Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

3 con giáp được thái dương cao chiếu, phúc lộc vô biên tuần 20/6 - 26/6

3 con giáp được thái dương cao chiếu, phúc lộc vô biên tuần 20/6 - 26/6 lại may mắn hơn người. Họ đã tự mình vượt qua khó khăn khổ ải trong thời gian qua, được trời ban thưởng trong thời gian tới.

Xem thêm

3 con giáp được thái dương cao chiếu

Trong tuần mới 20/6 - 26/6, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp thuận đường suôn sẻ, lộc tài xán lạn, chuyện tình cảm thắm đỏ như hoa hồng. Tuần này hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi được đón hồi thái lai tươi sáng, ôm trọn may mắn hồng phúc trong tuần mới này nhé!

3 con giáp được thái dương cao chiếu: Tuổi Tý

Cát tinh: Thiên Tài

Tuổi Tý hết mình trong công việc và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người khi họ cần. Con giáp này cũng rất quyết đoán nên nghĩ gì là bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì thế mà những quyết định của bản mệnh cũng thường có phần vội vàng, hấp tấp.

Những chú Chuột cũng nổi tiếng với tính cả thèm chóng chán, vì thế mà bạn cần học cách duy trì sự hăng hái và kiên trì của mình trong khoảng thời gian thực hiện nhiệm vụ được giao. Nếu không, con giáp này sẽ khó mà hoàn thành công việc đến nơi đến chốn được.

trong phương diện tình cảm, cát tinh Thiên Tài cho thấy mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy vẫn đang triển tốt đẹp, đôi bên biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia. Nhất là khi đưua ra những quyết định trọng đại trong nhà, bản mệnh sẽ không tự mình quyết định mà luôn nhớ trao đổi ý kiến với đối phương.

Tuổi Thìn đào hoa nở rộ

Cát tinh: Kiếp Tài lâm vượng địa

Tử vi tuần mới cho biết mọi việc tiến triển suôn sẻ, thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của cục diện Kiếp Tài lâm vượng địa. Con giáp này đang nhận được sự yêu mến của mọi người cũng nhờ thái độ cư xử khéo léo, hòa nhã. Thậm chí, bản mệnh có thể gặp được quý nhân nâng đỡ trong tuần này.

May mắn là trong phương diện tài lộc, 3 con giáp được thái dương cao chiếu trong đó có tuổi Thìn vẫn đang duy trì được sự ổn định. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên thu nhập ra vào đều đặn, dù không dư dả nhưng ít nhất cũng đủ ăn đủ tiêu, không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng có thể tìm thêm những nghề tay trái để gia tăng tài sản cho mình nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong tuần hôm nay khởi sắc, vận đào hoa nở rộ. Con giáp này cũng đang được nhiều người chú ý, nên nếu bạn còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội để tiếp xúc và mở lòng hơn với người khác. Rất có thể tuổi Thìn sẽ tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường

Cát tinh: Thực Thần

Về phương diện công danh sự nghiệp, Thực Thần cho thấy người tuổi Sửu là người có tinh thần trách nhiệm cao, một khi bạn đã được phân công nhiệm vụ thì không bao giờ có thái độ đùn đẩy hay trốn tránh. Đức tính này giúp cho bản mệnh nhận được sự tán thưởng của cấp trên và được đà thăng tiến trong tương lai.

Sau hung vận của tuần trước, dường như mọi xui xẻo đã được giải trừ do có người hỗ trợ, thậm chí tuổi Sửu còn có  may mắn trúng thưởng, hoặc có thêm thu nhập nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng do cơ hội luôn đi kèm thách thức nên bản mệnh cần hết sức thận trọng.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Sửu trong tuần khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, con giáp này luôn muốn nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc rất tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào tuổi Sửu cũng biết dùng.

Với những thông tin về top 3 con giáp được thái dương cao chiếu, tài lộc may mắn đổ về như thác trong tuần mới 20/6 - 26/6, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top