Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

3 con giáp lâm hãm địa vận xui mãi không tan tuần 3/10 - 9/10

3 con giáp lâm hãm địa vận xui mãi không tan tuần 3/10 - 9/10. Trong tuần này, vận khí ngũ hành không ủng hộ nên tuổi Tị công việc trắc trở, gặp họa không may chốn quan trường, có khả năng bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Xem thêm

3 con giáp lâm hãm địa vận xui mãi không tan

Một tuần mới lại bắt đầu, bên cạnh những con giáp may mắn, gặp điều gì cũng thuận lợi thì cũng có những con giáp vô cùng xui xẻo. Hãy cùng tử vi số đi tìm 3 con giáp lâm hãm địa vận xui rủi mãi không tan tuần 3/10 - 9/10 là những con giáp nào nhé!

3 con giáp lâm hãm địa vận xui mãi không tan: Tuổi Tị

Đứng đầu trong danh sách 3 con giáp lâm hãm địa vận xui mãi không tan tuần 3/10 - 9/10 là tuổi Tị. Trong tuần này, vận khí ngũ hành không ủng hộ nên tuổi Tị công việc trắc trở, gặp họa không may chốn quan trường, có khả năng bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Tài lộc của bạn cũng không có chút khởi sắc, bạn có thói quen chi tiêu khá xa xỉ. Bạn ít khi liếc mắt tới những vật phẩm "đại hạ giá" ngoài đường phố. Với bạn chỉ có đồ xa xỉ mới đủ tư cách biểu hiện giá trị bản thân mình. Chính vì vậy mà bạn kiếm được bao nhiêu tiền thì cũng sẽ hết và không tiết kiệm được chút nào.

Tử vi tuổi Tị tuần 3/10 - 9/10 tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Tị chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Tuổi Tý nóng nảy

Tử vi tuổi Tý tuần 3/10 - 9/10 cho thấy sự nghiệp hanh thông, thuận lợi tuy nhiên bạn lại là người nóng nảy và dễ kích động. Có thể thấy công việc của bạn dễ bị tính tình hồ đồ mà làm hỏng chuyện.

Mặt tài lộc của tuổi Tý ổn định nhưng bạn đang chi tiết quá nhiều. Bạn là người rất hiếu thuận, biết lo nghĩ cho gia đình nên bạn muốn sắm sửa hết mọi thứ. Tuy nhiên, điều này không quá cần thiết, nếu bạn muốn mua thì nên mua những thứ thực sự giá trị và cần thiết.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý nhạt nhòa, bạn đang kìm nén bản thân quá nhiều. Bạn hãy mạnh dạn hơn để nhận được lời gật đầu từ người ấy.

Tuổi Tuất yếu đuối

Tuần 3/1- 9/10 tuổi Tuất cũng lọt top 3 con giáp lâm hãm địa vận xui rủi mãi không tan. Trong công việc tuổi Tuất rất cố gắng và bạn cũng đạt được những thành quả đáng nể. Tuy nhiên, người tuổi Tuất đôi khi nóng nảy, dẫn tới hành động mù quáng, ngoan cố, không nghĩ tới hậu quả khi làm việc. Cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng thay vì chỉ nhìn thấy phù phiếm trước mắt.

Vận tài lộc của người tuổi Tuất được Chính Ấn che chở nên giàu màu sắc ưu điểm. Nhưng tuổi Tuất là người rộng rãi trong tài chính. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người thân quen tiền nong mà không hề suy nghĩ đến túi tiền của mình có thể giúp được đối phương không. Bạn bảo vệ túi tiền của người khác còn quan trọng hơn là bảo vệ túi tiền của mình.

Tình cảm của tuổi Tuất khá lận đận. Hầu hết các bạn là người hiền lành, ít nói, đôi lúc trở nên yếu đuối, rụt rè, thiếu khí chất. Người độc thân thường vì khép kín mà khó tìm được đối tượng phù hợp. Người có gia đình thì hướng nội ngay trong ngồi nhà của mình.

>>> Xem thêm: 3 con giáp vượng tiền thắm tình may mắn nhất tuần 3/10 - 9/10

Trên đây là những thông tin dự báo 3 con giáp lâm hãm địa vận xui rủi mãi không tan tuần 3/10 - 9/10. Đừng quên theo dõi thêm các dự báo chi tiết khác tại chuyên mục 12 con giáp của Tử Vi Số nhé! Chúc bạn có một tuần mới an lành và nhiều may mắn!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top