Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

3 con giáp lật ngược vận thế, được Phúc tinh phù hộ may mắn tháng 9 âm lịch

3 con giáp may mắn, lật ngược vận thế trong tháng 9 âm lịch. Tháng 9 là một tháng nhiều biến động dành cho cả 12 con giáp, có những con giáp sẽ khó mà chuyển mình để đổi vận nhưng cũng cũng có những con giáp khá may mắn cả về sự nghiệp cùng tình cảm.

Xem thêm

3 con giáp lật ngược vận thế

Tháng 9 là một tháng nhiều biến động dành cho cả 12 con giáp, do sự vận hành thay đổi từ Tân Kim làm chủ trong 9 ngày đầu sang Mậu Thổ nắm quyền 18 ngày còn lại. Có những con giáp sẽ khó mà chuyển mình để thay đổi trong tháng này, nhưng cũng có 3 con giáp khá may mắn, có thể lật ngược vận thế. Cùng Tử vi số khám phá xem là 3 con giáp nào nhé!

3 con giáp lật ngược vận thế: Tuổi Dần

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Dần có sự nghiệp khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Dần tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Nếu là sếp, bạn có yêu cầu cao đối với nhân viên, không chấp nhận bất kỳ lý do nào cho việc chậm chạp hoàn thành công việc. Nếu là nhân viên thì mọi dự án do bạn phụ trách đều có khả năng hoàn thành nhanh và tốt hơn đồng nghiệp khác.

Trong tháng 9 này, vận tiền bạc của người tuổi Dần chịu ảnh hưởng từ Thiên Ấn. Bạn làm việc với đối tác và bạn làm ăn khá dứt khoát và mạnh mẽ. Trong chi tiêu bạn học được cách tiết kiệm thông qua việc lắng nghe sự chia sẻ từ những người xung quanh. Dần dần bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền nhỏ để phục vụ cho các nhu cầu về lâu dài.

Về tình cảm người tuổi Dần chú ý hơn trong giai đoạn đầu tháng, khi đã giữ được sự êm đềm thì thời gian sau bạn sẽ gặt được trái ngọt. Người bạn yêu sẽ toàn tâm toàn ý hơn còn đối với những người còn đang độc thân sẽ có những sức hút kì lạ với người xung quanh và khả năng thoát ế khá cao. Đường tình cảm sẽ thăng hoa nhất vào những ngày cuối cùng của tháng 9.

Tuổi Mão phải tận dụng cát tinh Tử Vi

Tuổi Mão cũng là một trong 3 con giáp may mắn có thể lật ngược vận thế trong tháng tháng 9 âm lịch. Tử vi tuổi Mão tháng 9 âm lịch sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả, qua loa đại khái và cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mạng của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng. Công việc cũng xuôi chèo mát mái hơn, dần nhận lại được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, với khả năng kiềm chế bản thân, bạn còn tránh được những xung đột, cãi vã không cần thiết với đồng nghiệp.

Trong tháng 9 âm lịch, vận trình người của tuổi Mão có quan hệ Mão Tuất lục hợp ngụ ý con đường sự nghiệp và tình cảm đều có điềm được che chở hơn. Tính cách thích tư duy, tìm tòi nhưng thiếu năng lực thực hiện sẽ được sự quyết đoán của hành Thổ hỗ trợ, giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn và có nhiều lợi ích cá nhân.

Tiền bạc trong tháng 9 âm lịch của người tuổi Mão ổn định bởi bạn biết tiết kiệm và tránh được những chi phí không cần thiết. Đặc biệt, bạn còn rất biết cách kiếm tiền khi tự vạch ra được những kế hoạch cụ thể, ghi chép cẩn thận để phương diện tiền bạc đầy đủ và tốt hơn.

Trong mối quan hệ với gia đình hay người yêu thì tuổi Mão đang không được suôn sẻ. May mắn là bạn có quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người có chừng mực nên vẫn được mọi người yêu quý, tuy nhiên cần tránh suồng sã, thân thiết quá mức.

Tuổi Ngọ có quyền lực lên ngôi

Tử vi tháng 9 của tuổi Ngọ cho thấy sự nghiệp dần dần có nhiều điều tốt đẹp. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tháng này người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Sự trung thực, thật thà làm việc có trách nhiệm kết hợp với sự nhanh nhẹn sắc bén của hành Hỏa sẽ giúp vận khí người này thuận lợi, mọi lựa chọn suôn sẻ và chuẩn xác hơn. Nhưng nhớ không thể quá khoa trương, tránh nói chuyện hoa mỹ gây ấn tượng phản cảm cho người đối diện.

Đầu tháng Tuất âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Ngọ vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt. Tuy nhiên tinh thần của Chính Ấn sẽ giúp bạn nhiều hơn là năng lực hành động.

Tử vi tháng 9 âm lịch của tuổi Ngọ cho thấy họ đều là người trọng tình trong nghĩa, có trách nhiệm. Nhưng dù có cố gắng giữ gìn tình cảm thì tháng này tuổi Ngọ vẫn gặp phải cãi cọ, gây mất hòa khí trong gia đình. Đôi lứa cảm thấy có những điều khó nói với nhau. Riêng với những người độc thân sẽ có chút khởi sắc, cá tính kiên cường sẽ hấp dẫn và thu hút được người khác giới.

Sức khỏe của tuổi Ngọ tháng này ổn định nhưng sẽ có ốm vặt và lời khuyên là nên đi ra tắm nắng nhiều vào thời điểm sáng sớm.

>>> Xem thêm:

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp may mắn có thể lật ngược vận thế trong tháng 9 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top