Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

3 con giáp rơi vào bĩ cực, hung vận kìm chân trong tuần 6/6 - 12/6

3 con giáp rơi vào bĩ cực, hung vận kìm chân trong tuần 6/6 - 12/6 được dự báo là sẽ gặp nhiều trắc trở. Đi đâu cũng nên tránh xa mâu thuẫn, tiêu tiền cần có kế hoạch hơn.

Xem thêm

3 con giáp rơi vào bĩ cực

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 6/6 - 12/6 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp hung thần theo sát, chạy đâu cũng chẳng thoát theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Dậu lọt top 3 con giáp rơi vào bĩ cực

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu tuần này gặp Chính Tài suy nên không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh dễ gặp trở ngại, tuy nhiên, bạn đừng nên đầu hàng ngay lập tức. Nếu một mình không thể giải quyết vấn đề thì đừng ngần ngại xin trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm xung quanh mình.

Ngũ hành Bính Hỏa tuần này làm tăng ý chí cho người tuổi Dậu nhưng bản mệnh lại không giữ được bình tĩnh, thành ra dễ mắc phải sai lầm liên quan đến tài vận. Tuổi này nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư tiền bạc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo ý kiến để hạn chế rủi ro.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ phải đối mặt với sự thăng trầm bất định, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ đang là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không hề đầm ấm, hạnh phúc. Đôi bên đối xử với nhau chỉ như người ngoài chứ không thật lòng quan tâm. Có thể thấy khúc mắc giữa bản mệnh và người thân vẫn còn khá nặng nề.

Tuổi Thìn tình duyên sa sút

Trong tuần, Thực Thần lâm hãm địa báo hiệu vận trình tình duyên của người tuổi Thìn tuần này có phần ảm đạm và kém sắc. Bản mệnh hãy phải dành thời gian để tâm sự với nửa kia của mình. Đừng cho rằng mình đã thấu hiểu mọi việc mà quyết định độc đoán, không quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương.

Là một trong 3 con giáp rơi vào bĩ cực, tuổi này cũng dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với kẻ tiểu nhân trong tuần này, nhưng bản mệnh chớ nóng nảy mà hãy bình tĩnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ dần nhận ra ai đúng ai sai.

Cũng may người tuổi Thìn có tư duy mới mẻ, nhanh nhạy với thời cuộc nên nếu cứ dấn thân vào con đường kinh doanh, đầu tư thì chắc chắn có lợi. Ngoài ra, các ngành nghề như quảng cáo, viễn thôn hay kỹ thuật cũng là những ngành nghề tốt có thể hốt bạc được trong tuần, con giáp này hãy tận dụng thời cơ đen tình đỏ bạc để làm giàu cho mình.

Tuổi Hợi tự rước tiểu nhân

Người tuổi Hợi trong tuần được tử vi nhắc nhở cần chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh vô duyên mà làm mất lòng người khác. Khi muốn góp ý cho ai, bạn nên dùng từ ngữ uyển chuyển, tránh quá thẳng thắn mà gây tổn thương người nghe. Bản mệnh cũng cần suy nghĩ cởi mở hơn, luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của người khác. Nếu không sự nghiệp sẽ khó lòng mà phát triển.

Khi đứng trước cơ hội về tài vận, tuổi Hợi cần suy tính trước sau kĩ càng, đừng mù quáng đâm đầu vào những việc nằm quá khả năng.

Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi cũng đang đi theo chiều hướng lận đận. Con giáp này bỏ lỡ nhiều cơ hội yêu đương. Bản mệnh đang quá so đo, cân nhắc trong mối quan hệ và chưa thực sự để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương. Vì vậy mà dễ đánh mất mối nhân duyên tốt, vẫn cứ lẻ loi cô đơn một mình.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là 3 con giáp rơi vào bĩ cực trong tuần 6/6 - 12/6. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top