừa có được sự che chở của Nguyệt Lệnh tuần lại vừa có quý nhân chủ đường tình cảm phù hộ.

Xem thêm

con giáp tình duyên viên mãn

Con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần 7/2 - 13/2 là những con giáp vừa có được sự che chở của Nguyệt Lệnh tuần lại vừa có quý nhân chủ đường tình cảm phù hộ. Tuần mới này, mong rằng các bạn sẽ tận dụng được tốt mối duyên lành trời ban này.

Con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần 7/2 - 13/2

Con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần gọi tên 3 tuổi Tý, Sửu Thìn. Thời gian của tuần rơi vào sự cai quản của Mậu Thổ, thuộc dương khí. Nó ngụ ý về một vùng đất rộng, dày và phì nhiêu. 

Tuổi Tý

Bước vào tuần đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán cung nhân duyên của người Tý xuất hiện tinh tú Cửu Sửu. Tinh tú này chỉ tốt với người còn độc thân, những người đã có gia đình thì đề phòng họa người thứ 3.

Người đã yên bề gia thất sẽ gặp một số chuyện vì không chia sẻ rõ mà hiểu lầm nhau. Không khí gia đình bí bách, dễ dẫn tới cãi cọ, hoặc chiến tranh lạnh.

Người đang yêu thì nên chủ động nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn với nhau. 

Người độc thân sẽ có được dung mạo mỹ miều hấp dẫn thu hút nhiều đối tượng khác giới. Nhưng nhớ cần có thái độ rõ ràng, đừng để đối phương hiểu nhầm và rơi vào thị phi tình cảm. 

Tuổi Sửu

Con giáp tình duyên viên mãn nhất tuần 7/2 - 13/2 thì người tuổi Sửu có được sự hỗ trợ từ chính nhân quân tử Thiên Ất cát tinh.

Thiên Ất Quý Nhân chủ gặp chuyện có người giúp đỡ, lúc nguy nan có quý nhân giải vây. Là tinh tú gặp hung hóa cát có sức mạnh lớn nhất. 

Kinh Thư có viết:"Thiên Ất Giả, vốn là thần tại thiên thượng. Ngang hàng Thái Ất, được chúng thần trọng dụng. Hung thần ác sát nhìn thấy cũng phải ẩn quy". 

Vì thế có thể thấy Thiên Ất Quý nhân thần thông quảng đại. Pháp lực vô biên, gặp hung hóa cát, hỷ khí trùng trùng. Người có cát thần này hỗ trợ thì đường tình cảm và quan hệ xã giao sẽ đi theo hướng chính đạo, nghiêm chỉnh. 

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong mọi mặt phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc, tình cảm đều thuận lợi. 

Tuổi Thìn

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Thìn có Hồng Diễm rơi vào cung mệnh. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. 

Ngoài việc người tuổi Thìn dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình. Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, người tuổi Thìn rất dễ dàng đổ gục. 

Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều rất tốt. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới. 

May người tuổi Thìn đang ở vị trí Quan Đới vận trong tuần này nên Hồng Diễm sẽ phát huy hết cát khí của mình.

Mậu thổ là anh cả của thổ, có nghĩa coi trọng bề ngoài, giỏi giao thiệp, có năng lực xã giao. Nhưng cũng dễ bị mất chính kiến mà thường chìm lẫn trong số đông. Hi vọng rằng quý độc giả có thể dựa vào bài viết này để thay đổi vận thế cho mình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top