Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

3 con giáp nữ thiếu thốn cảm giác an toàn, khổ mấy cũng không dám ly hôn

Xem thêm

3 con giáp nữ này chính vì thường xuyên thiếu thốn cảm giác an toàn, bơi vậy khổ mấy cũng sẽ chịu đựng chứ không chọn cách ly hôn. Hãy cùng Tuviso.com xem đó là những ai nhé.

3 con giáp nữ

Mỗi người chúng ta sau cùng rồi cũng sẽ rời xa cha mẹ, lập gia đình riêng, có vợ có chồng và con nhỏ. Hầu hết mọi người sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Có những cặp đôi không thực sự hợp nhau, họ có thể thường xuyên cãi cọ, nhưng sau rồi vẫn có thể tha thứ và già đi cùng nhau. Nhưng cũng có một số người gặp bất hạnh trong hôn nhân, để rồi cuối cùng mỗi người đi một ngả. Là phụ nữ, điều bất hạnh lớn nhất là ly hôn. Vì vậy, nhiều phụ nữ luôn lo lắng rằng chồng mình sẽ lừa dối và từ bỏ chính mình. Dưới đây là 3 con giáp nữ thường xuyên thiếu thốn cảm giác an toàn, khổ mấy cũng sẽ chịu đựng chứ không ly hôn.

Tuổi Mùi

Nằm trong 3 con giáp nữ khuyết thiếu an toàn, lý do bởi những cô gái tuổi Mùi hay được bố mẹ chiều chuộng mà rất ít khi gặp khổ đau. Cuộc sống của họ phần nhiều là thuận lợi. Họ không am hiểu nhiều thứ, cũng không thể tự mình làm nên chuyện bởi họ thường xuyên cảm thấy cô độc. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Mùi cũng thường xuyên dựa vào chồng mình, nàng thích cùng chồng chia sẻ mọi thứ.

Đồng thời, cô gái này cũng thường hi vọng đối phương sẽ đồng cam cộng khổ cùng mình. Tuổi Mùi sợ hãi sự cô độc, cô ấy luôn lo lắng về tương lai bị chồng lừa gạt và vứt bỏ. Họ không dám tưởng tượng cuộc sống cô độc sẽ khổ ải, thống khổ đến mức nào. Thế nên làm gì, ở đâu, họ cũng sẽ theo dõi sát sao bước đi của chồng mọi nơi mọi lúc, khiến cho người chồng không khỏi cảm thấy chán nản.

3 con giáp nữ

Tuổi Ngọ

Lọt top 3 con giáp nữ sợ hãi sự cô độc, cô gái tuổi Ngọ cũng rất thường được bố mẹ cưng chiều. Vận trình cuộc đời của họ cũng tương tự như nữ tuổi Mùi, thường thường là sóng yên biển lặng, ít phải va chạm với thực tế cuộc sống. Bởi vậy, cô gái này cũng rất thích nương nhờ dựa dẫm chồng, mong được chia bùi sẻ ngọt với đối phương mãi mãi. Đối với nàng, chồng cũng chính là một người bạn, có thể sẻ chia được mọi tâm sự, vui buồn đắng cay... 

Bề ngoài của tuổi Ngọ tuy khá mạnh mẽ, nhưng sâu trong thâm tâm, cô ấy luôn sợ hãi viễn cảnh bị đối phương phản bội chính mình. Bởi vậy, cứ hễ có thời gian rảnh, nữ tuổi Ngọ sẽ bám theo chồng như cái đuôi, mang lại cho anh chàng này khá nhiều áp lực.

[postblock id="bottom"]

Tuổi Hợi

Nằm trong top 3 con giáp nữ rất sợ ly hôn này là tuổi Hợi. Tuy nhiên, cảm giác thiếu an toàn này không phải đến từ chính họ, mà là vì lo cho tương lai của con cái mình. Bởi xem quá nhiều kịch bản truyền hình trên ti vi, tuổi Hợi thấu hiểu những ảnh hưởng của việc cha mẹ ly hôn đến con cái. Họ sợ những dư chấn của việc ly hôn sẽ khiến tâm sinh lý của con thay đổi, sau này khiến con không có cảm giác an toàn. Bởi vậy, chỉ cần có thể kéo dài được cuộc hôn nhân này, họ sẵn sàng chịu đựng mọi thứ, không hề oán giận. Có lẽ vì nữ tuổi Hợi thường là những người rất rộng lượng, vô tư, thế nên không được chồng coi trọng cảm xúc hay thái độ của nàng.

 

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top