Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 04-10-2022

3 con giáp đón hồi thái lai tươi sáng, vận trình đỏ rực trong tuần 6/6 - 12/6

3 con giáp đón hồi thái lai tươi sáng trong tuần 6/6 - 12/6, ai ai cũng phải chạnh lòng ghen tỵ với những may mắn của họ. Sự nghiệp vững bước thành công, tình duyên cũng vô cùng rực rỡ.

Xem thêm

3 con giáp đón hồi thái lai

Trong tuần mới 6/6 - 12/6, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp thuận đường suôn sẻ, lộc tài xán lạn, chuyện tình cảm thắm đỏ như hoa hồng. Tuần này hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi được đón hồi thái lai tươi sáng, ôm trọn may mắn hồng phúc trong tuần mới này nhé!

Tuổi Tị may mắn hết phần thiên hạ

Cát thần: Thiên Tài 

Tử vi tuần mới cho biết vận trình của tuổi Tị nhờ có Thiên Tài hỗ trợ nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa. Con giáp này sẽ gặp gỡ kết giao thêm nhiều bạn mới, điều này giúp đẩy mạnh vận sự nghiệp của bạn thêm phần tăng tiến. Thời gian này, bản mệnh hãy ưu tiên cho những việc đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hay bàn bạc công việc thông qua đối thoại.

Thực Thần xuất hiện cũng báo hiệu một tuần may mắn trên đường tài lộc đối với người tuổi Sửu. Con giáp này trong buôn bán kinh doanh nhận được lòng tin của khách hàng và có cơ sở đến mở rộng sản xuất. Với người làm công chức, bạn sẽ có một tuần làm việc khá bình yên.

Đường tình duyên của người tuổi Tị trong tuần này sẽ diễn ra khá êm đẹp. Bản mệnh nên trút những tâm sự chất chứa trong lòng với một nửa của mình để cùng tìm ra cách giải quyết thỏa đáng, đôi bên cũng thấu hiểu hơn về quan điểm, tư tưởng cũng như ý định của nhau.

Tuổi Mão tài lộc leo thang

Cát thần: Chính Ấn

Là một trong 3 con giáp đón hồi thái lai, công danh sự nghiệp của người tuổi Mão khá thuận lợi nhờ Chính Ấn thần. Dù không có quý nhân nâng đỡ, con giáp này phải tự lực cánh sinh nhưng bù lại khá may mắn, cơ hội tốt sẽ tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt mục tiêu như mong đợi.

Theo tử vi số, tuổi Mão sẽ có một tuần hanh thông, tài lộc đổ về túi ào ào. Dù con giáp này làm buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập cho mình, kiếm được không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Với suy nghĩ tinh tế và cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên tuần này người tuổi Mão thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm cho đối phương tổn thương và hiểu lầm nhé. Trong chuyện tình cảm luôn cần đến sự rõ ràng, nếu không một mối quan hệ rất dễ tan vỡ là vì lý do này.

Tuổi Ngọ lọt top 3 con giáp đón hồi thái lai

Cát thần: Kiếp Tài lâm vượng

Tử vi tuần mới cỉa  12 con giáp nói rằng đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọkhá tốt, một phần do con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và cấp nên gặp khó là có người giúp đỡ, không thể một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, bản mệnh sẽ gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ, với những người độc thân rất đào hoa. Nhờ bản tính hài hước của mình mà bản mệnh luôn thu hút sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng những mối quan hệ của mình. Còn người đã có gia đình thì được tận hưởng bầu không khí hòa hợp giữa các thành viên trong nhà.

Thực Thần cũng mang đến tin vui tài lộc cho con giáp này, nhất là với những ai đang làm nghề tự do. Bản mệnh sẽ có thể tìm được một khoản đầu tư triển vọng hoặc tìm ra những mối quan hệ hợp tác quý giá. Đây có thể là bàn đạp giúp những chú Ngựa tiến nhanh hơn trong tương lai.

>>> Xem thêm:

Với những thông tin về top 3 con giáp đón hồi thái lai, tài lộc may mắn đổ về như thác trong tuần mới 6/6 - 12/6, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top