Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 06-12-2021

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12: Thần Tài ở nhà Ngọ

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12: Tuổi Dần tháng này vận đào hoa cũng khá tốt, nên gần gũi và cởi mở với mọi người nhất là những người hay giúp đỡ mình.

Xem thêm

3 con giáp được thần tài điểm danh tháng 12

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12

Thời gian trôi nhanh như nước chảy, chẳng mấy chốc đã đến cuối năm 2020. Tháng cuối cùng của năm 2020 con giáp nào sẽ được Thần Tài chiếu cố, điềm danh đây? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Sửu

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12 đầu tiên phải nói đến tuổi Sửu. Bởi ngũ hành cung mạng được tương sinh vượng khí.

Đặc biệt với những người tuổi Sửu sinh năm 1985, khi dương khí hội tụ vào cuối tháng 11, ngũ hành Hỏa cùng bùng nổ tạo nên cục diện hưng vượng giúp người tuổi Sửu gặp thời may mắn đến sớm, làm mưa làm gió khắp nơi. Cơ hội lũ lượt kéo đến, cần nắm bắt thật chắc, cuộc sống vì thế càng thêm tươi đẹp.

Tuy vậy, tuổi Sửu trong 4 ngày tới, nhân duyên sẽ không may gặp phải ảnh hưởng của hai hung tinh “Bàn Căn” và “Trầm Phù” khiến vận khí có chút xấu. Cần đề phòng vấn đề về sức khỏe, nhà cửa luôn phải thông khí, tống sát khí ra ngoài.

Ngoài ra, đối với một số ít người chế độ ăn uống không lành mạnh dễ khiến dạ dày khó chịu. Bạn nên ăn ít đồ ngọt, dễ béo và không tốt cho cơ thể.

Dần

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12 có tuổi Dần được ngũ hành tương sinh. Trong đó các tuổi sinh năm 1962 và 1998 sẽ được âm và dương dung hòa, truyền thêm năng lượng vào cuối tháng 11. Ngũ hành tương sinh tạo vượng thủy, mộc vượng, đem tới vận khí may mắn tràn đầy.

Những thay đổi mới dự báo không chỉ thay đổi hoàn cảnh khổ cực không kiếm được bao nhiêu của tháng trước, mà còn bắt đầu bước vào một chương mới của cuộc sống.

Tuổi Dần tháng này vận đào hoa cũng khá tốt, nên gần gũi và cởi mở với mọi người nhất là những người hay giúp đỡ mình. Họ chính là phúc khí mà bạn đã vun đắp trước đây. Nếu nắm bắt được vận quý nhân thì tài khí sẽ càng khởi sắc.

Ngọ

3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12 cuối cùng là những chú Ngựa. Tài lộc rộng mở, thu chi dự tính sẽ thay đổi. Bạn luôn gặp được vận may, may mắn nhất là mua nhà, tậu xe.

Mặt khác, đối với một số bạn cầm tinh con ngựa, sẽ có thể có vài nhân duyên tốt. Đối tượng là người giàu có và may mắn, có số đào hoa. Tháng 12 này bạn nên chăm chỉ kiếm tiền hơn, tránh ham vật chất.

Kết luận

Trên đây là nội dung 3 Con giáp được THẦN TÀI ĐIỂM DANH tháng 12Tuy nhiên, dù tuổi của bạn có trong danh sách trên hay không, hy vọng thông qua bài viết này Tử vi số có thể giúp bạn có được những cái nhìn khách quan hơn trong cuộc sống. Thông qua đó có được những hướng đi đúng đắn hơn đối với công việc mình đang làm.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top