Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-07-2020

3 con giáp may mắn ngày vía Thần Tài - Thành công có được tài vận như ý

Xem thêm

Con giáp may mắn ngày vía Thần Tài là người nhận được nhiều sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.Cơ hội để chúng ta phát tài và có thể nhiều tiền bạc hơn.Con giáp may mắn ngày vía Thần Tài là người nhận được nhiều sự thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống.Cơ hội để chúng ta phát tài và có thể nhiều tiền bạc hơn.

con giáp may mắn ngày vía thần tài

Theo sự tích ngày xưa có một tên lái buôn đi qua chỗ của Thủy Thần được ngài cho một con nô tì. Tên lái buôn mang nô tì về nhà nuôi thì càng ngày làm ăn càng phát đạt. Bỗng một năm mới, vào ngày tết, tên lái buôn đánh nô tì đó. Nô tì sợ quá chui vào đống rác và biến mất. Kể từ đó, tên lái làm ăn luôn thua lỗ, sa sút, chẳng mấy chốc trở nên phá sản, nghèo xác nghèo xơ. Hóa ra nô tì chính là hóa thân của Thần Tài. Từ đó người ta thường lập bàn thờ để thờ vị thần này dưới góc nhà, hướng nhìn ra ngoài.

Đó là lý do vì sao trong 3 ngày Tết Nguyên Đán chúng ta không được quét rác đổ ra ngoài. Vì theo tích trên mà người ta sợ hốt rác là sẽ hốt luôn cả Thần Tài trong đống rác đó thì việc làm ăn sẽ không suôn sẻ. Việc thờ Thần Tài ở nơi xó xỉnh cũng có nguồn gốc từ đây.

Ngày mùng 10 tháng Giêng cũng là lúc người ta đi mua vàng Thần Tài, để cầu mong một năm làm ăn phát đại. 3 con giáp may mắn ngày vía Thần Tài trong bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về những may mắn trong hôm nay.

Con giáp may mắn ngày vía Thần Tài

Tuổi Thân

Tuổi Thân là người trời sinh thông minh, có phản ứng nhạy bén đối với mọi việc. Trong việc buôn bán thì họ là người luôn có ý nghĩ sắt đá và sự kiên cường mãnh liệt, như vậy cũng có thể làm nên đại sự.

Vào ngày Thần Tài, tuổi Thân cũng lọt top 3 con giáp may mắn ngày vía Thần Tài. Số mệnh của bạn được thần tài chiếu cố, phúc tài đầy đủ. Hơn thế nữa còn có quý nhân ra tay chung sức, gặp được đại vận trời ban, khí thế vô cùng tốt. Bất kể cuộc sống hay tài vận bạn đều có thể nhận được may mắn, tiền vào như nước, có cơ hội thăng tiến rất nhanh.

Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!
Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!
Mùng 10 tháng Giêng làm đủ 4 việc này đảm bảo tiền tài đại phát, Thần Tài tặng lộc!

Dân gian chọn ngày mùng 10 tháng Giêng (ngày Thần Tài bay về trời) là ngày vía Thần Tài. Vào ngày này, mọi người chuẩn bị lễ vật để cúng Thần Tài, với hy vọng năm mới sẽ phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn. Dưới đây là những việc dân gian thường làm trong ngày vía Thần Tài để đón tài lộc.

Tuổi Tỵ

Top 3 con giáp may mắn ngày vía Thần Tài không thể không nhắc đến tuổi Tỵ. Họ là những người có tính cách trầm ổn, lạc quan, tâm địa tốt đẹp. Người này sống tích cực, làm việc đều lạc quan kiên trì. Bắt đầu vào ngày vía Thần Tài, người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

Năm nay bạn có sự nghiệp thuận lợi, đạt được thành tựu, tài vận cuồn cuộn và có nhiều nhân duyên tốt đẹp. Nhờ gặp may mắn trong ngày vía Thần Tài nên vận trình của người tuổi Tỵ cũng tương đối thuận lợi.

Tuổi Tuất

Con giáp may mắn ngày vía Thần Tài cuối cùng trong danh sách này chính là tuổi Tuất. Người này được biết đến với lòng trung thành tận tụy, là người chính trực, tinh thần trượng nghĩa. Người tuổi Tuất trời sinh vượng tài, là người đáng để dựa dẫm vào.

Vào ngày vía Thần Tài này, tuổi Tuất vừa kiếm được nhiều tiền, phúc lộc tăng cao. Hơn nữa lại còn có nhiều cơ hội để phát huy năng lực cá nhân, nghiệp thuận tài vượng, thu về được nhiều thu hoạch, lợi ích lớn.

Trên đây là 3 con giáp may mắn ngày vía Thần Tài. Nếu bạn không nằm trong danh sách này cũng đừng lo lắng. Chúng ta muốn có được tài vận như ý thì tốt nhất chính là tìm kiếm những may mắn, cố gắng nâng cao năng lực bản thân để tự kiếm tiền một cách tốt nhất.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top