Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11: Đong đầy mật ngọt

3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11 là những tuổi vừa được Nguyệt Lệnh Tân Kim che chở lại có cát thần đem tới may mắn về tình cảm.

Xem thêm

3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11

Tổng quan vận khí tuần

Tân Kim làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11 là những tuổi vừa được Nguyệt Lệnh Tân Kim che chở lại có cát thần đem tới may mắn về tình cảm. Nguyệt Lệnh Tân Kim sẽ mang tới sự mềm mỏng, sự kiên cường cho chúng ta.

Nhưng nó cũng đưa ra điều kiện cao và yêu cầu sự hoàn mỹ trong việc lựa chọn đối tượng cho mình. Mời quý độc giả tham khảo xem con giáp nào vượt qua được sự "kén chọn" của Tân Kim nhé!

3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11

3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Dậu - Hồng Diễm cát tinh

Về tinh tú tình cảm thì người tuổi Dậu có Hồng Diễm rơi vào cung mạng trong Nguyệt Lệnh Tân Kim. Tên gọi đầy đủ của vì sao này là Hồng Tuyệt Diễm Đao hoa sát. Nó ngụ ý nhân duyên của mạng chủ vô cùng tốt, đời sống tình cảm phong phú đa dạng. Ngoài việc người tuổi Dậu dễ dàng được đối tượng khác giới để ý, tán tỉnh thì bản thân bạn cũng là một người lãng mạn đa tình.

Đối diện với những đợt tấn công từ đối phương, bạn rất dễ dàng đổ gục. Là một loại tinh tú đào hoa, dù là nam hay nữ thì đều khá vượng về tình duyên. Dù bạn xuất thân thế nào thì vẫn khó mà thoát khỏi sự đeo đuổi từ người khác giới.

Ngôi sao này mang ý nghĩa phong lưu, đa đoan, mạng chủ háo sắc, xấu nhất cho người nữ. Quan niệm chung thủy mỏng manh, người tuổi Dậu có gia đình hay đang yêu rất dễ dàng ngoại tình.

Tuổi Mão - Cửu Sửu tinh tú đa tình

Tuần này về chuyện tình cảm người tuổi Mão có Cửu Sửu tinh tú đi vào cung mệnh. Đây là một ngôi sao lạ và ít gặp trong tử vi luận mệnh, nhưng nó có tác động rất lớn đến cảm xúc của con người.

Người tuổi Mão nếu đã có gia đình thì sẽ có được cơ hội gàn gắn, hóa giải những mâu thuẫn trước đó. Vợ chồng thẳng thắn, chia sẻ với nhau cùng nhau bước tiếp. Những người độc thân thì vẻ ngoài ưu tú hơn, thu hút người khác giới. Nên cần đề phòng bị ganh ghét, thị phi đeo bám khiến danh tiếng bị hủy hoại.

Tuổi Hợi - Cô Loan cát thần

Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Cô Loan cát tinh. Cô Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA.

Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Ất Tỵ  (1965) Ất Mão (1975)
Ất Sửu (1985) Ất Hợi  (1995)
Ất Dậu  (2005)

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Giáp Tý (1984) Giáp Thìn (1964)
Giáp Dần (1974) Giáp Thân (2004)
Giáp Tuất (1994)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp tiền tài thịnh vượng nhất tuần 17/10 - 23/10

Kết luận

Top 3 con giáp thuận tình cảm nhất tuần 17/11 - 23/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top