Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch là những tuổi được tinh tú đào hoa, chuyên về chuyện tình cảm đi vào cung mệnh.

Xem thêm

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch là những tuổi được tinh tú đào hoa, chuyên về chuyện tình cảm đi vào cung mệnh. Hãy xem bạn có nằm trong danh sách này không nhé!

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch

Theo tử vi tháng thì những tuổi được Nguyệt Lão che chở khá ít, bởi tháng Tân Hợi chủ về họa thị phi, cạnh tranh khi ngôi sao Tam Bích làm chủ phong thủy của tháng. Dưới đây là 3 tuổi may mắn được quý nhân che chở nhưng bản thân vẫn phải cố gắng để cải thiện vận mệnh tình cảm của mình.

Tuổi Dậu - Bát Chuyên thần sát

3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch người tuổi Dậu đầu tháng tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến bạn trở nên quá nhạy cảm, đến cuối tháng sẽ cải thiện hơn. Là người trọng tình trọng nghĩa nên nhân duyên khá thuận.

May mắn bạn có Bát Chuyện nhập mạng đem tới nhiều tin tức vui cho chuyện tình duyên. Tuy vậy Bát Chuyên vốn không phải là một cát thần, nó khá xấu cho nam mạng tuổi Dậu. Bạn cần đề phòng tính cách lãnh đạm, nhạt nhẽo mà khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng. Nữ mạng tuổi Dậu có phần cải thiện hơn, người độc thân thì thanh tú xinh đẹp mỹ miều.

Bạn có tài ăn nói nên nhân duyên nở rộ, chuyện tình cảm nhiều tin tức tốt. Nữ mạng có gia đình thì cần giữ gìn, tránh để lời nói hoặc hành vi đi quá giới hạn mà tự mình rước vào họa thị phi tình cảm.

Tuổi Tý - Giản Trì đào hoa tinh

Tử vi tuổi Tý về tình cảm có Chính Tài gây ra nhiều rắc rối. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia. May có Giản Trì Đào Hoa tinh xuất hiện, những điều xấu cũng giảm đi phần nào.

Giản Trì

Trong câu chuyện 3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch thì người tuổi Tý có Giản Trì tọa mạng. Giản Trì còn được gọi là đào hoa, nó ảnh hưởng tới cảm xúc, ham muốn, sức hút của con người trong yêu đương và đời sống hôn nhân. Nó mang chút gì đó mờ ám, ẩn dấu.

Mệnh mang đào hoa nên người tuổi Tý khá khéo léo, lời nói hài hước thu hút người đối diện. Bạn cũng đa tài đa nghệ thể hiện vẻ đẹp sức chút tuyệt vời của mình ra bên ngoài. Có thể thấy với nam mạng bạn có được tính cách khảng khái, nhiệt thành được nữ nhân xung quanh chú ý. Với nữ mạng thì thông minh, hấp dẫn dễ dàng khiến người đối diện để ý.

Tuy nhiên Giản Trì sẽ tốt hơn cho những người độc thân, còn người có gia đình thì thận trọng không bị hiểu nhầm.

Tuổi Mùi - Thiên Tài cát tinh độ mạng

Tử vi tuổi Mùi trong tháng 10 cho thấy chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Người tuổi Mùi có tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người Mùi thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực.

>>> Xem thêm: 3 con giáp được thần tài độ mệnh tháng 10 âm lịch

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp tình duyên nở hoa kết trái tháng 10 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top