Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

3 con giáp sướng hơn tiên, quý nhân nhường hết phần may mắn tuần 13/6 - 19/6

3 con giáp sướng hơn tiên, quý nhân nhường phần tuần 13/6 - 19/6 nhờ có phúc khí hơn người. Họ biết quan tâm, bao dung độ lượng, nhân ái với người nên cũng nhận lại được rất nhiều may mắn tuần này.

Xem thêm

Trong tuần mới 13/6 - 19/6, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp thuận đường suôn sẻ, lộc tài xán lạn, chuyện tình cảm thắm đỏ như hoa hồng. Tuần này hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi được đón hồi thái lai tươi sáng, ôm trọn may mắn hồng phúc trong tuần mới này nhé!

3 con giáp sướng hơn tiên: Tuổi Dần

Cát tinh: Thiên Ấn lâm vượng

Dự báo trong tuần 13/6 - 19/6, con giáp này nên chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình, bởi vì yêu cầu công việc mà tuổi Dần sẽ phải di chuyển khá nhiều nên dễ mệt mỏi. Cơ thể phải khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới làm tốt mọi việc được.

3 con giáp sướng hơn tiên nhận thấy, con giáp này sẽ được Thiên Ấn phú cho động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được hướng đi tốt, phát triển những tiềm năng của mình, tạo ra không gian cho bản mệnh thể hiện sức sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều những chú Hổ này sẽ phải chờ đợi một chút, tài lộc sẽ vượng phát chủ yếu từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh không phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sắp được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, Tuổi Dần sẽ gặp bất ngờ bởi hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình. Tình yêu tới với những người độc thân không thể đoán trước được, vì thế hãy năng nổ giao lưu nhiều hơn, bạn đang được Đào Hoa chiếu mệnh rất tốt.

Tuổi Tuất đãi đá thành vàng

Cát thần: Chính Tài

Dự báo tuần mới cho biết tuổi Tuất sẽ đón nhận tin vui cát lành trong tuần 13/6 - 19/6 khi được cát tinh Chính Tài soi chiếu, đường sự nghiệp nhờ đó cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Đang trong giai đoạn thăng tiến này, tuổi Tuất lúc này đang rất cần sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí lâm vượng, tài vận đón nhiều cơ hội mới, Tuổi Tuất nên tận dụng thời điểm vàng để kiếm tiền, chi trả cho những khoản nợ cũ. Giữa tuần le lói điềm báo hao tài, bản mệnh nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí hay mua sắm quá độ.

Vận tình duyên tuần này cũng đang được cát tinh trợ mệnh, nên những người còn độc thân có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp. Duyên trời đã se, nhưng liệu có nên đôi nên lứa hay không thì phải xem lựa chọn và mức độ tình cảm của tuổi Tuất dành cho đối phương nữa.

Tuổi Mùi đào hoa phấp phới

Cát tinh: Thương Quan

Tuổi Mùi lọt top 3 con giáp sướng hơn tiên là vì sẽ có được cát tinh trợ mệnh, vận sự nghiệp tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh trong tuần có nhiều quý nhân giúp đỡ nên không còn phải chần chừ hay do dự để vuột mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Tử vi tuần của 12 Con Giáp nói rằng, tuổi Mùi luôn khát khao có được tình yêu đẹp như trong mộng thì tuần này bạn sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng giúp chuyện tình cảm đôi lứa như được thăng hoa, thêm lửa, có người những người đã và đang tính đến chuyện trăm năm.

Riêng về mặt tiền tài, bản mệnh nếu không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Vì bạn kiếm được nên dễ bị người khác dòm ngó. Vì vậy mà chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình đang sở hữu trong tay. Cuối tuần này có cơ hội cho những chú Dê gỡ gạc lại những gì đã mất, vì thế đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

>>> Xem thêm:

Với những thông tin về top 3 con giáp sướng hơn tiên, tài lộc may mắn đổ về như thác trong tuần mới 13/6 - 19/6, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top