Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-01-2023

3 con giáp may mắn đón đại hồng phước, tháng 8 âm đổi vận, mọi sự lên hương

3 con giáp may mắn đón đại hồng phước, tháng 8 âm đổi vận, mọi sự lên hương. Đây là một tin vui cho những người đã trải qua tháng 7 cô hồn không mấy tốt đẹp.

Xem thêm

3 con giáp may mắn đón đại hồng phước

Tháng 8 âm lịch còn gọi là tháng Đinh Dậu, Nguyệt Lệnh Dậu làm chủ có 7 ngày thiên can Canh Kim cai quản và 23 ngày thiên can Tân Kim hành khiển. Do ngũ hành Kim vượng mà vận mạng mỗi người sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng khác nhau. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm ra 3 con giáp may mắn đón đại hồng phước, cát lợi nhất trong tháng 8 âm lịch này.

3 con giáp may mắn đón đại hồng phước: Tuổi Hợi

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Hợi mặt sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi này thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. 

Sự tự tin giúp người tuổi Hợi giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!

Vận tiền tài trong khoảng thời gian này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. 

Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.

Vận tình cảm cũng rất xuôi chèo mát mái, bởi sự khéo léo của những chàng trai cô gái tuổi Hợi sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cũng là một trong 3 con giáp may mắn đón đại hồng phước, đổi vận trong tháng tháng 8 âm lịch. Nhờ có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bản mệnh có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. 

Trong mặt tài lộc, tuổi này nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Đương số hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình.  Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cón về mặt tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người cầm tinh con gà dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. 

Tuy nhiên cũng cần lưu ý một chút, bởi tháng này Dậu - Dậu tương hình sẽ có ảnh hưởng hơi tiêu cực đến các mối quan hệ của bạn. Mạng chủ cần tránh tính tình cao ngạo, không coi ai ra gì. Người mình không thích cũng không nên thể hiện ra mặt, tránh được họa tiểu nhân tiềm tàng. 

Tuổi Thân

Tử vi tháng của tuổi Thân dự báo tháng này có sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén đi cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Công việc nhờ sự nhạy bén của bạn mà luôn được giải quyết trôi chảy. 

Bên cạnh đó, quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên cuối tháng 8 người cầm tinh con khỉ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

Đầu tháng Dậu âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Thân được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. 

Lúc này, tình cảm của bạn và người ấy trở nên thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến cho người tuổi Thân trở nên biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương cùng với mọi người.

>>> Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp may mắn đón đại hồng phước, tháng 8 âm đổi vận, mọi sự lên hương bất ngờ. Đây là một tin vui cho những ai đã trải qua tháng 7 âm lịch cô hồn không mấy tốt đẹp. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top