Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

3 con giáp hứng trọn lộc khí, vàng bạc ùn ùn kéo đến nhà tuần 16/5 - 22/5

3 con giáp hứng trọn lộc khí nhờ có quý nhân che chở, giúp cho việc kinh doanh phát tài, cơ hội trong công việc cũng nhiều hơn. Vì thế mà may mắn hơn người.

Xem thêm

3 con giáp hứng trọn lộc khí

Trong tuần mới 16/5 - 22/5, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp phơi phới đi lên, lộc tài thắm vượng, tình duyên như hoa đào mùa xuân. Hôm nay hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi hứng trọn lộc khí, chỉ có cơ may phát tài phát lộc đổi đời trong tuần mới này nhé!

Tuổi Dậu tình duyên thắm vượng

Trong tuần, tuổi này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Vận trình tình duyên của con giáp này sẽ tiến triển tốt đẹp. Mối quan hệ càng sâu sắc, thăng hoa, chuyện tình yêu như được đắm chìm vào trong mật ngọt vậy. Chẳng còn mệt mỏi hay buồn bã như trước vì người tuổi Dậu luôn có một nửa ở bên quan tâm, chia sẻ.

Điều này đã giúp bản mệnh có thêm tự tin, sức mạnh và động lực để tiến lên, gặt hái tài lộc. Con giáp này biết sự cố gắng của mình là để cả hai có một tương lai tốt đẹp hơn. Tuổi Dậu quan tâm và lo lắng cho người ấy, muốn mang lại cho nửa kia của mình những điều tốt đẹp nhất.

Tuổi Ngọ lọt top 3 con giáp hứng trọn lộc khí

Lọt top 3 con giáp hứng trọn lộc khí, tuổi Ngọ có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Là người coi trọng danh dự, vinh hoa nên tuần này người tuổi Ngọ khá chú trọng trong việc chức vụ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Có thể thấy ham muốn về quyền lực tăng cao, khiến bạn làm việc tính cực hơn bình thường.

Có thể thấy khả năng tư duy phong phú đa dạng, giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc kiếm tiền. Năng lực tùy cơ ứng biến dễ dàng tính toán chi tiêu hay sử dụng đồng tiền của mình.

Bạn là người có phúc tinh che chở, tâm tính ưa yên bình nên được mọi người trong nhà nuông chiều, quý mến. Có điều tâm tư ỷ lại quá lớn nên người độc thân bị phụ thuộc tình cảm vào đối phương. Người tuổi Ngọ có gia đình thì cứ mãi không chịu lớn.

Tuổi Thìn cát khí bám thân

Tuần này người tuổi Thìn hoàn toàn thể hiện được tài hoa của mình trong công việc. Bạn không yên phận với hiện trạng mà muốn cải thiện tốt hơn nữa, hiệu suất làm việc được cải thiện nhiều hơn nửa.

Vận tài lộc của người tuổi Thìn có Thương Quan lâm vượng địa nên khá tốt. Là người thông minh túc trí đa mưu nên con đường kiếm tiền khá thuận buồm xuôi gió. Có điều mệnh số đa tài đa nghệ nên đôi lúc sẽ nảy sinh thị phi.

Thương Quan gặp thuận tình cảm tốt đẹp. Bạn coi trọng cảm giác thành tựu, nên sẽ xúc tiến mạnh mẽ hơn quá trình đang tìm hiểu của mình. Người độc thân mạnh dạn thì sẽ có được mối nhân duyên tốt đẹp. Người có gia đình thì sôi nổi, nồng nhiệt khiến không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm.

Với những thông tin về Top 3 con giáp hứng trọn lộc khí, gặp nhiều may mắn trong tuần mới 16/5 - 22/5, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top