Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

3 con giáp hốt vàng hốt bạc, Thần Tài cưng như trứng mỏng tuần 18/4 - 24/4

3 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tuần 18/4 - 24/4 là nhờ có quý nhân yêu thương giúp đỡ. Vì vậy mà không chỉ sự nghiệp đi lên, tài lộc cũng được hưởng thơm lây.

Xem thêm

3 con giáp hốt vàng hốt bạc

Trong tuần mới 18/4 - 24/4, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp lên cao, tiền bạc dồi dào, chuyện tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Hôm nay hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những người may mắn có danh trong "bảng vàng" tuần mới nhé!

Tuổi Tý vận mệnh lên hương tuần 18/4 - 24/4

Quý nhân hộ mạng: Ngọc Đường

Về tinh tú, trong tuần người tuổi Tý có Học Đường cát tinh xuất hiện. Nó để chỉ đường công danh sự nghiệp. Người này rất thông minh trí tuệ, có thể học hành đỗ đạt cao, là nhân tài trong lĩnh vực của mình.  Nhờ quý nhân Học Đường che chở bạn có hi vọng đạt được thành tựu mới trong công việc hoặc đơn giản là có cơ hội rèn luyện kiến thức của mình.

Người này thông minh, trí tuệ có tài năng hơn người. Được quý mến mà biến hung thành cát. Trong công việc phát huy tài năng được mọi người ngưỡng mộ, từ đó công việc thuận lợi.

Tuổi Mão nằm trong 3 con giáp hốt vàng hốt bạc

Quý nhân hộ mạng: Lộc Thần

Ngũ hành cung mạng gặp bất lợi may người tuổi Mão có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay. Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có.

Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.

Quan hệ xã giao động, tài lộc đủ đầy. Có thể tránh chuyện vay mượn, kiện tụng.

>>> Xem thêm:

Tuổi Thìn tài lộc lẫn duyên tình đều đỏ thắm

Quý nhân hộ mạng: Kim Điển

Nhìn chung quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ. 

Người này thông minh, quý vận. Đường quan vận, sự nghiệp rộng mở. Nhưng nếu có hung thần trong vận thì cũng phải lao tâm khổ tứ mới hái được quả ngọt. Nữ mệnh mà có quý nhân Kim Điển thì có điềm gặp nửa kia cao sang quyền quý.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Với những thông tin về 3 con giáp hốt vàng hốt bạc ctrong tuần mới 18/4 - 24/4, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top