Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-05-2024

3 con giáp gánh nợ ngập đầu, nghèo rách mùng tơi tuần 22/8 - 28/8

3 con giáp gánh nợ ngập đầu, nghèo rách mùng tơi tuần 22/8 - 28/8. Trong thời gian này tốt nhất bạn đừng thay mặt ai đi vay nợ, giảm thiểu việc đầu tư để tránh xui rủi.

Xem thêm

3 con giáp gánh nợ ngập đầu

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 22/8 - 28/8 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do tương xung tương khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Tùy theo thần sát trong tuần lâm vượng địa hay nhược địa mà bộc lộ từng ưu điểm và nhược điểm riêng.

Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp gánh nợ ngập đầu, xui xẻo quấn thân theo tử vi tuần mới này.

3 con giáp gánh nợ ngập đầu: Tuổi Dần 

Thất Sát hung tinh xuất hiện cho thấy vận mệnh người này đang đi xuống. Nhưng nếu không gánh vác được đối phương sẽ phụ lòng bạn. Có nghĩa rằng vận công việc trong tuần này không được thuận lợi. Có đồng nghiệp muốn bỏ rơi bạn, hoặc bạn sẽ phải tự mình giải quyết một vấn đề nào đó.

Vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Dần vẫn có khả năng chịu đựng. Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng không thuận. Bởi khi Thất Sát xuất hiện nó khiến chúng ta trở thành một người ba phải. Mọi người đúng, bạn chẳng bao giờ đúng cả, lại còn hay thay đổi quyết định. Người tuổi Dần khá đa nghi nên hay có thái độ xa cách với người thân bạn bè. Cuộc sống này đôi lúc nên học cách tin tưởng để trong lòng mình thêm thanh thản bạn ạ.

Tuổi Tị gánh nạn tuần 22/8 - 28/8

Tử vi tuổi Tị tuần 22/8 - 28/8 vì gặp Thất Sát mà lao vào bể khổ trần gian. Mối quan hệ tình cảm rối như tơ vò khiến con giáp này cũng chẳng còn tâm trí để suy nghĩ về điều gì. Con giáp này làm việc trong tình trạng thiếu tập trung và không quan tâm, để tý tới những người xung quanh mình.

Bản mệnh ngậm ngùi cay đắng khi nhận ra rằng mình có duyên mà chẳng có phận, nhân duyên tốt mà không biết cách giữ gìn. Chính sự thiếu kiềm chế cảm xúc đã khiến cho tình cảm hai người đang tốt lại bị hư hao, dần phôi phai theo năm tháng. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng khiến người tuổi Tị bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị hôm nay thì có phần thuận lợi hơn, may mắn là con giáp này lại được quý nhân chỉ đường dẫn lối đến gần với thành công hơn. Nhưng hãy cố gắng tập trung tinh thần vì con đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai, chỉ cần sơ sảy một bước là cũng có thể đánh mất tương lai.

Tuổi Sửu chất phác dễ bị lừa tiền

Tử vi tuần này của những chú Trâu có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Tuy nhiên tinh khí quá nhiều khiến người tuổi Sửu hành xử thiên về cảm xúc nhiều hơn lý trí. Sự ương bướng trong công việc khiến bạn không làm vừa lòng mọi người quanh mình. Từ đó vận quý nhân không được như ý muốn, làm gì cũng không thuận.

Do gặp xung khắc với tiết khí thì người này sẽ không giỏi trong việc tính toán chi tiêu. Lại có thói ham mê mua sắm, hưởng thụ quên mất ngày mai. Trong tuần dễ gặp tiểu nhân chơi xấu lừa tiền, đầu tư tiêu tiền đều gặp thiệt hại. Cần phải hết sức chú ý.

Các dấu hiệu cho thấy về mặt tình cảm có mâu thuẫn với cha. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình tình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng. Chủ yếu do gánh nặng kinh tế lớn, lại không được người thân chia sẻ nên mâu thuẫn là khó tránh khỏi.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp gánh nợ ngập đầu trong tuần 22/8 - 28/8. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top